App Tập Gym Miễn Phí / TOP #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 10/2022 ❣️ Top View | Maplebear.edu.vn

10 Apps Tập Gym Miễn Phí Dành Cho Những Người Chỉ Thích Ở Nhà

Giày Adidas Tập Gym Cho Phái Nữ

Giày Adidas Tập Gym Nữ Và Những Cần Biết

5 Lưu Ý Khi Chọn Giày Tập Gym Cho Nam, Nữ

Top 15 Đôi Giày Tập Gym Adidas, Nike, Reebok….để Nâng Tạ Tốt Nhất

Top 7 Đôi Giày Tập Gym Nam Nữ Dưới 1 Triệu Ở

Sworkit Lite – Huấn luyện viên cá nhân mỗi ngày của bạn

Sworkit Lite là một ứng dụng quản lý trên điện thoại cực tiện dụng với rất nhiều bài tập hay dành cho những ai đang muốn có một body tuyệt đẹp. Bạn có thể lựa chọn kiểu tập luyện mà bạn muốn như yoga, pilates, co giãn cơ… rồi đặt thời gian và chỉ cần làm theo những gì mà các video chỉ cho bạn. Bạn sẽ vừa tiết kiệm được tiền đến phòng tập vừa có thể theo dõi kết quả việc tập luyện mỗi ngày của mình. Ứng dụng tập gym này còn nhắc nhở bạn đến giờ tập hay chưa nên bạn sẽ có động lực nhiều hơn cho việc tập luyện của mình.

Nike Training Club – Câu lạc bộ dành cho phụ nữ

Ứng dụng này được thiết kế đặc biệt dành cho phụ nữ. Để bắt đầu việc luyện tập, bạn có thể tải ứng dụng Nike Training Club về, trong đó sẽ có hàng trăm bài luyện tập, bạn sẽ cần phải chọn được mục tiêu gần nhất cho mình: Hoặc là giảm béo, hoặc là trở nên khỏe mạnh hoặc tập trung hơn… Với mỗi mục tiêu sẽ có những chế độ tập luyện riêng, bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể bằng video và hình ảnh.

7 minute workouts – 7 phút tập luyện mỗi ngày

Ứng dụng tập gym 7 minute workouts được thiết kế dành cho những người bận rộn, những người không có quá nhiều thời gian cho việc tập luyện thể dục thể thao. Bởi vậy nếu bạn thuộc tuýp người hơi lười hoặc là dân văn phòng… không có thời gian thì đừng ngần ngại mà tải ngay apps này về.

30 days – Một kế hoạch tập luyện hoàn hảo

Apps 30days sẽ là một ứng dụng cung cấp cho bạn một kế hoạch tập luyện hoàn hảo trong 30 ngày. Ví dụ, nếu bạn đã quyết định rằng bạn sẽ học tư thế tấm ván vào mỗi sáng (bạn có thể lựa chọn bất kỳ bài tập nào trên apps), 30days sẽ dựa trên kết quả ban đầu của bạn và tạo ra kế hoạch tập luyện kéo dài một tháng cho bạn, tất nhiên, độ khó của những ngày sau sẽ tăng dần nên bạn cần chuẩn bị tâm lý.

Building a Perfect Body Plan – Kế hoạch cho một cơ thể hoàn hảo

Có phải bạn đang muốn sống một cuộc sống khỏe mạnh hơn? Vậy thì hãy tải ngay apps Building a Perfect Body Plan về điện thoại của mình. Ứng dụng miễn phí này sẽ giúp bạn lên một kế hoạch cực toàn diện và khoa học. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều thông tin thú vị và hữu ích để có thể giúp giữ dáng.

Ứng dụng này dùng cho cả nam và nữ, đặc biệt nó có thể sử dụng offline nên chỉ cần tải về một lần là bạn có thể dùng về mãi về sau.

Download:iOS

Yoga Studio – Ứng dụng tuyệt vời cho những tín đồ yoga

Ứng dụng Yoga Studio sẽ giúp bạn học yoga miễn phí và cải thiện sức khỏe của bạn một cách khoa học, đúng cách. Chỉ cần tải apps này về bạn sẽ thấy rất nhiều lớp học qua video với các động tác từ cơ bản cho đến “khó nhằn”. Dù bạn đang là một người mới học yoga hay một người đã tập từ lâu rồi thì ứng dụng này vẫn sẽ rất hữu ích cho bạn.

Daily workouts – Luyện tập hàng ngày

Đây là một trong những ứng dụng thông minh vừa nhanh, vừa hiệu quả lại cực hữu ích. Việc luyện tập hàng ngày của bạn sẽ được hỗ trợ bởi Daily Workouts với nhiều video luyện tập. Tất cả những việc bạn cần làm là bật video lên và bắt đầu tập thể dục. Những bài tập trong này đều được phát triển bởi các huấn luyện viên đã được chứng nhận nên chắc chắn nó sẽ mang lại cho bạn hiệu quả. Daily Workouts là ứng dụng dành cho cả nam và nữ.

Teemo – Luyện tập vui vẻ

Teemo là ứng dụng được thiết kế giúp cho việc luyện tập không còn nhàm chán nữa. Vừa luyện tập bạn sẽ vừa thấy thoải mái, thư giãn và vui vẻ. Tuy nhiên, cách duy nhất để tham gia chương trình này là thông quá facebook, vì vậy bạn sẽ cần một tài khoản facebook. Từ đây bạn sẽ nhận được quyền truy cập vào tất cả các thư viện trong ứng dụng. Ví dụ bạn có thể chọn một thách thức “Leo đỉnh Everest” – đồng nghĩa với việc leo cầu thang. Teemo cũng có hình thức thưởng cho sự tiến độ của bạn.

Download:iOS

Push – ups – Chống đẩy đúng cách

Nếu bạn thường xuyên tập thể dục bằng cách chống đẩy nhưng vẫn cảm thấy không hiệu quả thì có thể vấn đề nằm ở việc bạn đã thực hiện sai. Push-ups sẽ giúp bạn thực hiện một cách khoa học và hiệu quả nhất. Tất cả những gì mà bạn cần làm đó là lựa chọn các chế độ và số lượng push-ups và đặt điện thoại dưới ngực của bạn. Nếu bạn hạ thấp cơ thể một cách chính xác, bạn sẽ nghe thấy âm thanh, nếu không, có nghĩa là bạn làm sai rồi!

Download:Android

Training Dairy – Nhật ký luyện tập

Nếu bạn có một nơi ghi nhật ký luyện tập thì bạn sẽ có động lực và mục tiêu rõ ràng hơn. Ứng dụng Training Dairy cung cấp tất cả những bài tập cần thiết cùng với một kế hoạch tập luyện có thể linh hoạt thay đổi tùy theo mục đích của bạn.

Download:Android

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Mở Phòng Tập Gym Cần Bao Nhiêu Tiền? Cần Các Dụng Cụ Nào?

Xin Giấy Phép Kinh Doanh Phòng Tập Gym Tại Bình Dương

Lắp Phần Mềm Quản Lý Phòng Tập Gym Tại Hải An

Top 5 Phần Mềm Quản Lý Phòng Gym

Để Có Cơ Thể Khỏe Mạnh Thì Khi Tập Gym Nên Ăn Gì?

Top App Tập Thể Dục Miễn Phí “hot” Nhất 2022

Lịch Tập Gym Cho Nam Tăng Cân Nhanh Chóng

Lịch Tập Gym Cho Nam Chi Tiết Từ A

9 Bài Tập Gym Giảm Mỡ Bụng Cho Nam Giới Hiệu Quả Nhất

Các Bài Tập Gym Giảm Mỡ Bụng Nam Hiệu Quả Nhất Không Nên Bỏ Qua

Top 3 Bài Tập Gym Giảm Mỡ Bụng Cho Nam Giới Hiệu Quả Nhất 2022

Có được một thân hình đẹp không có nghĩa là bạn phải bỏ ra một số tiền lớn để tới những phòng gym “xịn xò”, sở hữu cho mình những ứng dụng tập thể dục không còn là việc quá khó. Hãy để ELLE Man liệt kê cho bạn top 10 app tập thể dục hay theo mục đích cần dùng như đo lường calories, chạy bộ và đạp xe hay lên kế hoạch tập gym dài hạn.

Như chúng ta đều biết, việc lên được kế hoạch cho việc rèn luyện và tăng cường sức khỏe thực sự là việc rất khó, và việc duy trì và tuân thủ thực hiện theo được kế hoạch đó lại càng khó hơn. Chính vì thế, bạn sẽ cần đến phòng tập gym và cần một PT nhiệt tình. Tuy nhiên, bạn lại quá bận rộn với công việc, với gia đình không thể đến phòng tập được. Lúc này, ứng dụng tập thể dục mới thực sự thể hiện những tác dụng của mình. Khi nó có thể cung cấp đến cho các bạn cụ thể từng kế hoạch luyện tập cũng như chế độ ăn khoa học. Và luôn luôn nhắc nhở việc tập luyện của bạn, cứ thử tưởng tưởng mà xem điều đó có giống như việc bạn có hẳn 1 HLV cá nhân “xịn xò” chỉ với 1 ứng dụng tập thể dục trên điện thoại.

App tập thể dục dành để đo lường calories

1. MyFitnessPal

MyFitnessPal, một app tập thể dục của thương hiệu thể thao Under Armour, cho phép ghi chú lại những gì bạn đã ăn gì mỗi ngày. Đồng thời MyFitnessPal cũng tính giúp bạn xem mỗi ngày cần bao nhiêu calories để giữ cân hoặc giảm cân. Khi bạn cho mục tiêu của mình vào lịch thì nó sẽ tự động tính toán và nhắc nhở bạn hằng ngày như một người bạn cùng nhà.

Với hơn 11 triệu dữ liệu về đồ ăn và thương hiệu thức ăn đã được cập nhật, bạn sẽ ngạc nhiên với thông tin dinh dưỡng mà MyFitnessPal cung cấp.

2. Fitbit

Fitbit là ứng dụng giúp người dùng theo dõi các chỉ số một cách chi tiết hơn cũng như tuỳ chỉnh hệ thống của thiết bị đeo. Chức năng kiểm soát giấc ngủ và kiểm soát chế độ ăn uống là một trong những tính năng nổi bật trên Fitbit. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp với smartscale của Aria WiFi để tải lên (hoặc thêm thủ công) số liệu thống kê cân nặng của bạn và theo dõi lượng calo tiêu thụ bằng cách quét mã vạch bất cứ thứ gì bạn ăn trong khi tính năng Calorie Coach. Hơn hết, điểm hay của Fitbit không chỉ đơn thuần là app giảm cân mà nó còn có thể giúp bạn duy trì hoặc tăng cân nếu đó là mục tiêu của bạn.

Luyện tập thể dục là một điều tốt, không còn gì để bàn cãi. Tuy nhiên, việc không có nhận thức rõ ràng về những hiểm họa sức khỏe ngay sau khi tập…

App thể dục cho người chạy bộ và đạp xe

1. Strava

Có lẽ đây là ứng dụng chạy bộ và chạy xe đạp phổ biến nhất hiện tại. Strava đo lường tất cả các số liệu thông thường như độ cao, tốc độ, thời gian và nhịp tim, với phản hồi âm thanh khi bạn đi. Một tính năng trong đó gọi là Suffer Score, đo thời gian, khoảng cách và nỗ lực bạn bỏ ra để đánh giá mức độ chịu khó của bạn.

Không chỉ là một ứng dụng, Strava còn là một mạng xã hội dành cho người chạy bộ và người đi xe đạp. Bạn không chỉ theo dõi hiệu suất và tiến độ, bạn cũng chia sẻ nó. Strava xếp hạng hiệu suất của bạn trong cộng đồng sử dụng. Ngoài ra, Strava còn cho phép người khác thấy chính xác bạn đang ở đâu trong thời gian thực. Và với hàng triệu vận động viên trên mạng của mình, không khó để Strava thu hoạch nguồn tài nguyên kinh nghiệm và chặng đường lớn các vận động viên đã đi qua.

2. My Virtual Mission

Để định vị tuyến bản đồ và những bắt đầu cơ bản, Strava hoặc MapMyRide là những app tập thể dục hợp lí cho bạn. Nhưng My Virtual Mission cung cấp cho bạn một cái gì đó hơi khác một chút – một công cụ tạo động lực giúp bạn sắp xếp các mục tiêu đạp xe “hoành tráng” hơn. Vì vậy, nếu bạn đã từng muốn phượt xe đạp xuyên quốc gia, nó sẽ tạo ra một bản đồ chính xác về hành trình đó và kiểm tra khoảng cách ước lượng mỗi chặng đường bạn đi theo chu kỳ.

3. Nike Run Club

Nike Run Club khôngphải là một ứng dụng, nó là một đối tác đào tạo. Nghe có vẻ như cao siêu, nhưng nó rất tuyệt vời và dễ sử dụng cho người mới bắt đầu. Bao gồm trong số các tính năng như chương trình chạy hướng dẫn trực tuyến cùng hướng dẫn âm thanh. Và các chương trình luyện tập này hoànt toàn có thể tải xuống. Ứng dụng được thiết kế để cải thiện sức mạnh, tốc độ, độ bền và kỹ thuật – được thiết kế cho người mới chạy hoặc không tập luyện.

Mặc dù bạn có không thích các bài tập cardio đến dường nào thì cũng không thể phủ nhận rằng chúng thật sự tốt cho cơ thể. Ngoài việc tốt cho hệ…

App tập thể dục cá nhân

1. Freeletics

App tập thể dục này về cơ bản là một huấn luyện viên cá nhân kỹ thuật số. Có hơn 900 bài tập luyện, dựa trên HIIT, các bài tập thể hình giúp xây dựng cơ bắp và giảm cân. Không cần thiết phải sở hữu một thiết bị phòng tập nào, bạn có thể tuỳ chỉnh hành trình đào tạo của riêng bạn, bất cứ nơi nào và bất cứ lúc nào. Phương pháp Freelics được thiết kế để thúc đẩy bạn. Nó mang đến cho bạn những thử thách khó khăn như 50 bài tập đốt mỡ và video hướng dẫn cho từng bài tập. Freeletics cũng có một tính năng tùy chọn huấn luyện viên cao cấp bằng cách sử dụng một thuật toán để tạo ra.

2. 8fit

8fit là app dành cho sức khỏe tổng thể, bằng việc sẽ mang tới các chuyên gia thể dục và dinh dưỡng tới bên bạn. Bạn nhập lên ứng dụng mục tiêu sức khỏe của bạn, nó sẽ đo lường mức độ tập thể dục bạn cần và ghi lại các sở thích ăn kiêng. Sau đó, ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn các bài tập hàng ngày được xây dựng tùy chỉnh phù hợp với điểm mạnh và điểm yếu của bạn – bao gồm các bài tập cường độ cao, bài tập cơ bắp và các bài tập đốt mỡ. Cộng với kế hoạch bữa ăn hàng tuần nhằm cân bằng và bổ xung dựa trên 800 công thức nấu ăn để giảm mỡ và kiểm soát carb. Thay vì theo dõi, 8fit tập trung vào các hướng dẫn bằng video để đảm bảo bạn có thể thực hiện các bài tập chính xác và tiến bộ.

3. Sworkit

Ứng dụng này dành cho những người bận rộn muốn theo đuổi các sát sao chuỗi bài tập bên cạnh lịch trình đầy ắp công việc của họ. Bởi vì tất cả chúng ta đều biết rằng chỉ cần một ngày lười tập thì nó sẽ kéo bạn cả một thời gian nói không với việc tập luyện. Sworkit có hàng trăm bài tập để lựa chọn, tất cả được chia thành bốn loại – sức mạnh, tim mạch, yoga và kéo dài. Tùy thuộc vào lịch trình của bạn, bạn có thể tạo kế hoạch tập luyện tùy chỉnh của riêng mình ngay cả khi bạn chỉ có năm phút để thực hiện một bài tập tại văn phòng.

Việc đến phòng gym hay có một hướng dẫn viên cá nhân đôi khi mất nhiều thời gian và tiền bạc. Chính vì vậy, hiện nay, một số người đã chuyển sang…

App tập luyện dài hạn

1. Jefit

Jefit cung cấp các chương trình tập luyện chi tiết và theo dõi tiến độ. Những bài tập của Jefit phân rõ vị trí quan trọng cần luyện tập trên cơ thể với những video hướng dẫn từng bộ phận.

2. FitBod

FitBod hướng dẫn việc tập luyện về cân nặng và sức mạnh, hứa hẹn sẽ không để thiếu bất kì nhóm cơ nào. Với các kinh nghiệm được tổng hợp khác nhau chẳng hạn như phong cách đào tạo, cách sử dụng thiết bị có sẵn. Fitbod trở thành một kế hoạch tập luyện cần có trong thực tế hằng ngày.

Tạp chí Phái mạnh ELLE Man

Phần Mềm Quản Lý Phòng Tập Gym Miễn Phí

9 Cách Chế Biến Ức Gà Cho Người Tập Gym

Bảng Giá Fit24 Hà Nội

Lịch Tập Gym Cho Nam Hỗ Trợ Tăng Chiều Cao

Lịch Tập Gym Phát Triển Cơ Bắp Cho Nam

Máy Vân Tay Quản Lý Phòng Tập Gym Tặng Miễn Phí Phần Mềm Miễn Phí

Con Gái Tập Gym Như Thế Nào Để Giảm Cân Hiệu Quả?

Chia Sẻ Cách Tập Gym Giảm Mỡ Bụng Hiệu Quả Qua 15 Bài Tập Hay

+1000 Túi Tập Gym Nam Nữ Đẹp Rẻ Tại Hà Nội, Tphcm, Mẫu 2022

Tập Gym Không Cần Pt Liệu Có Đạt Được Kết Quả Mong Muốn Hay Không?

Kết Quả Của Việc Tập Gym Không Cần Pt

Ronald Jack việt nam chuyên cung cấp Máy vân tay quản lý phòng tập gym tặng miễn phí phần mềm miễn phí

Liên hệ tư vấn: 0908 935 129 – 0916 096 479

Siêu thị máy chấm công lắp đặt máy vân tay kiểm soát phòng tập gym, Khi quý khách lắp đặt hệ thống kiểm soát phòng tập gym bằng vân tay hoặc thẻ của hãng ronald jack được tặng miễn phí phần mềm ronald jack gym. Ronald Jack gym là phần mềm quản lý phòng tập gym chuyên nghiệp, phần mềm hoàn toàn miễn phí theo sản phẩm.

Ronald jack gym là một phần mềm quản lý phòng gym miễn phí nhưng lại đáp ứng được rất nhiều chức năng quản lý thiết yếu tại các phòng tập gym lớn hiện nay. Thông qua ronald jack gym, chủ phòng gym có thể quản lý phòng tập, lớp tập, nhân viên và học viên. Hơn thế giữa với mỗi học viên có nhu cầu gia hạn hoặc hủy khóa học đều có thể thực hiện trên ronald jack gym dễ dàng.

Chức năng chính phần mềm quản lý phòng tập gym bằng thiết bị vân tay, thẻ cảm ứng, bằng mật mã:

Quản lý thông tin người tập

Quản lý số ngày đăng ký, số ngày còn lại, số ngày đã tập.

Tự động xóa vân tay hoặc thẻ, mật mã đã hết ngày tập

Tự động mở lại chế độ tập sau đã gia hạn ngày tập lại

Có 2 chế độ đăng ký tập : Đăng ký theo tháng hoặc đăng ký theo lược tập

Xem báo cáo số lần đã tập

Ronald Jack Gym online hiện thông tin số ngày tập, ngày hết hạn và giờ vào trên mà hình máy tính.

Các thiết bị vân tay chuyên dụng để quản lý phòng tập gym.

Ronald Jack F18 Pro có điểm vượt bậc hơn hẳn khi chúng được thiết kế khá sang trọng và chắc chắn. Ngoài ra chúng còn có khả năng lấy được dữ liệu thông qua USB. Đầu đọc sử dụng có thể chống trầy xước tốt. Đây là sự lựa chọn cho các công ty, doanh nghiệp hiện nay khi cần một hệ thống chấm công, kiểm soát an toàn và hiện đại

Ronald Jack F18 Pro có thể quản lý lên đến 4000 dấu vân tay khác nhau cùng 100 000 lần truy cập ra vào chắc chắn đây sẽ là một trong những giải pháp tối ưu hiện nay.

– Quản lý đến 4000 dấu vân tay và 4000 thẻ cảm ứng

– Tích hợp hệ thống đóng mở cửa Access Control

– Dung lượng bộ nhớ trong máy 100.000 chấm công

– Kết nối được với đầu đọc phụ bằng vân tay.

– Bộ nhớ được lưu trữ suốt thời gian điện bị mất

– Sử dụng Chip xử lý Intel của Mỹ.

– Một người có thể đăng ký từ 1 đến 10 dấu vân tay, 1 Password

– Sử dụng Sensor thế hệ mới.

– Kiểu dáng chuyên nghiệp và chắc chắn.

– Máy chấm công kết nối với máy tính qua cổng TCP/IP hoặc RS232 và RS485

– Tốc độ xử lý rất nhanh <1s/1lần chấm công.

– Kết nối với đầu đọc phụ vân tay SR900

– Nguồn điện: 12 VDC, 400mA

– Tỷ lệ lỗi xác nhận vân tay < 0.1%

Ronald Jack F18 là 1 sản phẩm máy chấm công kiểm soát cửa mang thương hiệu Maylaysia. Về cơ bản máy là một đầu đọc dấu vân tay sinh trắc học sáng tạo cho các ứng dụng chấm công và kiểm soát truy cập, nó cung cấp hiệu suất làm việc bằng cách sử dụng một thuật toán tiên tiến có độ chính xác và tốc độ xử lý rất tuyệt. Tính năng vân tay trên Ronald Jack F18 dựa trên những thuật toán nhanh nhất sử dụng cảm biến dấu vân tay quang học chất lượng cao và độ bền tốt. Thiết bị có thể được sử dụng rất linh hoạt, vừa có thể cài đặt độc lập vừa có thể kết nối với bất kỳ đầu đọc phụ có hỗ trợ cổng kết nối 26-bit Wiegand. Các thao tác được thể hiện trên màn hình TFT-LCD cho độ trung thực và sắc nét cao. Với kết nối TCP / IP và RS485 rất thông dụng máy có thể được sử dụng trong các mạng khác nhau.

* Cho phép kết nối với PC dưới nhiều chuẩn khác nhau.

* Chế độ bảo mật, chống truy cập máy, dưới hình thức vân tay, thẻ , mật mã rất an toàn.

* Cài đặt thời gian , Time Z one, Ngày nghỉ chúng tôi trên đầu đọc.

* Chế độ bảo vệ màn hình, màn hình chờ với đồng hồ thời gian thực có thể thay đổi sinh động. II. Thông số kỹ thuật.

* Lưu trữ 3.000 vân tay, 5.000 thẻ 30.000 bản ghi.

* Mỗi USES người dùng được đăng ký tối đa 10 vân tay, 1 thẻ từ , 1 pass gồm 8 số.

* Kết nối với PC thông qua nhiều chuẩn như TCP/IP , RS 485, RS232.

* Có 1 cổng USB 1.1 dể lưu trữ dữ liệu , hay trung chuyển dữ liệu từ máy này sang máy khác trong trường hợp không kết được với phần mềm.

* Có chế độ thiết đặt mã cho thiết bị và pass tránh phần mềm không hợp lệ truy xuất vào thiết bị.

* Có thể thiết đặt 50 Time Zone , 24 ngày nghỉ.

* Thiết lập mở của theo nhiều hình thức Vân tay/Thẻ/Pass, Vân tay&Thẻ&Pass, Vân tay&Thẻ/Pass……

* Chế độ Antipass-back không cho phép liên tiếp 2 lần vào hoặc ra.

* Điều chỉnh được tùy ý thời gian Relay của khóa cửa, Relay báo thức.

* Kết nối với đầu đọc phụ theo chuẩn Wiegand, cho phép mở của bằng đầu đọc cả trong lẫn ngoài.

* Một đường ra nút mở cửa khẩn cấp vô điều kiện.

* Cặp tiếp điểm NO/NC cho phép kết nối loại khóa điện tương ứng thường mở/ thường đóng.

15 Bài Tập Jumping Jacks Tay Không Cho Chị Em Mới Tập Gym

Sau Khi Tập Gym Không Nên Ăn Gì ?

Tập Gym Không Nên Ăn Gì?

Người Tập Gym Không Nên Ăn Gì? Thực Phẩm Cấm Ăn Khi Tập

10 Loại Thực Phẩm Không Nên Ăn Sau Khi Tập Gym Bạn Cần Biết

Phần Mềm Quản Lý Phòng Tập Gym Miễn Phí

Top App Tập Thể Dục Miễn Phí “hot” Nhất 2022

Lịch Tập Gym Cho Nam Tăng Cân Nhanh Chóng

Lịch Tập Gym Cho Nam Chi Tiết Từ A

9 Bài Tập Gym Giảm Mỡ Bụng Cho Nam Giới Hiệu Quả Nhất

Các Bài Tập Gym Giảm Mỡ Bụng Nam Hiệu Quả Nhất Không Nên Bỏ Qua

Nhiều phòng tập thể hình đang phải đau đầu khi đã lựa chọn phương thức quản lý không hiệu quả dẫn đến việc dễ dàng gặp nhiều vấn đề trong quá trình vận hành phòng Gym ví dụ như quản lý thiếu chặt chẽ, bỏ sót nhiều thành viên chưa gia hạn, tình trạng nhiều người sử dụng chung thẻ hội viên,….. Vậy nên, hôm nay KingSport sẽ giới thiệu với các bạn 1 phương thức quản lý phòng Gym kiểu mới đang được ưa chuộng hiện nay là Phần mềm quản lý Gym thông minh

Phần mềm quản lý phòng Gym được biết đến như 1 công cụ hỗ trợ quản lý phòng tập một cách hiệu quả bằng việc giám sát và theo dõi thông tin chi tiết của học viên cũng như kiểm soát được doanh thu của phòng tập.

1. Lợi ích của việc sử dụng phần mềm quản lý Gym – Tiết kiệm thời gian

Phần mềm quản lý Gym thông minh hỗ trợ lưu trữ mọi thông tin về học viên cũng như các gói tập, ngày đăng ký, hạn đăng ký,…. Tất cả được hiển thị đầy đủ và rõ ràng giúp người quản lý hoặc nhân viên có thể dễ dàng kiểm tra thông tin một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Điều này đồng nghĩa nhân viên không phải tốn thời gian ghi chép kiểm tra thông tin học viên như trước đây, giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian

– Sử dụng thẻ từ thay cho thẻ giấy

Nhiều phòng Gym sử dụng thẻ hội viên bằng giấy, điều này có thể sẽ rất khó khăn cho một số hội viên khi thẻ bằng giấy có khá nhiều nhược điểm. Nhiều hội viên đã mất cả tháng tập khi thẻ của mình đã bị ướt, hoặc vô tình bị rách. Thay vào đó, sử dụng phần mềm quản lý gym thì bắt buộc phải sử dụng thẻ từ. Lợi ích của thẻ từ là chống thấm nước, và không thể nào bị rách hay nhăn nheo do thẻ được làm bằng nhựa.

– Dễ dàng sử dụng

Phần mềm có giao diện tương đối gọn gàng, đẹp mắt, dễ hiểu và dễ dàng thực hiện các thao tác quản lý. Nên sẽ không mất quá nhiều thời gian để học cách sử dụng

– Bảo mật thông tin tốt hơn

Các thông tin hoàn toàn được lưu trữ trên máy tính, việc bảo mật thông tin sẽ được đảm bảo cao hơn so với việc sử dụng sổ sách.

– Nâng cao khả năng kinh doanh

Vì tiết kiệm được khá nhiều thời gian nên quản lý hoặc nhân viên có thể tập trung cho việc thu hút hoặc chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn. Ngoài ra việc giao lưu, tiếp xúc với khách để có thể hiểu rõ hơn những mong muốn cải thiện phòng tập thể hình cũng giúp phòng Gym giữ được khách và được nhiều học viên tin tưởng hơn

– Thống kê doanh thu hiệu quả

Ngoài việc lưu trữ dữ liệu học viên cũng như kiểm soát quá trình ra vào, gói tập, thời hạn đăng ký,… thì phần mềm có khả năng hỗ trợ thống kê doanh thu theo thời gian. Giúp chủ đầu tư hoặc quản lý có thể nắm rõ tình hình hoạt động kinh doanh của phòng Gym

– Quản lý bán hàng

Đối với những phòng có kinh doanh thêm các mặt hàng khác như nước uống, quần áo, giày dép, thực phẩm chức năng,…… thì phần mềm vẫn hỗ trợ lưu trữ thông tin bán hàng, chi phí vốn và doanh thu bán theo ngày. Giúp người quản lý dễ dàng theo dõi hoạt động mua bán một cách tốt nhất

2. Demo giao diện phần mềm quản lý Gym Quản lý người dùng Quản lý gói tập Quản lý học viên Quản lý bán hàng Thống kê doanh thu 3. Các lưu ý khác Để có thể sử dụng được phần mềm, phòng Gym cần trang bị Giao diện chính 4. Phần mềm quản lý Gym miễn phí

– 1 máy vi tính ( có thể là máy bàn hoặc laptop đều được)

– 1 đầu đọc thẻ nhớ

– 1 camera ( nếu cần)

– Và số lượng thẻ từ ( tùy thuộc theo lượng hội viên của phòng tập)

Nếu bạn Setup Gym tại KingSport hoặc mua sản phẩm thiết bị dành chuyên cho phòng Gym thuộc KingSport, bạn sẽ được tặng miễn phí phần mềm quản lý Gym và được hỗ trợ cài đặt cũng như thiết kế mẫu thẻ Gym phù hợp. Ngoài ra, đầu đọc thẻ nhớ, camera và thẻ HV sẽ được tính theo giá thị trường. Bạn có thể tự mua hoặc KingSport sẽ hỗ trợ mua dùm bạn.

9 Cách Chế Biến Ức Gà Cho Người Tập Gym

Bảng Giá Fit24 Hà Nội

Lịch Tập Gym Cho Nam Hỗ Trợ Tăng Chiều Cao

Lịch Tập Gym Phát Triển Cơ Bắp Cho Nam

Lịch Tập Gym Cho Nam Tăng Cân Tăng Cơ

🌟 Home
🌟 Top