Viên Uống Giảm Cân Lic / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Maplebear.edu.vn

Viên Uống Giảm Cân Lic

Viên uống giảm cân LIC giúp kiểm soát cân nặng và giảm cân hiệu quả rox rệt, và an toàn, sử dụng viên uống giảm cân LIC giúp cải thiện số đo vòng eo, bụng đùi trong vòng 2 đến 8 tuần. LIC với hoạt chất sinh học thiên nhiên Belaunja và Mangastin, sản xuất tại Mỹ theo công nghệ hiện đại nhất, giúp giảm tích tụ và tăng ly giải mỡ trắng, đặc biệt ở vùng eo, bụng, đùi.

CÔNG DỤNG LIC

LIC với tinh chất thiên nhiên Belaunja và Mangastin, được chiến xuất theo công nghệ hiện đại sản xuất tại Mỹ, giúp giảm tích tụ và tăng ly giải mỡ trắng, đặc biệt ở vùng eo, bụng, đùi.

Viên uống giảm cân LIC giúp kiểm soát cân nặng và giảm cân hiệu quả, an toàn (*).

Cải thiện số đo các vùng eo, bụng, đùi trong thời gian sớm nhất.

Ngoài ra sử dụng viên uống giảm cân LIC còn giúp phòng ngừa các bệnh mãn tính do béo phì: tim mạch, tiểu đường, rối loạn nội tiết, hô hấp, xương khớp, ung thư….

Viên uống giảm cân LIC không gây mệt mỏi, mất nước, chán ăn, an toàn khi dùng dài lâu, không hại gan, thận, bao tử (dạ dày), thần kinh…

An toàn cho phụ nữ sau sinh, trẻ em từ 12 tuổi, người mắc bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường

Nên dùng cho người thừa cân, béo phì, béo bụng, rối loạn mỡ máu; nam, nữ muốn duy trì vóc dáng.

Thành phần LIC:

Belaunja extract……………………… 300 mg

Mangastin extract……………………. 100 mg

Psilio husk powder………………….. 200 mg

Phụ gia vừa đủ 1 viên

Đối tượng sử dụng:

Giảm cân: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 viên trước bữa ăn sáng và tối 30 phút.

Duy trì cân nặng: dùng 1 viên/ngày sau khi đã đạt cân nặng mong muốn.

Để đạt hiệu quả tối ưu nên uống viên uống giảm cân LIC trước bữa ăn 30 phút, kết hợp chế độ dinh dưỡng khoa học, tăng cường vận động, tập luyện 30 phút/ ngày, 5 ngày/ tuần.

Dùng cho người trên 12 tuổi muốn giảm cân hoặc muốn kiểm soát cân nặng, vóc dáng.

Sử dụng cho cả nam và nữ.

Quy cách đóng gói: 60 viên/ chai.

Viên uống giảm cân LIC có hiệu quả không?

Viên uống giảm cân LIC là thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân được hàng triệu người tin dùng tại Mỹ, Việt Nam và thế thới. Viên uống giảm cân LIC được chiếc xuất từ dược liệu thiên nhiên lành tính gồm Belaunja và Mangastin – 2 thành phần quan trọng hỗ trợ kiểm soát cân nặng hiệu quả.

Viên uống giảm cân LIC đảm bảo an toàn

Hiệu quả khi sử dụng viên uống giảm cân LIC đã được chứng mình và kiểm chứng tại Mỹ. Kết quả nghiên cứu lâm sàn được công bố bởi trường đại học California Davis Hoa Kỳ cho thấy các số đo ở vòng eo, bụng, đùi giảm rõ rệt sau 8 tuần sử dụng viên uống giảm cân LIC

Vòng eo giảm 11.9cm

Vòng hông giảm 6.3cm

Trọng lượng cơ thể giảm 5.2kg

Chỉ số BMI giảm 2.2 kg/m2

Cơ chế tác động của viên uống giảm cân LIC sau 4 tuần sử dụng

Tuần 1 sử dụng LIC: Tinh chất thiên nhiên từ Belaunja và Mangastin có trong viên uống giảm cân LIC đã tiếp cận và bắt đầu tiến trình giảm tích tụ mỡ dư thừa, giảm tăng ly giải mỡ trắng tuy có thể bạn chưa cảm nhận được nhiều thay đổi trong cơ thể.

Do đó ở tuần đầu tiên khi sử dụng viên uống giảm cân LIC bạn nên xây dựng chế độ dinh dưỡng khoa học (nạp khoảng 25 – 30 kcal/kg trong 1 ngày) và duy trì vận động 30 phút mỗi ngày.

Tuần 2 sử dụng LIC: Ở thời điểm này, hầu hết mọi người sử dụng viên uống giảm cân LIC đã bắt đầu giảm cân, dù giảm ít. Tuy nhiên vẫn có một số trường hợp cân nặng chưa giảm do cơ thể có thời gian dài tích lũy dư thừa nên sẽ cần thêm thời gian để hỗ trợ điều trị tiếp.

Một điều thích thú mà nhiều người nhận định khi sử dụng viên uống LIC. Vì LIC không gây đầy bụng, rối loạn tiêu hóa, không gây mệt mỏi nên giúp bạn sinh hoạt và làm việc bình thường.

Tuần 3 sử dụng LIC: Ở tuần thứ 3 LIC đã tác động đủ dưỡng chất vào từng tế bào mỡ trắng. Vì vậy, bạn nên tăng cường tập luyện để tăng cường thúc đẩy quá trình ly giải mỡ trắng ra ngoài.

Tuần 4 sử dụng LIC: Kết thúc tuần thứ 4, cân nặng thường đã giảm 2kg – 3kg. Các nhà khoa học cũng khuyến cáo đây là mức giảm cân an toàn cho cơ thể bởi không vượt quá 5% – 10% thể trọng trong 1 tháng.

Uống viên uống giảm cân LIC có ảnh hưởng tới sức khỏe không?

Không giống như những loại viên uống giảm cân cấp tốc khác, LIC sẽ hỗ trợ giảm cân an toàn, hiệu quả. Giảm cân bằng viên uống LIC không gây mất nước, không gây mệt mỏi, không gây tác dụng phụ cho người dùng.

Lic được chiết xuất trực tiếp từ hai thảo dược 100% tự nhiên lành tính là Belaunja và Mangastin có trong thiên nhiên. Belaunja và Mangastin cũng đã được thử nghiệm lâm sàng là có tác dụng trong việc giảm cân nhanh, giảm béo phì hiệu quả được chứng nhận là thuốc giảm cân không gây tác dụng phụ.

Belaunja là một loài hoa cỏ dại, gần giống với loại hoa trinh nữ ở Việt Nam. Mangastin được chiết xuất từ vỏ măng cụt. Cả hai thành phần này đều tốt cho sức khỏe và hỗ trợ giảm cân nặng xuống nhanh.

Với tác động trực tiếp trên mỡ trắng, LIC còn giúp phòng ngừa các bệnh mạn tính do béo phì như tim mạch, đái tháo đường, rối loạn nội tiết, hô hấp, xương khớp, ung thư… Do đó, người bị cao huyết áp, tiểu đường, tim mạch… vẫn có thể sử dụng.

Viên Thuốc Giảm Cân Lic

Thuốc giảm cân Lic được chiếc xuất từ dược liệu thiên nhiên gồm Belaunja và Mangastin là một loại thuốc hoàn toàn mới có xuất xứ từ Mỹ kiểm soát cân nặng cả thiện vòng eo cơ thể từ 2 đến 8 tuần bên cạnh đó thuốc còn phòng ngừa các bệnh mãn tính do béo phì gây ra như : tim mạch, đái thào đường, rối loạn nội tiết, hô hấp, xương khớp, ung thư.

Viên giảm cân LIC – Những thông tin cần biết về TPCN LIC

LIC với tinh chất thảo dược thiên nhiên Belaunja và Mangastin, sản xuất tại Mỹ, giúp giảm tích tụ và tăng ly giải mỡ trắng, đặc biệt ở vùng eo, bụng, đùi.

2.Công dụng của viên giảm cân LIC:

Giúp kiểm soát cân nặng và giảm cân hiệu quả, an toàn(*).

Cải thiện số đo các vùng eo, bụng, đùi trong vòng 2 đến 8 tuần

Phòng ngừa các bệnh mãn tính do béo phì: tim mạch, đái tháo đường, rối loạn nội tiết, hô hấp, xương khớp, ung thư…

(*) Sản phẩm đã qua thử nghiệm lâm sàn và chứng minh hiệu quả cho người sử dụng: LIC giúp giảm cân an toàn, không gây mất nước và mệt mỏi

3.Hướng dẫn sử dụng Viên giảm cân LIC:

Giảm cân: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 viên trước bữa ăn sáng và tối 30 phút

Kiểm soát cân nặng: Uống 1 viên/ngày say khi đã đạt được cân nặng mong muốn.

4.Lưu ý khi sử dụng viên giảm cân LIC:

Để đạt được hiệu quả tối ưu, nên kết hợp sử dụng viên giảm cân LIC với chế độ dinh dưỡng phù hợp và tập luyện tối thiểu 30 phút/ngày, 5 ngày/tuần.

Dùng LIC cho người trên 12 tuổi muốn giảm cân hoặc muốn kiểm soát cân nặng, vóc dáng.

Viên giảm cân LIC sử dụng cho cả nam và nữ

Xuất xứ: Sản xuất tại công ty St-Paul Brands – 11555 Monarch, Garden Grove, CA 92841, Mỹ

5.Những câu hỏi thường gặp :

Hỏi : viên giảm cân Lic mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Lic sở hữu những ưu điểm về công dụng và thành phần nên được nhiều người béo lựa chọn. Để yên tâm về chất lượng sản phẩm, bạn nên chọn địa chỉ uy tín để mua viên giảm cân Lic. Vậy, bạn đã biết thực phẩm chức năng Lic mua ở đâu chưa? Hiện tại, các bạn có thể mua sản phẩm giảm cân tại các nhà thuốc tây.

Thực phẩm chức năng giảm cân Lic có tốt không?

Viên giảm cân Lic được chiết xuất 100% từ thành phần thiên nhiên, với tinh chất thảo dược Belaunja và Mangastin theo công nghệ sản xuất hiện đại của Mỹ và được kiểm tra chặt chẽ về an toàn thực phẩm trước khi được bán trên thị trường.

Sản phẩm giảm cân Lic mang lại công dụng giảm cân dựa trên hai cơ chế: ngăn cản sự tích tụ của mỡ và tăng ly giải mỡ trắng. Cơ chế thứ nhất được hoạt động bằng cách giảm hoạt động của PPARϒ. Cơ chế thứ hai dựa trên sự tác dụng của perilipin bằng cách hạn chế sự tác dụng của nó. Perilipin có khả năng hạn chế sự hoạt động của men lipase. Nếu perilipin bị ức chế thì men lipase sẽ hoạt động tốt hơn. Theo đó, men lipase sẽ tiếp cận đến các tế bào mỡ và phân hủy chúng dễ dàng giúp cho quá trình giảm béo thuận lợi hơn.

Một thông tin giúp người dùng trả lời thắc mắc “viên giảm cân Lic có tốt không?” chính là sản phẩm đã được nghiên cứu lâm sàng để đảm bảo an toàn đồng thời không gây ra bất kì tác dụng phụ nào cho người dùng.

Viên Uống Giảm Cân Lic: Đánh Bay Mỡ Thừa, Giảm Cân Hiệu Quả

Viên uống hỗ trợ giảm cân Lic được chiết xuất từ thảo mộc thiên nhiên Belaunja và Mangastin, giúp giảm tích tụ và hỗ trợ tăng ly giải mỡ trắng, đặc biệt ở vùng eo, bụng, đùi, cho vóc dáng thon gọn.

Viên uống hỗ trợ giảm cân LIC

Viên uống hỗ trợ giảm cân LIC có tốt không?

– Với các thành phần tự nhiên, LIC giúp hỗ trợ giảm cân không gây mất nước và mệt mỏi.

– Hỗ trợ kiểm soát chất béo

– Sản phẩm có thành phần Mangastin (tinh chất trong vỏ măng cụt) hỗ trợ giải độc, thanh lọc cơ thể, giúp hạn chế nếp nhăn và vết chân chim cho chị em phụ nữ.

Thành phần của viên uống hỗ trợ giảm cân LIC

Belaunja extract……………………… 300 mg

Mangastin extract……………………. 100 mg

Psilio husk powder………………….. 200 mg

Phụ gia vừa đủ 1 viên.

Thành phần Belaunja và Mangastin trong viên uống hỗ trợ giảm cân LIC không gây ảnh hưởng xấu cho sức khỏe của bạn

Hướng dẫn sử dụng viên uống hỗ trợ giảm cân LIC hiệu quả

Đối với người muốn giảm cân: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 viên trước bữa ăn sáng và tối 30 phút.

Duy trì cân nặng: dùng 1 viên/ngày sau khi đã đạt cân nặng mong muốn.

– Uống trước bữa ăn 30 phút, kết hợp chế độ dinh dưỡng khoa học, tăng cường vận động, tập luyện 30 phút/ ngày, 5 ngày/ tuần để đạt được hiệu quả cao

– Dùng cho người trên 12 tuổi muốn giảm cân hoặc muốn kiểm soát cân nặng, vóc dáng.

– Sản phẩm làm đẹp này được sử dụng cho cả nam và nữ

Với viên uống hỗ trợ giảm cân LIC, bạn có thể tự tin tỏa sáng mà không phải lo vấn đề cân nặng

Mua viên uống hỗ trợ giảm cân LIC chính hãng ở đâu?

Khách ở Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh có thể mua hàng trực tiếp tại địa chỉ:

– Hà Nội: Quý khách vui lòng đặt hàng Online hoặc qua số điện thoại

– Hồ Chí Minh: Số 62, Yên Đỗ, Phường 1, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

– SĐT: 0901.666.300

Thông tin chi tiết viên uống hỗ trợ giảm cân LIC

– Quy cách: hộp 60 viên

– Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất.

Dược sĩ Hà Hằng – Cố vấn chuyên môn sản phẩm sức khỏe trên Nhathuocsuckhoe.com.

Viên Giảm Cân Lic Bao Nhiêu Tiền? Mua Thuốc Giảm Cân Lic Ở Đâu Tốt?

Khi lựa chọn mua viên uống LIC giảm cân an toàn, chắc hẳn giá của sản phẩm là nội dung mà nhiều chị em khó có thể bỏ qua. Hiện nay sản phẩm bày bán với nhiều mức giá khác nhau lại càng khiến chị em phân vân hơn.

Trên thị trường hiện nay giá của sản phâm giảm cân LIC giao động trong khoảng từ 700.000đ – 900.000đ/1 hộp tùy theo từng chính sách giá và khuyến mãi tại những địa chỉ bán. Mặc dù vậy có nhiều nơi đặt ra mức giá rất cao cho sản phẩm đang nhận được nhu cầu cao này hòng chuộc lợi riêng cho mình. Vì vậy bạn nên cân nhắc khi lựa chọn mua sản phẩm giảm cân LIC của Mỹ này.

Câu hỏi đặt ra là có nên mua viên uống giảm cân LIC với giá cao hơn hay thấp hơn khoảng giá kia không? Đối với viên LIC giảm cân an toàn này, nếu ở mức giá thấp bất thường so với thị trường thì bạn cũng nên tìm hiểu thật kỹ. Vì sao? Những mức giá thấp bất thường là điều báo động để bạn cân nhắc, tránh mua nhầm hàng giả, hàng nhái gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Tốt nhất là bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín trên thị trường để mua được đúng sản phẩm chất lượng mà không phải lăn tăn mua giảm cân LIC bao nhiêu tiền?

Lựa chọn địa chỉ uy tín để mua đúng giá viên giảm cân LIC

Có nhiều trường hợp chị em phụ nữ vì sử dụng các sản phẩm giảm cân không rõ nguồn gốc mà gây ra nhiều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Vì vậy, nhiều chị em cũng trở nên khắt khe hơn khi tìm mua và lựa chọn sản phẩm giảm cân đảm bảo. Với những ai đang có nhu cầu giảm cân bằng LIC cũng vậy, họ vẫn đặt ra băn khoăn nên mua viên giảm cân này ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Hiện có nhiều địa chỉ bày bán thực phẩm giảm cân LIC này đảm bảo chính hãng, chất lượng. Tuy nhiên cũng có không ít sản phẩm hàng giả, hàng nhái trà trộn trên thị trường khiến người mua khó phân biệt. Lời khuyên cho bạn là bạn có thể tham khảo địa chỉ từ những người quen đã mua thuốc giảm cân LIC. Bạn có thể có thông tin về địa chỉ mua cũng như có được thêm những thông tin nhận xét thuốc giảm cân LIC cũng như cách sử dụng sản phẩm giảm cân LIC hiệu quả.

Nếu bạn còn băn khoăn không biết lựa chọn địa chỉ mua viên uống giảm cân LIC ở đâu, bạn có thể lựa chọn Siêu thị trực tuyến Aloola. Aloola là một trong những siêu thị trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

Xu hướng mua sắm online đang là xu hướng được nhiều chị em lựa chọn. Đây là hình thức mua hàng mang lại sự tiện lợi cho người mua, nhất là những chị em bận rộn không có thời gian mua hàng trực tiếp. Đáp ứng nhu cầu của chị em phụ nữ, Aloola mang đến viên uống giảm cân LIC theo hình thức online. Bạn hoàn toàn có thể mua được viên giảm cân LIC ngay tại nhà và được giao hàng tận nơi.

Chọn mua thực phẩm giảm cân LIC tại Aloola bạn nhận được những gì?

– Bạn sẽ mua được viên giảm cân LIC chính hãng Mỹ tại Aloola đảm bảo chính hãng 100% với giá tốt nhất

– Aloola cam kết bán hàng theo đúng thông tin trên website

– Khách hàng tại Aloola được đổi trả hàng trong thời gian 7 ngày kể từ khi đặt hàng, sản phẩm phải được còn nguyên tem nguyên phong, có đầy đủ chứng từ kèm theo và vỏ sản phẩm không được rách.

– Aloola có đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm, bạn sẽ được tư vấn tận tình khi mua hàng cũng như trong suốt quá trình sử dụng.

Nhiều khách hàng của Aloola nhận xét thuốc giảm cân LIC tốt và review cho những người quen của mình. Đây là động lực để Aloola tiếp tục đồng hành với chị em phụ nữ trong việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

Để đặt mua thực phẩm giảm cân LIC quá website, bạn thực hiện theo 4 bước sau đây:

: Sử dụng công cụ “tìm kiếm” để tìm sản phẩm giảm cân LIC. Nhấn vào hình ảnh hoặc tên của sản phẩm để xuất hiện bài viết về thông tin của sản phẩm LIC giảm cân an toàn.

: Chọn “Đặt mua” tại ô màu vàng ở bên trái để mua hàng – Bạn cũng có thể để lại thông tin ở mục “Gọi lại cho tôi” tại ô màu xanh bên phải. Nhân viên của Aloola sẽ gọi điện lại cho bạn để tư vấn chi tiết.

: Nếu bạn chọn mua hàng, điền đầy đủ thông tin cá nhân của bạn vào đơn đặt hàng. Bấm “xác nhận” đơn hàng để hoàn thành. Sau khi nhận được đơn hàng của bạn, Aloola sẽ liên lạc để xác nhận lại và giao sản phẩm giảm cân LIC đến địa chỉ yêu cầu của bạn trong thời gian nhanh nhất.

Thuốc Giảm Cân

Tin tức Thuốc Giảm Cân