Các Bài Hát Tập Thể Dục Cho Trẻ Mầm Non / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Maplebear.edu.vn

Bài Tập Zumba Cho Trẻ Mầm Non

NộI Dung:

Ai nói rằng chỉ có người lớn mới thích làm quen? Zumba, môn thể dục cay nồng dựa trên nhạc Latin, hiện cung cấp chứng chỉ để dạy các lớp cho trẻ em trong độ tuổi từ 3 đến 12. Mặc dù phải có giấy phép để dạy các lớp thể dục chính thức cho trẻ em, nhưng bạn không cần phải có chứng chỉ để dạy trẻ mẫu giáo của bạn một số bài tập Zumba tại nhà 2. Bạn cần khoảng 30 phút, một chút kiến ​​thức nhảy Latin, rất nhiều kiên nhẫn, năng lượng để bùng cháy và tình yêu dành cho Zumba 2.

Hiệp hội Thể thao và Giáo dục Thể chất Quốc gia đề nghị trẻ mẫu giáo có 60 phút mỗi ngày cho các hoạt động thể chất có cấu trúc. Học các thói quen Zumba là một cách thú vị để trẻ mẫu giáo hướng tới mục tiêu này. Theo Tổ chức Giáo dục Khiêu vũ Quốc gia, các lớp học khiêu vũ có cấu trúc như Zumba giúp trẻ phát triển thể chất, trưởng thành về cảm xúc, tăng trưởng nhận thức và nhận thức xã hội, theo Tổ chức Giáo dục Khiêu vũ Quốc gia.

Cấu trúc lớp học

Trẻ em trong độ tuổi từ 3 đến 5 thường có tốc độ chú ý ngắn và nhiều năng lượng, nhưng ít kỹ năng nhảy. May mắn thay, Zumba không yêu cầu bất kỳ kinh nghiệm nhảy trước đó.

Tùy chọn biên đạo

Giữ vũ đạo đơn giản cho trẻ em và làm chậm các bước để bao gồm các khoảng dừng ở đó bạn có thể nhắc nhở trẻ về điều gì sắp xảy ra tiếp theo. Sử dụng bốn điều cơ bản của Zumba: các bước nhảy meringue, cumbia, salsa và raggeaton; kết hợp các bài tập thân thiện với trẻ em như nhảy lớn, bật nhảy và karate.

Sử dụng hàng đợi âm nhạc để nhắc nhở vũ công của bạn khi chuyển động sẽ thay đổi. Kết hợp các chuyển động của động vật hoặc các nhân vật quen thuộc như thây ma để thu hút trí tưởng tượng của trẻ trong khi nhảy. Nếu bạn nhận thấy một chuyển động quá khó, hãy thay đổi nó.

Giữ vũ đạo đơn giản cho trẻ em và làm chậm các bước để bao gồm các khoảng dừng ở đó bạn có thể nhắc nhở trẻ về điều gì sắp xảy ra tiếp theo.

Sử dụng hàng đợi âm nhạc để nhắc nhở vũ công của bạn khi chuyển động sẽ thay đổi.

Biên đạo múa mẫu

Hãy thử một thói quen dễ dàng cho trẻ em, bắt đầu với bánh trứng đường, một trong bốn nhịp điệu Zumba cơ bản.

Bắt đầu bằng cách diễu hành trong phần đầu của bài hát.

Thêm động tác lắc hông và sau đó là các chuyển động cánh tay đơn giản bằng cách đưa cả hai cánh tay thẳng sang một bên và gập từng cánh tay vào. Nếu nhạc có bất kỳ khoảng dừng nào, hãy sử dụng chúng để dừng trong hai nhịp, sau đó nhảy thẳng lên.

Tiếp đất trong khi làm một “khuôn mặt vui nhộn” và quay sang phải.

Lặp lại trình tự quay mặt về phía bên phải của căn phòng, sau đó rẽ phải một lần nữa.

Lặp lại cho đến khi bạn quay mặt ra phía trước căn phòng một lần nữa. March với các chuyển động của cánh tay cho đến khi bài hát kết thúc.

Hãy thử một thói quen dễ dàng cho trẻ em, bắt đầu với bánh trứng đường, một trong bốn nhịp điệu Zumba cơ bản.

Lặp lại trình tự quay mặt về phía bên phải của căn phòng, sau đó rẽ phải một lần nữa. 5.

Làm cho nó thú vị!

Làm cho giờ học của bạn trở nên vui vẻ bằng cách đưa ra nhiều phản hồi tích cực và giữ bầu không khí vui tươi hơn là nghiêm khắc. Nếu sự chú ý của trẻ mẫu giáo đang mờ dần, hãy nghỉ ngơi. Trẻ em thích sao chép hành vi của bạn ở độ tuổi này; nếu bạn thấy vui, cô ấy cũng vậy – đó là tất cả những gì Zumba nói về 2.

Học Nghiệp Vụ Dạy Thể Dục Nhịp Điệu Cho Trẻ Mầm Non

Công Ty CP Giáo Dục và Công Nghệ Việt thông báo chiêu sinh khóa bồi dưỡng nghiệp vụ ” Dạy thể dục nhịp điệu cho trẻ mầm non” với nội dung như sau:

Thể dục nhịp điệu có ý nghĩa rất lớn về giáo dục và sức khỏe cho trẻ em, đặc biệt là trẻ ở lứa tuổi mẫu giáo và mầm non. Tập thể dục nhịp điệu giúp bé khỏe, năng động, sáng tạo, phát huy khả năng múa hát và vận động một cách nhanh nhẹn. Bên cạnh đó đẩy lùi một số bệnh thường gặp ở trẻ mầm non như béo phì, lười vận động, tự ti, tự kỷ, và một số bệnh tim mạch khác. Khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ “Dạy thể dục nhịp điệu cho trẻ mầm non” sẽ giúp giáo viên nắm được các kỹ năng, kiến thức cần thiết để có thể hướng dẫn các bé thực hành bài tập thể dục nhịp điệu 1 cách tốt nhất.

Giáo viên tại các trường mầm non, sinh viên chuyên ngành Giáo dục Mầm non và các đối tượng có nhu cầu.

3. CHỨNG CHỈ DẠY THỂ DỤC NHỊP ĐIỆU CHO TRẺ MẦM NON:

Kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa “Dạy thể dục nhịp điệu cho trẻ mầm non.

4. HỌC PHÍ, THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM, HỒ SƠ NHẬP HỌC: 4.1 Học phí: 1.800.000đ 4.2 Thời gian đào tạo: 12 buổi – 45 tiết – Ca tối: 18h – 21h tối 2- 4 – 6, hoặc tối 3 – 5 – 7 – Ca ngày: 8h – 16h30 chủ nhật. 4.3 Địa điểm học: Số 122/12E Tạ Uyên, P.4, Q.11, HCM Cơ sở 2: 10B Lưu Chí Hiếu, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú ( Cách cổng khu công nghiệp Tân Bình 800m)

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC & CÔNG NGHỆ VIỆT Số 122/12E Tạ Uyên, P.4, Q.11, HCM Cơ sở 2: 10B Lưu Chí Hiếu, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú ( Cách cổng khu công nghiệp Tân Bình 800m) Hotline: 0985 34 66 33 – 0909 145 089 ( Ms. Phương) Email: nguyenphuong.gdcnv@gmail.com Skype: phuongphuong145 Website: https://tuyensinhtoanquoc.net/ Facebook: https://www.facebook.com/daotaochungchimamnon/

Lợi Ích Của Việc Tập Thể Dục Sáng Ở Trường Mầm Non

1. Tăng cường năng lượng

Hầu hết các bé khi đến trường mầm non mà đang còn trong cơn buồn ngủ, ngái ngủ, đầu óc chưa tỉnh táo. Tạm biệt ba mẹ, được các cô đón vào lớp, bé sẽ theo các bạn ra sân trường xếp hàng tập thể dục. Những động tác vận động và vui nhộn sẽ khiến cơ thể sẽ giải phóng endorphins và hormone khác có tác dụng tăng cường sức lực cho cơ thể, tạo ra nguồn năng lượng để cơ thể hoạt động cho một ngày dài. Bé hết buồn ngủ liền, tinh thần tỉnh táo, bắt đầu một ngày với nhiều năng lượng tích cực hơn.

2. Làm cho đầu óc minh mẫn

Rất nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, việc tập thể dục giúp tăng sự nhạy bén, minh mẫn, kích thích trí não hoạt động tốt hơn. Hằng ngày cận kề với các bé trên lớp, các cô cũng nhận thấy những lợi ích đó. Thể dục khiến các bé đẩy lùi căng thẳng. Có những bé mà luôn trong tình trạng thèm ngủ. Nếu ba mẹ đưa bé đến trường trễ, không kịp tham gia tập thể dục của các bạn thì cả ngày bé sẽ mệt mỏi, giảm chú ý. Ngược lại, những bé mà hoạt động thể dục càng năng nổ, nhiệt tình thì tinh thần lúc nào cũng vui vẻ, suy nghĩ tích cực và học tập nhanh nhạy. Các bé còn chủ động trong mối quan hệ với các cô và các bạn khác. Tập thể dục làm tăng dòng chảy của máu giàu oxy đến não. Khiến cho trí não bé thông suốt, học hỏi nhanh hơn. Các bé nhạy bén hơn với các con số, học nhanh, ghi nhớ nhanh và lâu hơn. Khi chơi các trò chơi phản xạ, sự phản ứng và tương tác của các bé cũng chuyển biến linh hoạt.

3. Thúc đẩy sự trao đổi chất

Lợi ích đặc biệt nữa của việc vận động buổi sáng chính là thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể. Bắt đầu ngày mới bằng các bài tập thể dục khiến các bé ăn ngon miệng hơn và tiêu hóa tốt hơn. Với các bé biếng ăn thì vận động chính là phương thức hiệu quả nhất để kích thích cảm giác ngon miệng. Với các bé đang thừa cân thì vận động giúp bé tiêu hao năng lượng nhiều hơn, giảm thiểu sự tích mỡ, tăng cường sự linh hoạt. Tập thể dục buổi sáng thường xuyên giúp ổn định quá trình trao đổi chất mỗi ngày. Giúp bé ăn ngon hơn và ngủ sâu hơn. Những giấc ngủ trưa sẽ khiến cơ thể bé được nghỉ ngơi và phục hồi năng lượng nhanh chóng. Các bé sẽ không bị tình trạng trằn trọc khó ngủ, hoặc bị giật mình, tỉnh dậy giữa chừng.

4. Tập thể dục ở Trường mầm non VĂN BÁN

Nếu như điều kiện thời tiết thuận lợi, các bé sẽ được ra sân mỗi ngày vừa để hít thở không khí trong lành, vừa được vận động sau một giấc ngủ dài. Nếu điều kiện thời tiết không thuận lợi, các cô sẽ tổ chức cho các bé hoạt động thể dục sáng trong lớp. Các cô luôn cố gắng duy trì hoạt động này thường xuyên và đều đặn để các bé bắt đầu một ngày học với sự hứng khởi nhất.

Mỗi ngày, những bài tập thể dục đều diễn ra đều đặn trong âm nhạc sôi động ở trường mầm non. Đây chính là sự khởi đầu tích cực nhất mà các cô và các bé Trường Mầm non VĂN BÁN thực hiện cùng nhau để bắt đầu một ngày mới thật tuyệt vời.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG THỂ DỤC SÁNG CỦA TRƯỜNG MN VĂN BÁN:

Yoga Cho Trẻ Mầm Non: Bí Kíp Dạy Yoga Cho Trẻ Hiệu Quả

Sắp xếp nội dung các bài học phù hợp với trẻ

Chương trình dạy yoga phù hợp và hấp dẫn sẽ có thể thu hút trẻ nhỏ, kể cả những trẻ hiếu động nhất, giúp con tập trung trong suốt buổi học. Để thực hiện được điều này, bố mẹ và các thầy cô giáo có thể chia nhỏ các bài học sao cho thời lượng mỗi buổi học không quá dài và khiến trẻ cảm thấy nhàm chán. Hãy bắt đầu bằng một vài trò chơi vận động nho nhỏ để giúp trẻ khởi động. Trong quá trình dạy, hãy cố gắng tận dụng những khoảng thời gian nghỉ để cho trẻ tham gia vào các trò chơi như ca hát, đoán tên các động tác… Việc này không những giúp trẻ cảm thấy thích thú vì được vui chơi, mà còn giúp con nhớ bài học kỹ càng hơn.

Ngoài ra, thầy cô cũng có thể cho trẻ hoạt động theo nhóm. Thông qua việc này, trẻ sẽ có hứng thú và chăm chỉ hơn trong học tập, đồng thời có cơ họi phát triển các kỹ năng mềm như làm việc nhóm (ví dụ như ngồi tựa lưng vào nhau). Trước khi bắt đầu tập một động tác nào đó, thầy cô cũng có thể giải thích và mô tả rõ ràng cho trẻ về động tác ấy để kéo dài sự tập trung của các con.

Không kỳ vọng quá nhiều vào trẻ

Trẻ em không phải là người lớn. Cấu trúc cơ thể và não bộ của trẻ khác nhiều so với người trưởng thành nên những suy nghĩ của con cũng không giống với người lớn. Người lớn có thể tìm tới yoga vì sở thích, nhưng với trẻ nhỏ, phần lớn các con được bố mẹ đưa đến lớp với mong muốn cho con được rèn luyện thể chất.

Do đó, khi tới giờ học yoga, trẻ có thể sẽ quấy phá và mất tập trung. Tuy nhiên, thầy cô và bố mẹ cũng đừng nên quá khắt khe và kỳ vọng quá nhiều vào con. Hãy kiên nhẫn trong quá trình dạy yoga, đem đến cho trẻ thật nhiều niềm vui, nuôi dưỡng trí tưởng tượng cho trẻ, và đặc biệt, luôn lắng nghe những điều con nói.

Những điều cần chú ý trong quá trình giảng dạy

Lên kế hoạch chi tiết cho buổi học

Bố mẹ và thầy cô nên chú ý lên kế hoạch trước về nội dung buổi học cho trẻ để tập cho các con thói quen học theo người dạy, chứ không phải chiều theo những ý muốn của trẻ. Tuy nhiên, bố mẹ và thầy cô cũng không nên quá cứng nhắc. Trong trường hợp trẻ tỏ ra mệt mỏi, không có tình thần, hãy cho con tham gia vào các trò chơi khởi động vui nhộn.

Không nên khen quá nhiều

Việc khen ngợi và động viên trẻ là cần thiết, để giúp con có thêm động lực để đạt được những mục tiêu mới. Tuy nhiên, hãy chỉ khen khi trẻ hoàn thành một tư thế nào đó, thay vì khen con sau mọi cử chỉ mà con làm.

Bố mẹ và thầy cô không nên bắt ép trẻ phải thực hiện đúng hoàn toàn những tư thế mình được học. Những buổi học yoga là để đem đến cho con những trải nghiệm hay, thay vì khiến con cảm thấy áp lực, căng thẳng. Tuy nhiên, bố mẹ và thầy cô cũng nên lưu ý chỉ cho trẻ chơi đùa với các động tác trong một phạm vi nhất định.

Không ngại nói tiếng Phạn

Các động tác yoga sau khi đã được dịch sang tiếng Việt sẽ giúp trẻ dễ hiểu hơn. Tuy nhiên, đôi khi bố mẹ và thây cô cũng có thể giới thiệu cho trẻ một vài từ tiếng Phạn mới để giúp trẻ mở mang kiến thức.