Cách Giảm Cân Khắc Nghiệt Của Sao Hàn / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Maplebear.edu.vn

Thực Đơn Giảm Cân Khắc Nghiệt Của Sao Hàn

ăn kiêng khắc nghiệt của sao Hàn Park Shin Hye thực đơn giảm cân khắc nghiệt của sao Hàn là biện pháp của Park Shin Hye, lúc cô từng là nữ diễn viên sở hữu khuân mặt khá bầu bĩnh và thậm chí là lộ rõ các ngấn nọng cằm. Song với các bộ phim xuất hiện trên sóng truyền hình thì Park Shin Hye lại là nữ diễn viên cực kỳ quyến rũ và sexy với vóc dáng chuẩn “mình hạc xương mai”.

Để sở hữu vóc dáng hot bỏng đẹp mắt như hiện tại Hàn Park Shin Hye đã phải tuẩn thủ một ăn kiêng của Sao Hàn khôn cùng khắc nghiệt và nói không với cơm cộng phổ thông thực phẩm khác. ăn kiêng cấp tốc của Sao Hàn với chế độ ăn kiêng giảm béo Park Shin Hye khắc nghiệt. cộng tạp chí giảm béo khám phá cái ăn kiêng khắc nghiệt của sao Hàn Park Shin Hye tiến hành như sau:

Bức sáng: 1 trái dưa leo + một ly sữa ít béo.

Bữa trưa: Nửa chén cơm gạo lứt + 1 cây bắp cải.

Bữa tối: 1 trái dưa leo + 1 cây bắp cải.

Cũng không hơi hơn chế độ của Park Shin Hye, menu ăn kiêng giảm cân của sao Hàn Suzy cũng khắc nghiệt không kém. Chi tiết ăn kiêng với khoai lang của sao Hàn Suzy được tiến hành như sau:

Bữa sáng: Ức gà + một của khoai lang + 1 ly sữa ít béo.

Bữa trưa: nửa chén cơm gạo lứt + rau.

Bữa tối: hai củ khoai lang luộc.

thực đơn giảm cân với khoai lang của sao Hàn là 1 ăn kiêng khắc nghiệt. Giống với cách giảm béo của sao Việt thì khoai lang luôn là thực phẩm được gọi tên trong thực đơn giảm cân, và Suzy chính là người áp dụng ăn kiêng với khoai lang thành công nhất.

thực đơn giảm cân nhanh sao Hàn Sora nếu như so sánh với ăn kiêng nhanh của sao Hàn khác thì có thể thấy thực đơn giảm cân của sao kpop Sora có phần ít khắc nghiệt hơn. Bởi nó có sự xuất hiện của cơm trắng và đầy đủ các loại rau quả.

Bữa sáng: Bữa sáng của Sora sẽ có một hũ yogurt và 1 quả táo.

Bữa trưa: 1 chén cơm trắng ăn cộng súp bí đỏ.

Bữa tối: 1 củ khoai lang + một cây xà lách + một miếng sandwich.

ăn kiêng của sao Hàn IU thực sự là một thử thách thực thụ. Để trút bỏ mỡ thừa và sở hữu vóc dáng chuẩn mình hạc xương mai như ngày nay với IU đích thực không hề thuần tuý. Bởi nếu như xem thực đơn ăn kiêng giảm béo mà cô nàng đã áp dụng thì vững chắc phổ quát người sẽ không khỏi kinh ngạc.

Bữa sáng: một trái táo.

Bữa trưa: 2 của khoai lang.

Bữa tối: 1 cốc protein.

Có thể khẳng định 1 điều rằng chẳng hề người nào cũng có thể chiến thắng được thực đơn hết sức khắc nghiệt này. Song IU đã khiến cho được và với vóc dáng hiện tại IU hoàn toàn xứng đáng với các công sức mà cô đã bỏ ra.

IU đã giảm cân như thế nào để có một thân hình xuất sắc

Soyou cũng từng nữ diễn viên, ca sĩ không sở hữu thân hình chuẩn, thậm chí là tương đối mũm mĩm. Chính vì vậy nữ ca sĩ đã áp dụng chế độ ăn kiêng giảm béo khá khắc nghiệt để có 1 vóc dáng cân đối và quyến rũ hơn. Ngay cả sau khi giảm béo Soyou cũng rất khác với những cô nàng khác. không hề là mình hạc xương mai mà chính là một vóc dáng thon thả mũm mĩm nhưng số đo 3 vòng thì cực nóng bỏng.

Bữa sáng: một của khoai lang.

Bữa trưa: 3 quả trứng + 1 lát sandwwich.

Bữa tối: 3 miếng gimbap.

Nguồn: https://tapchigiambeo.com/thuc-don-giam-can-khac-nghiet-cua-sao-han-ban-co-dam-thu/

Thực Đơn Giảm Cân Khắc Nghiệt Của Sao Hàn Nhanh Cấp Tốc

Cập nhật ngày: 07/03/2020

Thực đơn của sao Hàn là 1 menu thực đơn giảm cân khôn xiết khem khổ, để sở sở hữu vóc dáng “mình hạc xương mai” khôn xiết nóng bỏng và quyến rũ, chẳng thể không nhắc đến chế độ tập dượt và đặc trưng là menu thực đơn giảm cân giảm béo hiệu quả của các sao người Hàn Quốc như IU, SOYOU, Park Shin Hye,… Thậm chí những thực đơn giảm cân cấp tốc này còn là bí mật nghề nghiệp giúp các sao giảm cân cấp tốc khi cần. Hầu hết những điều này có làm bạn đủ tự tin và kiên trì để áp dụng các thực đơn giảm cân khắc nghiệt của sao Hàn sau đây không?

Ăn kiêng khắc nghiệt của sao Hàn Park Shin Hye

Thực đơn giảm cân khắc nghiệt của sao Hàn là biện pháp của Park Shin Hye, lúc cô từng là nữ diễn viên sở hữu khuân mặt khá bầu bĩnh và thậm chí là lộ rõ các ngấn nọng cằm. Song với các bộ phim xuất hiện trên sóng truyền hình thì Park Shin Hye lại là nữ diễn viên cực kỳ quyến rũ và sexy với vóc dáng chuẩn “mình hạc xương mai”.

Để sở hữu vóc dáng hot bỏng đẹp mắt như hiện tại Hàn Park Shin Hye đã phải tuẩn thủ một ăn kiêng của Sao Hàn khôn cùng khắc nghiệt và nói không với cơm cộng phổ thông thực phẩm khác. ăn kiêng cấp tốc của Sao Hàn với chế độ ăn kiêng giảm béo Park Shin Hye khắc nghiệt. Cộng giảm béo an toàn khám phá cái ăn kiêng khắc nghiệt của sao Hàn Park Shin Hye tiến hành như sau:

Bức sáng: 1 trái dưa leo + một ly sữa ít béo.

Bữa trưa: Nửa chén cơm gạo lứt + 1 cây bắp cải.

Bữa tối: 1 trái dưa leo + 1 cây bắp cải.

Cũng không hơi hơn chế độ của Park Shin Hye, menu ăn kiêng giảm cân của sao Hàn Suzy cũng khắc nghiệt không kém. Chi tiết ăn kiêng với khoai lang của sao Hàn Suzy được tiến hành như sau:

Bữa sáng: Ức gà + một của khoai lang + 1 ly sữa ít béo.

Bữa trưa: nửa chén cơm gạo lứt + rau.

Thực đơn giảm cân với khoai lang của sao Hàn là 1 ăn kiêng khắc nghiệt. Giống với cách giảm béo của sao Việt thì khoai lang luôn là thực phẩm được gọi tên trong thực đơn giảm cân, và Suzy chính là người áp dụng ăn kiêng với khoai lang thành công nhất.

Thực đơn giảm cân nhanh sao Hàn Sora

Bữa sáng: Bữa sáng của Sora sẽ có một hũ yogurt và 1 quả táo.

Bữa trưa: 1 chén cơm trắng ăn cộng súp bí đỏ.

Bữa tối: 1 củ khoai lang + một cây xà lách + một miếng sandwich.

Thực đơn giảm cân của sao Hàn IU

Bữa sáng: một trái táo.

Bữa trưa: 2 của khoai lang.

Bữa tối: 1 cốc protein.

Thực đơn giảm cân của sao Hàn Soyou

Soyou cũng từng nữ diễn viên, ca sĩ không sở hữu thân hình chuẩn, thậm chí là tương đối mũm mĩm. Chính vì vậy nữ ca sĩ đã áp dụng chế độ ăn kiêng giảm béo khá khắc nghiệt để có 1 vóc dáng cân đối và quyến rũ hơn. Ngay cả sau khi giảm béo Soyou cũng rất khác với những cô nàng khác. Không hề là mình hạc xương mai mà chính là một vóc dáng thon thả mũm mĩm nhưng số đo 3 vòng thì cực nóng bỏng.

Bữa sáng: một của khoai lang.

Bữa trưa: 3 quả trứng + 1 lát sandwwich.

Bữa tối: 3 miếng gimbap.

Sao Hàn Giảm Cân Khắc Nghiệt: Người Trầm Uất Vì Hát Yếu, Người Giảm Rồi Lại Tăng

Các mỹ nhân Hàn Quốc luôn là hình mẫu lý tưởng của mọi cô gái. Tuy nhiên để sở hữu thân hình ngày càng săn chắc, hoàn hảo, các ngôi sao đã phải trải qua quá trình tập luyện và giảm cân vô cùng khắc nghiệt.

Trong chương trình Hidden Singer 5 vừa phát sóng vào ngày 5/8, Ailee đã có những chia sẻ xúc động về quá trình giảm cân khắc nghiệt vì áp lực ngoại hình khi bước lên sân khấu.

Thân hình chuẩn Hàn Quốc sau khi giảm cân của Ailee. Tuy nhiên, để đạt được vóc dáng mơ ước cô đã phải đánh đổi giọng hát trời phú của mình. Cô cho biết: “Tôi phiền muộn vì khả năng ca hát của tôi giảm sút so với khi nặng cân hơn. Lúc gầy, khi tôi hát, tôi cảm giác như mình không thể thể hiện được 100%. Trông tôi đẹp hơn khi nặng 49-50 kg nhưng đó là lúc tôi trầm uất nhất”.

Để tự tin hơn trên sân khấu, cô đã áp dụng chế độ giảm cân 500 calo mỗi ngày. Với thực đơn tránh xa những món dầu mỡ, nhiều chất béo: 1 quả chuối, một ít ức gà (protein ở mức 100 gram), bông cải xanh và rau có ớt bột Paprika đã giúp Ailee giảm được 10 kg trong vòng 1 tháng.

Top 8 của chương trình Super Star K2 năm 2010 – Park Bo Ram từng gây bất ngờ sau nỗ lực giảm 32 kg. Theo cô chia sẻ, với thân hình và gương mặt có nhiều mỡ thừa khiến cô không ấn tượng trên sân khấu. Năm 2014, trước khi phát hành album đầu tiên Beautiful, nữ ca sĩ đã công khai hình ảnh mới của mình trên Instagram. Ngoại hình xinh đẹp, khuôn mặt thon và vóc dáng gợi cảm khiến công chúng ngỡ ngàng và nghi ngờ cô đã sử dụng dao kéo.

Cô cho biết thời gian đầu cô không ăn kiêng mà chỉ luyện tập. Do đó cô gặp phải “hiệu ứng yo-yo” (giảm rồi lại tăng). Cô đã áp dụng chế độ ăn kiêng 5 bữa kết hợp với luyện tập để đạt được thân hình lý tưởng này như ăn cà chua, khoai lang, ức gà hay salad. Cô tập luyện thường xuyên vào buổi sáng và tối mỗi ngày với các môn rèn luyện như gym, chạy bộ, thể dục nhịp điệu… cùng với việc tập nhảy để chuẩn bị ra mắt sản phẩm.

Mina trước đây khi còn hoạt động dưới tư cách là thành viên I.O.I với thân hình mũm mĩm.

Để sở hữu thân hình thon thả, Mina đã phải đánh đổi bằng sức khỏe. Nữ ca sĩ kể lại: “Em từng có một chế độ ăn kiêng hà khắc nhưng rồi hệ miễn dịch của em ngày càng yếu đi. Em thực sự rất mệt mỏi để theo được việc này”. Thậm chí cô còn từng định uống thuốc với cái bụng trống trong khoảng thời gian ăn kiêng.

Mina gây sốt với màn lột xác hoàn toàn hậu giảm cân. Cô nàng xinh đẹp hẳn ra, rực rỡ, quyến rũ hơn.

Không chỉ thần tượng nữ mà các idol nam cũng gặp vấn đề về cân nặng. Ít ai biết được rằng lần đầu thi tuyển vào YG Entertainment, T.O.P đã bị từ chối vì thân hình quá khổ, cân nặng 100 kg. Chính vì thế, chàng rapper của Big Bang đã quyết định giảm cân để quay trở lại thi tuyển vào lần sau. Thực đơn giảm cân của anh chủ yếu là đậu đỏ. Trong tuần đầu tiên, anh chỉ ăn Yanggeang, một loại thạch làm từ đậu đỏ. Sau đó, nam ca sĩ thường dùng vài thìa đậu đỏ trước bữa ăn để tạo cảm giác no bụng, kiềm chế sự thèm ăn. Ngoài ra, anh không sử dụng các loại thực phẩm chứa tinh bột, đường và mỡ, không sử dụng chất kích thích như rượu bia, thuốc lá. T.O.P cũng uống nhiều nước lọc nhằm giảm cân nhanh và giữ vóc dáng tốt.

Tập thể dục với cường độ cao là cách nhanh nhất giúp anh giảm cân và sở hữu cơ bắp săn chắc. Loại hình luyện tập chủ yếu của anh là gym. Đồng thời, T.O.P cũng kết hợp với chạy bộ, đi bộ. Kết quả là sau 40 ngày luyện tập không ngừng nghỉ, anh đã giảm được 20 kg, cũng như tiếp tục theo đuổi ước mơ trở thành thần tượng của mình.

Các idol tại Hàn Quốc nữ thường có xu hướng giữ cho cân nặng của mình ổn định nhất có thể vì tính chất coi trọng ngoại hình của công việc cũng như thị hiếu chung của khán giả. Nhiều idol thậm chí đã áp dụng những chế độ ăn kiêng cực kì nghiêm ngặt và khắc khổ để kiểm soát cân nặng của mình. Chế độ ăn kiêng cộng với lịch trình công việc dày đặc khiến các idol rất dễ lâm vào tình trạng kiệt sức. Theo bạn, màn giảm cân “lột xác” nào là ngoạn mục nhất?

Ảnh: Internet

Giật Mình Trước Cách Giảm Cân Khắc Nghiệt Của Sao Hoa Ngữ: Ăn Ớt, Chỉ Uống Nước Lã

Do lịch trình làm việc quá bận rộn, thế nên việc dành thời gian đến phòng tập gym hoặc duy trì một chế độ ăn uống thật khoa học để giúp giữ dáng, giảm cân là điều rất khó thực hiện đối với các sao Hoa ngữ. Cũng vì lẽ đó mà từng có lúc nhiều sao Hoa ngữ đã chọn cho mình những phương pháp ép cân khiến ai nghe cũng phải “giật mình”.

Phạm Băng Băng

Tuy phương pháp giảm cân của Phạm Băng Băng không tiêu cực, nhưng cách kiêng khem của cô cũng khiến nhiều người “giật mình”. Theo đó, để giữ dáng đồng thời bảo vệ sức khỏe, Phạm Băng Băng dùng thường xuyên các loại rau củ quả, đặc biệt những món ăn phải được chế biến rất nhạt và không kèm theo gia vị.

Trần Nghiên Hy

Từng bị fan chê ngoại hình kém thon gọn nên cô nàng “Tiểu Long Nữ” Trần Nghiên Hy rất chú ý đến việc kiêng khem nhằm giúp giữ dáng cho mình. Để giúp giảm cân, Trần Nghiên Hy từng chia sẻ, cô thường chỉ dùng món luộc hoặc hấp, đặc biệt là cá hấp và loại bỏ hoàn toàn đường cùng gia vị ra khỏi thực đơn.

Trịnh Sảng

Trịnh Sảng vốn nổi tiếng là người sở hữu vóc dáng rất “mình hạc sương mai”, tuy nhiên, không vì thế mà cô nàng không có ý thức trong việc kiêng khem để giữ gìn vóc dáng. Trịnh Sảng từng tiết lộ, có thời gian, để giúp giảm cân nhanh cô nàng chỉ uống nước lã cầm hơi, và nếu quá đói thì chỉ lót dạ với một ít đồ ăn vặt.

Tạ Na

Có lẽ cách giảm cân của người đẹp Tạ Na chính là phương pháp khiến nhiều người “giật mình” nhất bởi chúng rất khắc nghiệt. Cô từng chia sẻ rằng, để nhanh chóng giảm cân, cô ăn ớt và thậm chí còn dùng ớt quét lên mình rồi xông hơi. Tuy nhiên, nữ MC cũng không dám áp dụng cách này nhiều lần bởi chúng quá đáng sợ.

Dương Tử

Người đẹp “Hương mật tựa khói sương” cũng thuộc tuýp người dễ lên cân, vậy nên Dương Tử đã chọn rất nhiều cách khác nhau nhằm giúp giảm cân, giữ dáng cho mình. Dương Tử chia sẻ, có thời gian, vì muốn nhanh giảm cân nên cô chỉ uống một cốc nước vào buổi tối rồi đi ngủ, thậm chí nhịn ăn để ép cân đến đau dạ dày.

Đỗ Giang

Ngoài người đẹp Giang Sơ Ảnh thì “nam thần” Đỗ Giang cũng chọn phương pháp giảm cân với muối. Tuy giúp cân nặng nhanh chóng sụt giảm nhưng anh cũng thừa nhận rằng đây là phương pháp giảm cân khá tiêu cực, bởi việc làm này chỉ giúp giảm lượng nước trong cơ thể chứ không giảm mỡ.

– Người đẹp Ailee từng giảm đến 10kg chỉ trong 30 ngày với thực đơn chỉ gồm gức gà, rau xanh và trái cây… nhưng chỉ “gói gọn” trong 500 kilocalories nạp vào cơ thể. – “Em gái quốc dân” IU cũng từng chia sẻ, để ép cân nhanh, thực đơn của cô nàng chỉ gồm có 1 quả táo cho bữa sáng, 2 củ khoai lang luộc cho bữa trưa và 1 ly thức uống protein cho bữa tối…

– Cập nhật các thông tin, tin tức nóng nhất trong showbiz Hoa Ngữ hiện nay.