Xu Hướng 3/2023 # Pt Gym Là Gì? Giá Thuê Pt Gym Tập Riêng Bao Nhiêu Tiền? # Top 9 View | Maplebear.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Pt Gym Là Gì? Giá Thuê Pt Gym Tập Riêng Bao Nhiêu Tiền? # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Pt Gym Là Gì? Giá Thuê Pt Gym Tập Riêng Bao Nhiêu Tiền? được cập nhật mới nhất trên website Maplebear.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

PT gym là cụm từ viết tắt của từ Personal Trainer, hay còn được gọi là huấn luyện viên cá nhân tập gym trong các phòng tập gym hiện nay.

Vì thế hiểu đơn giản thì PT gym là một cá nhân đã đạt được những bằng cấp, chứng nhận chuyên nghiệp trong lĩnh vực gym và trở thành chuyên gia huấn luyện, thiết kế các chương trình tập hỗ trợ học viên đạt được những hiệu quả trong tập luyện.

Có rất nhiều loại hình PT gym khác nhau như là: PT Gym cho cả phòng tập, PT Gym theo nhóm, PT Gym cá nhân – người trực tiếp hướng dẫn 1:1 cho mỗi học viên. Tùy vào nhu cầu của học viên mà lựa chọn loại hình PT Gym phù hợp.

Ngày nay, PT Gym được xem là một nghề rất được yêu thích của giới trẻ vì vừa được thỏa đam mê tập luyện mang lại vóc dáng đẹp cho bản thân và học viên, vừa mang lại thu nhập cao.

1.1 Công việc của pt gym trong phòng tập gym

Một người PT Gym chuyên nghiệp không chỉ dừng lại ở việc hỗ trợ, chỉnh sửa các động tác cho học viên trong quá trình tập luyện mà còn đảm nhiệm rất nhiều, công việc sau đây để giúp học viên đạt được những kết quả nhất:

Hiểu tâm lý học viên để nắm bắt được nhu cầu, nguyện vọng, mong muốn khi tập luyện để có sự tư vấn phù hợp về lộ trình tập luyện, bộ môn tập luyện, kế hoạch tập luyện…. cho từng học viên.

Có những kiến thức chuyên môn nhất định. Hiểu được cơ địa của từng học viên để có sự tư vấn phù hợp.

Thực hiện kiểm tra thể lực, giải đáp chi tiết các chỉ số về thể lực của học viên trước khi bắt đầu tập luyện một cách cụ thể, dễ hiểu.

Thiết kế bài tập luyện và chế độ dinh dưỡng của học viên theo mục tiêu ban đầu với thời gian biểu hợp lý.

Theo dõi lịch tập của học viên, nắm được những vấn đề khó khăn để trở thành người bạn, người thầy, người đồng hành giúp học viên đạt được những hiệu quả tập luyện cũng như sẻ chia trong cuộc sống.

Đồng hành và hỗ trợ học viên xuyên suốt trong quá trình tập luyện từ việc chỉnh sửa động tác, giúp hạn chế những chấn thương xảy ra, mang đến kết quả luyện tập tốt nhất.

 Thúc đẩy, động viên học viên để giúp họ tự tin và nhìn thấy được sự thay đổi trong quá trình tập luyện. 

Theo dõi kết quả của học viên để thay đổi, linh hoạt các bài tập luyện phù hợp.

Tư vấn và giải đáp các thắc mắc của học viên.

1.2 Lợi ích của việc thuê PT gym

Đa phần những người tự tập luyện thường đạt được hiệu quả rất thấp hoặc có thể bị chấn thương trong quá trình tập luyện, huấn luyện viên cá nhân sẽ giúp bạn:

a) Thiết kế chương trình tập luyện vừa sức

Không phải việc tập luyện nhiều sẽ mang lại hiệu quả nhanh chóng mà là tập luyện đúng cách và phù hợp với cơ địa của từng người. PT Gym sẽ là người trực tiếp hướng dẫn và thiết kế chương trình, lộ trình tập luyện vừa sức, phù hợp với bạn để đảm bảo một sức khỏe tốt và đạt được mục tiêu nhanh chóng.

b) Chỉnh sửa động tác, hạn chế chấn thương

PT Gym sẽ giúp bạn chắc chắn sẽ được tập luyện các bài tập đúng tư thế, phù hợp với cơ thể, hạn chế những chấn thương, những ảnh hưởng về sức khỏe khi tập sai tư thế, sai cách.

Việc này vô cùng quan trọng và thiết thực trong việc tập luyện, đặc biệt là đối với những người mới bắt đầu làm quen với gym hoặc người đang có nhu cầu tập luyện nhanh để đạt một mục tiêu nhất định.

c) Giải đáp thắc mắc, cho lời khuyên

Các PT Gym là những chuyên gia trong lĩnh vực tập luyện và sức khỏe nên họ sẽ luôn là người trực tiếp giải đáp những thắc mắc của bạn trong quá trình tập luyện, ăn uống và nghĩ ngơi sao cho đảm bảo mang lại một sức khỏe tốt nhất, một tinh thần thoải mái nhất cho bạn.

d) Đồng hành và truyền động lực cho bạn

e) Thiết kế chế độ dinh dưỡng phù hợp

Ngoài việc thiết kế chương trình tập, lộ trình tập luyện, PT Gym còn thiết lập chế độ ăn uống và nghỉ ngơi phù hợp với cơ địa của riêng bạn để hỗ trợ tốt nhất cho việc tập luyện. Bởi hơn ai hết PT Gym là người hiểu rằng việc tập luyện chỉ quyết định 30% kết quả và 70% còn lại là phụ thuộc ở chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý.

f) Theo dõi sự thay đổi và điều chỉnh chương trình tập phù hợp

PT Gym sẽ trực tiếp theo dõi và kiểm tra các chỉ số luyện tập thường xuyên để thay đổi chế độ luyện tập phù hợp, giúp bạn nhanh chóng đạt được những mục tiêu nhất định và có một cơ thể khỏe khoắn. Đồng thời PT Gym cũng sẽ đưa ra các lời khuyên, đóng góp ý kiến giúp bạn trong quá trình tập.

1.3 Có nên thuê PT gym không?

Có nên thuê PT Gym là câu hỏi và thắc mắc của rất, rất nhiều người, đặc biệt là những người mới bắt đầu tập gym. Thực tế, việc thuê PT Gym là cần thiết, là quan trọng, đặc biệt đối với những trường hợp sau đây rất nên thuê PT Gym

Những bạn mới bắt đầu tập luyện thể dục thể thao, mới đến phòng gym lần đầu.

Những bạn có nhu cầu giảm cân, tăng cân theo yêu cầu riêng.

Những bạn bắt đầu chuẩn bị tham gia một sự kiện gì đó, cần hỗ huấn luyện viên hỗ trợ để nhanh đạt mục tiêu trong khoảng thời gian yêu cầu.

Những bạn tập luyện nhưng không thấy được kết quả như mong muốn.

Những bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe cần TẬP ĐÚNG để phục hồi cơ thể.

…..

Để đạt được mục tiêu trong quá trình tập luyện phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: sức khỏe, thể trạng, bài tập phù hợp, bài tập ĐÚNG, chế độ ăn uống, nghĩ ngơi….. chứ không phải đơn thuần là bạn chỉ cần tập các bài tập là sẽ đạt kết quả. 

Vì thế việc thuê PT là vô cùng cần thiết, PT Gym sẽ là người giúp đỡ, hỗ trợ bạn ngay từ ban đầu trong việc giúp bạn đạt được mục tiêu trong quá trình tập luyện và có một sức khỏe tốt. 

Hạn chế tối đa những chấn thương xảy ra. Tùy theo nhu cầu, mục đích tập luyện mà lựa chọn gói dịch vụ thuê PT Gym phù hợp.

Pt Là Gì Trong Gym? Giá Thuê Pt Gym Huấn Luyện Viên Cá Nhân Tại Nhà

PT là từ viết tắt của cụm từ Personal Trainer, hay còn được gọi là huấn luyện viên cá nhân. PT gym là những huấn luyện viên cá nhân có năng lực chuyên môn cao với những bằng cấp, chứng nhận chuyên nghiệp. 

PT gym là người trực tiếp tư vấn, hỗ trợ và hướng dẫn học viên đạt được những mục tiêu sức khỏe theo yêu cầu.

Có rất nhiều loại hình PT gym khác nhau như là: PT Gym cho cả phòng tập, PT Gym theo nhóm, PT Gym cá nhân – người trực tiếp hướng dẫn 1:1 cho mỗi học viên. Trong đó pt gym cá nhân 1:1 là dịch vụ được lựa chọn và sử dụng phổ biến hiện nay.

1.1 PT gym chuyên ngành học là gì?

Chương trình đào tạo PT Gym cá nhân chuyên nghiệp cần hoàn thiện những chuyên đề huấn luyện sau:

Chuyên đề 1: Các nguyên tắc và phương pháp huấn luyện cơ bản trong pt gym.

Chuyên đề 2: Chương trình huấn luyện thực tế: tăng cơ, tăng cân, giảm cân, trẻ em béo phì, phụ nữ trước và sau sinh, tập vật lý trị liệu cho người bệnh….

Chuyên đề 3: Kỹ thuật luyện nâng cao trong gym

Chuyên đề 4: Giải phẫu học về cơ thể người

Chuyển đề 5: Các chương trình huấn luyện mới nhất trên thế giới

Chuyên đề 6: Công thức tính chỉ số trong huấn luyện

Chuyên đề 7: Phương pháp huấn luyện các tố chất

Chuyên đề 8: Dinh dưỡng trong huấn luyện

Chuyên đề 9: Tìm hiểu về các loại bệnh và phương pháp tập luyện

Chuyên đề 10: Xử lý tính huống chấn thương trong tập luyện

Chuyên đề 11: Quy trình huấn luyện của PT chuyên nghiệp

Chuyên đề 12: Các kỹ năng cần thiết đối với PT chuyên nghiệp

Chuyên đề 13: Các mô hình dành cho nhà kinh doanh và pt chuyên nghiệp

Chuyên đề 14: Thực hành ứng dụng – thi kết thúc khóa – thực tập

Chuyên đề 15: Hoàn thành chương trình huấn luyện, nhận bằng, chứng chỉ

Để trở thành một PT chuyên nghiệp bạn cần hoàn thành những chuyên đề đào tạo trên và được cấp những chứng chỉ, bằng cấp như: 

Bằng chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo huấn luyện viên gym chuyên nghiệp để được hành nghề

Các chứng nhận tham gia khóa huấn luyện do Tổng cục Thể dục thể thao phối hợp với Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức. (Nếu bạn đăng ký khóa học chuyên sâu hoặc mở phòng Gym phải có chứng nhận này)

Sau khi hoàn thành những khóa huấn luyện với chuyên ngành PT gym, bạn cần có thời gian tích lũy và luyện tập để nâng cao năng lực chuyên môn thực tế thông qua số giờ luyện tập và huấn luyện học viên. Trải nghiệm càng nhiều, tích lũy đủ sâu, bạn sẽ dễ dàng chạm đến những đỉnh cao trong sự nghiệp.

1.2 Công việc pt gym là gì?

Sau khi hoàn thành những chuyên đề huấn luyện trên, một pt gym phải bắt đầu với những công việc sau:

Giao tiếp, trao đổi với học viên, hiểu được nhu cầu, nguyện vọng, mong muốn khi tập luyện để tư vấn lộ trình tập luyện phù hợp cho từng học viên.

Kiểm tra thể lực, sức khỏe của học viên hiện tại, giải đáp những chỉ số về cơ thể để học viên nắm bắt cụ thể từ đó phối hợp với pt tập luyện để đạt được những mục tiêu cụ thể.

Tiếp đó, pt gym trực tiếp thết kế bài tập, chế độ dinh dưỡng của học viên theo mục tiêu ban đầu, phù hợp thể trạng sức khỏe, phù hợp với thời gian biểu cụ thể.

Đồng hành và hỗ trợ học viên xuyên suốt trong quá trình tập luyện từ việc chỉnh sửa động tác, thúc đẩy, động viên họ để giúp họ tự tin và nhìn thấy được sự thay đổi trong quá trình tập luyện. 

Theo dõi kết quả của học viên để thay đổi, linh hoạt các bài tập luyện phù hợp.

Tư vấn và giải đáp các thắc mắc của học viên

1.3 Có nên thuê pt tập riêng không?

Việc tập luyện giúp bạn nhanh chóng đạt được những kết quả về sức khỏe nhất định, tuy nhiên không phải ai cũng thực hiện được. 

Ngoài việc tập gym bạn còn phải am hiểu về cơ địa, sức khỏe của mình, bạn phải có những kiến thức về dinh dưỡng, ăn uống, chế độ nghĩ ngơi, hạn chế stress…. để kết hợp mang lại hiệu quả nhất định.

Bởi thế nếu bạn là người mới tập luyện, bạn đang tìm hiểu về gym và chưa có kiến thức chuyên môn? Hoặc bạn tập luyện đã lâu nhưng không mang lại những hiệu quả? Bạn đang cần thực hiện những mục tiêu tập luyện bắt buộc để hỗ trợ cho công việc của mình…. BodyHome khuyên bạn nên thuê pt tập riêng để được tư vấn, hướng dẫn và đồng hành.

Việc thuê pt gym tập riêng sẽ giúp bạn:

Cung cấp cho bạn những kiến thức, hiểu đúng về sức khỏe, tập luyện.

Thiết kế chương trình tập luyện vừa sức.

Chỉnh sửa động tác, hạn chế chấn thương.

Giải đáp thắc mắc, cho lời khuyên.

Đồng hành và truyền động lực cho bạn.

Thiết kế chế độ dinh dưỡng phù hợp.

Theo dõi sự thay đổi và điều chỉnh chương trình tập phù hợp.

Bạn có thể thuê pt gym hướng dẫn, tập luyện trong thời gian đầu sau đó hoàn toàn có thể tự tập luyện để tiết kiệm chi phí và có một sức khỏe tốt, đạt được những mục tiêu tập luyện.

10 Lợi Ích Khi Thuê Pt Riêng

Muốn tăng cân hay giảm cân hay chỉ đơn giản là muốn duy trì một sức khỏe ổn định. Đó là điều vô cùng đơn giản nếu bạn tham gia các khóa luyện tập gym. Bạn có thể đăng ký ngay tại trung tâm của chúng tôi – . Theo tháng hoặc theo năm tùy bạn lựa chọn với rất nhiều gói dịch vụ khác nhau bao gồm:

Tuy nhiên, để đạt được kết quả tốt nhất thì đòi hỏi bạn phải nắm rõ các kỹ thuật trong từng bài tập. Thời gian luyện tập thời gian nghỉ ngơi hợp lý. Lịch tập phù hợp, chế độ ăn tăng cân, giảm cân, duy trì sức khỏe đối với thể trạng mỗi người là hoàn toàn khác nhau…. Vậy làm sao để có thể biết được những điều nào nên hoặc không nên. Sẽ cần đến một vị huấn luyện viên chuyên nghiệp hỗ trợ để đưa ra những giải pháp hiệu quả nhất.

Và việc chọn thuê một PT riêng đang được rất nhiều người quan tâm. Bởi khi có một người huấn luyện riêng sẽ giúp bạn tập trung vào những mục tiêu mà bạn mong muốn đạt được. Không chỉ là những thời gian ở phòng tập mà cả những khi tập tại nhà cũng đạt hiệu quả cao hơn. Từ những lời khuyên, bí quyết luyện tập, chế độ ăn phù hợp nhất.

10 Lợi ích khi thuê PT riêng có thể bạn chưa biết

Được tập luyện theo đúng chế độ của bản thân thì bao giờ cũng đạt được mục tiêu sớm hơn. Vì sẽ được các huấn luyện viên xem xét và tập trung đúng mục đích mà bạn đang hướng đến. Giúp bạn điều chỉnh lịch tập, chế độ ăn, thời gian nghỉ ngơi một cách hợp lý. Mọi thứ đều dựa trên thể trạng cơ thể của bạn để duy trì và phát huy sau từng bài tập. Chứ không phải áp dụng chung chung. Cho nên lợi ích khi thuê PT riêng chính là luôn có chuyên gia hỗ trợ nhiệt tình nhất.

Một huấn luyện viên riêng sẽ giúp bạn tiết kiệm khá là nhiều thời gian để tập trung luyện tập.

Xa rời chiếc điện thoại một chút, hạn chế tụ tập bạn bè ăn chơi một chút, yêu bản thân hơn một chút, quan tâm đến sức khỏe mình hơn một chút,…

Huấn luyện viên riêng thì sẽ cho bạn những động lực gì để phấn đấu ? Họ sẽ là người là bạn thay đổi từ thiếu động lực trở thành người tràn đầy năng lượng. Bằng cách chia sẻ những điều tốt đẹp nhất mà bạn cần hướng đến. Nhắc nhở, động viên, cổ vũ tinh thần hoặc có thể đánh vào tâm lý bạn những điều xấu nhất nếu bạn không cố gắng. Vì đó là sự thật ” Nếu bạn muốn thay cách nhìn của người khác. Thì trước tiên hãy thay đổi chính mình “.

Bạn phải có trách nhiệm với bản thân một khi đã quyết định tập thì phải làm đến nơi đến chốn. Không được bỏ cuộc không được chán nản. Hãy yên tâm các chuyên gia sẽ giúp bạn làm điều đó. Học hỏi kinh nghiệm, rèn luyện tính kiên trì và có trách nhiệm hơn với những việc mình làm.

Yêu cầu của các huấn luyện viên sẽ là tập từ cường độ thấp đến cường độ cao. Và bất buộc rằng bạn sẽ phải trải nghiệm tất cả không dừng lại ở mức thấp. Để các bài tập có thể phát huy được tác dụng của nó. Và chỉ khi có huấn luyện viên bên cạnh thì bạn có có thêm độc lực để hoàn thành mà không bỏ dở giữa chừng.

Một PT riêng của mình thì bạn muốn cùng họ luyện tập ở bất cứ nơi đâu cũng được. Tại phòng tập, tại nhà hoặc cả ở công viên. Chỉ cần một không gian thoải mái và dễ tiếp thu các bài tập đều có thể áp dụng được cả.

Một trong những điều tuyệt vời từ lợi ích khi thuê PT riêng mà bạn sẽ có chính là vốn kiến thức về gym, thể hình. Từ đó có thể tự xây dựng được những bài tập riêng cho mình ngay ca khi kết thúc khóa học và không còn tập chung cùng họ nữa.

Tập hợp tất cả các lợi ích khi thuê PT riêng trên sẽ giúp bạn hoàn thành mục tiêu sớm hơn dự định. Tiếp theo đó là chỉ cần duy trì luyện tập mỗi ngày mà thôi. Bảo vệ sức khỏe duy trì vóc dáng đồng thời hình thành được những thói quen cực tốt đó chính là vận động nhiều, ăn uống điều độ, vui vẻ, hòa đồng, kiên trì, …

GYM mang lại cho chúng ta muôn vàng điều thú vị, nếu bạn muốn cuộc sống của mình thêm phần sinh động. Và muốn tiếp thêm nhiều năng lượng tích cực thì hãy đến ngay trung tâm luyện tập gym uy tín chất lượng VIO GYM Tân Phú.

Pt Gym Là Gì? Làm Sao Để Trở Thành Pt Gym Chuyên Nghiệp?

PT gym là gì? Làm thế nào để trở thành một PT trong gym chuyên nghiệp? Cách chọn được PT giỏi để tập gym là gì? Cùng tìm hiểu tất cả thông tin về ngành nghề đang cực kỳ hot và đầy tiềm năng này.

Nếu là một người quan tâm tới việc luyện tập thể hình và cải thiện vóc dáng bằng cách tập gym, chắc hẳn đã không ít lần bạn nghe thấy từ “PT” hay câu “thuê PT tập cho chuyên nghiệp, hiệu quả”. Vậy thực chất PT gym là gì? Công việc của PT gym là gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

1. PT gym là gì?

PT là viết tắt của cụm từ tiếng anh Personal Trainer. Dịch theo sát nghĩa nhất của từ này chính là người hướng dẫn cá nhân. Trong bộ môn gym, PT chính là huấn luyện viên thể hình cá nhân để hướng dẫn người tập gym đạt được vóc dáng theo mong muốn của họ.

Khác với các bộ môn khác có thầy cô giáo dạy cả lớp như võ, yoga, dance, … những người tìm đến với gym thường chọn PT để hướng dẫn cho từng cá nhân theo khung thời gian nhất định hằng ngày.

Hiện nay, việc huấn luyện thể hình cá nhân thường làm việc tại các trung tâm thể hình, ít trường học hướng dẫn học viên tại nhà.

PT gym là gì? -Là huấn luyện viên thể hình cá nhân

2. Công việc của PT gym là gì?

Nắm bắt được nhu cầu và mong muốn của học viên khi tập gym như tăng cân, giảm cân, tăng số đo vòng ba, giảm eo, …

Kiểm tra thể lực, các chỉ số về thể hình của học viên (như lượng mỡ thừa, lượng cơ thiếu, …)

Từ đó, PT sẽ xây dựng riêng cho học viên một chương trình luyện tập và chế độ dinh dưỡng với thời gian biểu và các bài tập cụ thể.

Trong mỗi buổi tập, huấn luyện viên thể hình cá nhân sẽ hướng dẫn học viên từng bài tập, theo dõi cách tập và chỉnh sửa cho học viên tập đúng kỹ thuật.

Theo dõi kết quả luyện tập của học viên định kỳ để thay đổi chương trình luyện tập phù hợp nhất.

PT hướng dẫn cách tập gym cho học viên

3. Cần làm gì để trở thành PT gym chuyên nghiệp?

Hiện nay, nhu cầu về tập gym đang ngày càng tăng khi tập gym đang trở thành một xu hướng của thời đại cũng như ngày càng nhiều người biết tới lợi ích của việc tập gym. Chính vì thế, số lượng PT cũng tăng theo thời gian. Vậy điều kiện để trở thành PT gym là gì?

3.1. Ngoại hình ưa nhìn

Ngoại hình ưa nhìn là cách các PT chứng minh năng lực của mình tốt nhất.

Chiều cao yêu cầu của PT nam: trên 1m70.

Chiều cao yêu cầu của PT nữ: trên 1m60.

Một cơ thể săn chắc, cân đối với tỉ lệ mỡ thừa dưới 10% đối với nam và 15% đối với nữ thể hiện bạn đã tự huấn luyện thể hình cho chính mình thành công.

Một người PT gầy gò hoặc thừa cân chắc chắn khó có thể tạo dựng niềm tin cho khách hàng nghe theo các hướng dẫn luyện tập.

3.2. Chứng nhận PT gym

Bất cứ nghề nghiệp nào nếu muốn trở nên chuyên nghiệp thì đều cần phải có chứng nhận. Một trong những điều kiện không thể thiếu để trở thành PT gym là gì? – Là bạn cần phải có chứng nhận huấn luyện viên được đào tạo tại cả trung tâm hoặc các khóa đào tạo.

Hiện nay có khá nhiều chương trình đào tạo từ căn bản tới cao cấp. Bạn có thể lựa chọn để được hướng dẫn chi tiết cách trở thành PT gym giỏi.

3.3. Không ngừng học hỏi về nghề nghiệp

Bằng cấp không phải là tất cả, điều quan trọng là sự cố gắng và nỗ lực của bản thân. Chính vì vậy, một người PT không chỉ am hiểu về kiến thức thể hình, mà còn cần thường xuyên học hỏi thêm về những kiến thức mới về dinh dưỡng, sức khỏe.

PT hướng dẫn học viên chuyên nghiệp

4. Làm thế nào để chọn được PT gym giỏi?

Để lựa chọn được huấn luyện viên giỏi giúp việc luyện tập của bạn đạt hiệu quả cao hơn, huấn luyện viên thể hình tại khuyên bạn nên quan tâm tới một số điều sau:

4.1. Huấn luyện viên có kinh nghiệm

Một huấn luyện viên có nhiều kinh nghiệm sẽ biết được học viên thường mắc lỗi sai như thế nào trong các bài tập, tại sao học viên thường muốn bỏ cuộc ở bài tập nào … để từ đó có phương pháp chỉ dẫn những học viên sau tốt hơn.

4.2. Huấn luyện viên có thể đánh giá thể lực của bạn

Một huấn luyện viên giỏi là người có thể đánh giá chính xác thể lực của bạn. Từ đó, xây dựng cho bạn một lộ trình thay đổi vóc dáng cụ thể và rõ ràng. Một số chỉ số cần được đánh giá:

Cân nặng, chỉ số BMI

Tỷ lệ % mỡ cơ thể, % mỡ nội tặng.

Sức mạnh cơ bắp, tỷ lệ trao đổi chất khi nghỉ ngơi (chỉ số RMR).

Số tuổi của cơ thể.

4.3. Nhiệt tình và lạc quan

Không chỉ là người hướng dẫn các bài tập, PT còn là người động viên, cổ vũ học viên cố gắng thực hiện các động tác hết sức.

Chính vì vậy, một người PT giỏi phải là người biết cách giao tiếp, trò chuyện với học viên.

PT cũng cần là người nhiệt tình, chú ý từng động tác của học viên để hướng dẫn tận tình.

Một người PT lạc quan sẽ truyền năng lượng tích cực để học viên nỗ lực hơn, tin tưởng vào kết quả sắp đạt được hơn.

Website tập đoàn: elipsport.vn

Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Youtube: chúng tôi

Liên hệ: elipsport.vn/lien-he

Tổng đài MIỄN PHÍ: 1800 6854

Elipsport – Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay. Hệ thống cửa hàng có số lượng lớn nhất tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

Cập nhật thông tin chi tiết về Pt Gym Là Gì? Giá Thuê Pt Gym Tập Riêng Bao Nhiêu Tiền? trên website Maplebear.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!