Xem Bài Tập Yoga / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Maplebear.edu.vn

Xem Bài Tập Cho Người Béo Bụng

Động tác 1: Cuộn người gập lưng.

– Tư thế ban đầu: nằm ngửa, duỗi thẳng hai chân, hai tay duỗi thẳng trên đầu (H1).

– Từ từ cuộn người ngồi dậy, tay đưa theo đầu, giữ người vài giây để tạo độ căng cho cơ bụng (H2) rồi ngồi thẳng lưng lên, đưa hai tay lên trời (chân vẫn giữ nguyên tư thế), tiếp tục hạ tay xuống chạm vào mũi chân (H3), nhấp lưng 2 lần, giữ một chút rồi từ từ ngả người về phía sau để trở về tư thế ban đầu.

Động tác này giúp cho vùng lưng và bụng trở nên săn chắc, tập 10- 20 lần

Động tác 2: Lên chân vuông góc 90 độ.

– Tư thế ban đầu: nằm ngửa, hai chân duỗi thẳng, hai tay để dọc theo thân.

– Từ từ giơ thẳng hai chân đồng thời lên sao cho hai chân vuông góc với mặt đất, hai bàn chân chéo nhau (H4), giữ vài giây rồi từ từ hạ chân về tư thế ban đầu. Tập 10 – 20 lần.

Động tác 3: Gập bụng, co gối.

– Tư thế ban đầu: nằm ngửa, hai gối co, hai bàn chân chụm chạm sàn, tay duỗi thẳng trên đầu.

– Giữ căng cơ bụng, cuộn lưng để nâng hai tay và đầu lên (H5), giữ vài giây rồi từ từ hạ xuống trở về tư thế ban đầu. Tập động tác này khoảng 20 lần. Chú ý chỉ cuộn lưng vừa phải để đảm bảo cơ vùng bụng căng thì mới có tác dụng giảm mỡ và săn chắc vùng bụng.

Động tác 4: Gập bụng, co duỗi chân.

– Tư thế ban đầu: nằm ngửa, hai chân duỗi thẳng, hai tay gối sau gáy hoặc lót dưới mông nếu tập chưa quen.

– Cuộn lưng lên, chân phải vẫn duỗi thẳng, chân trái nâng gối co lên song song với mặt sàn, hai tay đưa về phía trước (H6) co gối nhấp 2 cái rồi trở về tư thế ban đầu.

– Tiếp tục cuộn lưng lên, chân phải duỗi thẳng, chân trái giơ lên cao, hai tay ép về phía chân trái (H7), nhấp hai lần rồi hạ lưng trở về tư thế ban đầu.

– Làm 10 lần chân trái, đổi chân phải làm tiếp 10 lần.

Động tác 5: Co gối vặn mình.

– Tư thế ban đầu: nằm ngửa, hai gối co, hai bàn chân chụm để trên sàn nhà, tay gối sau đầu (H8).

– Giữ căng cơ bụng, cuộn lưng lên sang bên trái giữ vài giây (H9) rồi trở về tư thế ban đầu. Cuộn lưng càng cao càng tốt nhưng không nhỏm lưng lên. Làm 10 lần bên trái rồi đổi bên phải 10 lần.

Nếu duy trì tập luyện đều đặn 5 động tác này, chắc chắn chỉ trong một thời gian ngắn, vòng bụng của bạn sẽ trở nên săn chắc, khỏe mạnh và thon thả hơn.

H.1

H.2

H.3

H.4

H.5

H.6

H.7

H.8

H.9

Đồ Tập Yoga Nào Mới Thích Hợp Cho Bà Bầu Cùng Xem

Rate this post

Hiện rất nhiều bà bầu thích tập yoga nhưng không phải ai cũng biết cách chọn đồ tập yoga thích hợp với mình. Vậy đồ tập yoga nào thích hợp cho bà bầu?

Yoga là bộ môn tập dành cho tất cả mọi người và là một trong số ít những đồ tập yoga nào mới thích hợp cho bà bầu bộ môn thể thao mà các bà bầu có thể tập luyện. Các nghiên cứu đã chứng mình được tập Yoga khi mang thai có rất nhiều lợi ích cho cả mẹ và thai nhi. Chính vì thế mà càng ngày càng nhiều bà bầu chọn tập yoga giúp cả mẹ cả con có sức khỏe tốt hơn. Và đồ tập yoga hợp với bà bầu là:

Bộ đồ tập co giãn tốt

Đây là điều kiện đầu tiên và cũng là quan trong nhất khi mua đồ tập yoga cho bà bầu. Không ai không biết, mang bầu cơ thể người phụ nữ thay đổi rất nhiều, nặng nề, bí bách. Một bộ đồ tập không có độ co giãn tốt mặc cũng không thoải mái chứ nói gì đến tập luyện. Khi mua tốt nhất là nên mặc thử và vận động xem có thoải mái, dễ chịu không mới mua chứ đừng nhìn xong mua xuề xòa qua loa kẻo về lại hối hận.

Kiểu dáng của bộ đồ tập

Bộ đồ tập cho bà bầu không nên quá hở hang cũng không nên kín đáo quá, miễn sao người mặc thấy thoải mái là được.

Bà bầu có thể chọn những chiếc áo hai dây rộng rãi kết hợp với quần dài co dãn để Đồ tập yoga nào mới thích hợp cho bà bầu quá trình tập luyện được tốt nhất

Một chiếc áo quây và một chiếc quần dài cũng rất thích hợp cho bà bầu

Kếp hợp áo phông và quần short co giãn vừa đẹp vừa thoải mái tập luyện

Bà bầu có thể mặc bồ đồ nào để tập luyện cũng được miễn sao nó phải đảm bảo độ co giãn tốt, mặc thoải mái thoáng mát và dễ chịu

Thông thoáng và thoải mái khi mặc

Đây là điều hiển nhiên rồi, bà bầu không cần gì hơn là một bộ đồ tập mặc phải thông thoáng, dễ chịu giúp quá trình tập luyện được tốt nhất. Tập yoga có hiệu quả hay không không chỉ mỗi kỹ thuật tập luyện quan trọng mà bộ trang phục mặc lên người tập cũng rất quan trọng.

Khả năng thấm hút mồ hôi tốt

Nhiều bộ đồ tập yoga mang tính chất thời trang là chủ yếu không có khả năng Đồ tập yoga nào mới thích hợp cho bà bầu thấm hút mồ hôi tốt thì tốt nhất là không nên mua. Khi tập mồ hôi ra rất nhiều cần phải được thấm hút tốt để hiệu quả tập luyện được cao nhất. Mặc mà cứ cảm giác bí bách, khó chịu mồ hôi chảy nhão nhề ra người thì làm sao có thể tập luyện được.

Giá cả của bộ đồ tập Yoga

Với bà bầu bộ đồ tập tiêu chuẩn tốt về mọi mặt là điều họ rất quan tâm. Giá cả không quan Đồ tập yoga nào mới thích hợp cho bà bầu trọng miễn sao nó phục vụ tốt cho quá trình tập luyện. Đừng ham rẻ mà mua phải những bộ đồ tập kém chất lượng về mặc được vài hôm sờn vải, bục chỉ, mục nát lại phải tốn tiền mua bộ đồ tập yoga mới. Vậy khi mua đồ tập yoga bạn đừng quá quan tâm đến giá cả “tiền nào của nấy” đắt một tí nhưng mặc sẽ rất thích.

Bài Tập Thể Dục Chữa Viêm Khớp Gối Hiệu Quả. Xem Ngay Tại Đây!

Tại sao người bị viêm khớp gối nên tập thể dục?

Khớp gối là một khớp lớn có chức năng nâng đỡ toàn bộ trọng lượng cơ thể, hoạt động nhờ sự phối hợp của gân, cơ, dây chằng, sụn khớp và bao khớp. Đây cũng là vị trí tiếp giáp, liên kết 3 xương chính: Xương đùi, xương bánh chè và xương ống chân, giúp đầu gối nâng đỡ được cơ thể. Do đó, khớp gối rất dễ bị tổn thương, viêm và lâu hồi phục. Bệnh viêm khớp gối xảy ra khi phần sụn khớp bị bào mòn, thô ráp, khiến khớp xương cọ xát với nhau dẫn đến đau đầu gối, sưng viêm khớp gối và cản trở quá trình vận động của chi dưới.

Bệnh viêm khớp gối gây cản trở vận động chi dưới

Người bị bệnh nếu tập thể dục thường xuyên có thể làm giảm các triệu chứng viêm khớp gối như: Đau, sưng và cứng khớp; Giúp duy trì đầy đủ các chuyển động của khớp; Tăng cường cơ bắp hỗ trợ khớp.

Trong thực tế, các bài tập nhẹ nhàng, tác động thấp là cách tốt nhất giúp điều trị viêm khớp gối, giảm thiểu áp lực cho khớp, làm tăng tính linh hoạt và sức mạnh của khớp.

Bài tập chữa viêm khớp gối hiệu quả

Bạn có thể thực hiện các bài tập chữa viêm khớp gối ở nhà hoặc trong giờ nghỉ tại văn phòng. Chúng dễ dàng, hiệu quả, tiện lợi và không yêu cầu bất kỳ thiết bị đặc biệt nào. Thực hiện từ từ và tăng dần số lần lặp lại khi cơ bắp của bạn mạnh hơn.

– Nằm thẳng lưng trên sàn nhà hoặc giường với hai cánh tay ở hai bên, nhón chân lên.

– Giữ chân của bạn thẳng trong khi siết cơ chân và từ từ nâng 1 bên chân lên khoảng 15 cm.

– Siết chặt cơ bụng để đẩy lưng dưới của bạn xuống.

– Giữ và đếm đến 5, sau đó hạ chân xuống càng chậm càng tốt.

Động tác nâng cao chân điều trị viêm khớp gối

Lặp lại, sau đó chuyển sang chân kia. Bài tập này giúp tăng cường sức mạnh của cơ tứ đầu, đó là các cơ lớn ở mặt trước của đùi gắn vào khớp gối của bạn.

– Nằm trên sàn hoặc giường. Từ từ nhấc một chân hướng lên trên, hai tay ôm sau sau đùi, duỗi thẳng chân.

– Kéo chân hướng đầu gối lên ngực cho đến khi bạn cảm thấy căng.

– Giữ trong 30 đến 60 giây, sau đó hạ chân xuống sàn.

Động tác giãn gân kheo chữa viêm khớp gối

Thực hiện động tác kéo dài 1 lần trên mỗi chân. Bài tập này kéo dài và tăng cường sức mạnh của bạn, đó là các cơ ở mặt sau của đùi gắn vào đầu gối.

– Đứng hai chân cách xa vai và duỗi hai tay ra trước mặt bạn.

– Từ từ gập đầu gối cho đến khi ở tư thế nửa ngồi. Bạn có thể giữ một cái ghế cho cân bằng nếu cần thiết.

– Giữ lưng thẳng và nâng ngực, không ngả người về phía trước. Giữ nguyên tư thế trong 5 giây, sau đó từ từ đứng dậy.

Động tác nửa ngồi xổm trị viêm khớp gối

Thực hiện 10 lần lặp lại, bài tập này tăng cường cơ bắp ở mặt trước và sau đùi của bạn.

– Đứng bên cạnh chiếc ghế và giữ thăng bằng.

– Nhấc một chân khoảng 30 cm và giữ nó trước mặt bạn.

– Từ từ, giữ lưng thẳng, trùng chân còn lại và hạ thấp cơ thể xuống, như thể bạn sắp ngồi trên ghế.

– Giữ trong 5 giây và thẳng lên.

– Lặp lại và đổi chân.

Động tác nhún một chân chữa viêm khớp gối

Lặp lại 4 lần rồi đổi chân. Với mỗi chân thực hiện 3 lần để đạt hiệu quả tốt nhất. Bài tập này sẽ tăng cường cơ bắp ở mặt trước và mặt sau của đùi, cũng như mông của bạn.

– Ngồi trên sàn với hai chân duỗi thẳng, hai tay ở hai bên hông và giữ thẳng lưng.

– Từ từ thu đầu gối ở một bên chân cho đến khi cảm thấy căng, nhưng đừng để đến mức cảm thấy đau.

– Giữ chân của bạn ở vị trí đó trong 5 giây, sau đó từ từ duỗi thẳng chân ra hết mức có thể, thực hiện lại một lần nữa và giữ trong 5 giây.

Lặp lại khoảng 10 lần rồi đổi chân. Bài tập này cũng tăng cường cơ tứ đầu.

Động tác kéo dài chân điều trị viêm khớp gối

Nếu bạn cảm thấy đau dữ dội, sưng hoặc cứng khớp, hãy ngừng tập thể dục cho khớp bị ảnh hưởng và đi khám bác sĩ. Theo các chuyên gia xương khớp, những người bị viêm khớp gối nên tập thể dục vừa phải ít nhất 30 phút mỗi ngày, 5 ngày mỗi tuần. Bạn có thể chia thành 3 lần trong ngày và mỗi lần tập kéo dài khoảng 10 phút cũng đem lại hiệu quả rất tốt.

Hỗ trợ điều trị viêm khớp gối bằng sản phẩm thiên nhiên

Bên cạnh các bài tập hàng ngày cùng với chế độ ăn uống khoa học và sử dụng thuốc theo đúng hướng dẫn, các chuyên gia xương khớp khuyên bạn nên kết hợp sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên để cải thiện các triệu chứng của viêm khớp gối, tiêu biểu là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hoàng Thấp Linh .

Hoàng Thấp Linh – Hỗ trợ điều trị viêm khớp gối hiệu quả

Bên cạnh các thành phần nguồn gốc thảo dược như: Cao sói rừng, bạch thược, hy thiêm , nhũ hương,… có tác dụng giảm triệu chứng sưng đau, tăng cường vận động khớp, phòng ngừa, hỗ trợ điều trị, ngăn chặn bệnh viêm khớp gối tái phát, trong Hoàng Thấp Linh còn chứa pregnenolone – một tiền hormone chiết xuất từ thiên nhiên giúp ngăn chặn viêm, sưng khớp; L-carnitine, magie giúp xoa dịu những căng thẳng, giảm mệt mỏi, tăng cường sinh lực cho cơ thể.

Hoàng Thấp Linh là giải pháp an toàn giúp chống viêm, bớt đau, giảm tái phát các cơn đau do viêm khớp, trong đó có viêm khớp gối tràn dịch, hạn chế biến chứng, ngăn chặn bệnh tái phát mà lại rất an toàn với cơ thể, mọi người không phải lo lắng về tác dụng phụ giống như khi dùng các loại thuốc tây y.

Chia sẻ từ người bị viêm khớp sau khi sử dụng sản phẩm Hoàng Thấp Linh

Đánh giá của chuyên gia

* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

Bài Tập Yoga Nâng Cao

Bài Tập Yoga Nâng Cao, 8 Bài Tập Yoga Tăng Khả Năng Thụ Thai, Bài Tập Yoga Cho Bà Bầu, Yoga Cho Trẻ Em, Yoga , Bài Tập Yoga Cơ Bản, Yoga Cho Mắt Và Cơ Mặt, Yoga Toàn Thư Pdf, B. K. S. Iyengar Yoga, 6 Bài Tập Yoga Trước Khi Đi Ngủ, Lịch Học Yoga Plus, Yoga Toàn Thư, Yoga To%c3%a0n Th%c6%b0 – B.k.s. Iyengar, Yoga Thiền, Từ Vựng Yoga, Sách Học Yoga, Giáo án Yoga, Nguyên Lý Yoga, Lịch Học Yoga, Lịch Học Om Yoga, Bks Iyengar Yoga, Sách Yoga, Bài Tập Yoga Giảm Cân, Lịch Học An Yoga, Tài Liệu Yoga, Thông Tư Yoga, Bài Tập Yoga Trước Khi Đi Ngủ, Yoga Toàn Thư Của Tác Giả B.k.s Iyengar, Bài Tập Yoga Tăng Chiều Cao, Bài Tập Yoga Tăng Vòng 1 Và 3, 3 Bài Tập Yoga Giảm Mỡ Bụng, Định Nghĩa Yoga, Yoga Toàn Thư – B.k.s. Iyengar, Bài Thuyết Trình Về Yoga, Template Powerpoint Yoga, Giáo Trình Yoga, Bài Tập Yoga Của Nguyễn Hiếu, Lịch Học Yoga 93 Láng Hạ, Lịch Học Yoga Cali, Sách Bks Iyengar Yoga, Lịch Học Yoga Hương Tre, Học Thuyết Agni Yoga, Bài Tập Yoga Giảm Mỡ Bụng, Lịch Học Shubha Yoga, Kỹ Thuật Thực Hành Yoga Tập 2, 5 Bài Tập Yoga Suối Nguồn Tươi Trẻ, Tiếng Anh Chuyên Ngành Yoga, 4 Bài Tập Yoga Giảm Mỡ Bụng Hiệu Quả, Kỹ Thuật Và Thực Hành Yoga Iyengar, Kỹ Thuật Và Thực Hành Yoga Toàn Tập, Kỹ Năng Yếu Kỹ Năng Đang Luyện Tập Kỹ Năng Đã Hoàn Thànhbài Kiểm Tra Thử, Biết Rằng Số Thóc Và Ngô Cân Nặng 8114. Số Ngô Và Khoai Cân Nặng chúng tôi Khoai Và Thóc Cân Nặng 976, Kỹ Năng Hướng Dẫn Tư Vấn Phát Triển Năng Lực Nghề Nghiệp Cho Giáo Viên Mầm , Nâng Cao Trình Độ Năng Lực Phương Pháp Tác Phong Công Tác Của Quân Nhân, Yếu Tố Quan Trọng Giúp Nâng Cao Năng Lực Cạnh Tranh Của Bình Dương, Nâng Cao Hiệu Năng Chuyển Giao Trong Mạng Mobile Ip, 2013, Đánh Giá Tiềm Năng Năng Lượng Mặt Trời Cho Phát Điện ở Việt Nam, Liên He Ban Than Ve Nang Cao Trinh Do Nang Lúc Tác Phong Cong Tác Quan Nhan, Giải Pháp Nâng Cao Năng Lực Cạnh Tranh Của Doanh Nghiệp Nhỏ Và Vừa, Nâng Cao Trình Độ, Năng Lực, Phương Pháp, Tác Phong Của Quân Nhân, Chuyên Đề 9 Kỹ Năng Hướng Dẫn Tư Vấn Phát Triển Năng Lực Nghề Nghiệp Cho Gi, Nâng Cao Năng Lực, Phương Pháp, Tác Phong Công Tác Quân Nhân, Nâng Cao Năng Lực Phương Pháp Tác Phong Công Tác Của Quân Nhân, Chuyen Đề Nâng Cao Trinh Độ, Năng Lực, Phương Pháp, Tác Phong Công Tác Của Quân Nhân, Liên Hệ Bản Thân Về Nâng Cao Trình Độ Năng Lực Phương Pháp Tác Phong Công Tác Của Quân Nhân, Bài Thu Hoạch Nâng Cao Trình Độ Năng Lực Phương Pháp Tác Phong Công Tác Của Quân Nhân, Vận Dụng Tính Năng Động Chủ Quan Trong Nâng Cao Chất Lượng Giáo Dục Chínhn Trị, Nâng Cao Năng Lực Cạnh Tranh Xuất Khẩu Hành Dệt May, Nâng Cao Trình Độ Năng Lực Phương Pháp Tác Phong Công Tác, Nâng Cao Năng Lực Cạnh Tranh Công Ty Nước Sạch, Luận Văn Nâng Cao Năng Lực Cạnh Tranh Của Doanh Nghiệp, Luận Văn Giải Pháp Nâng Cao Năng Lực Cạnh Tranh, Luận án Tiễn Sĩ Nâng Cao Năng Lực Cạnh Tranh Nghành Dệt May, Tiềm Năng Phát Triển Năng Lượng Tái Tạo ở Việt Nam, Nâng Cao Trình Độ Năng Lực, Phương Pháp, Tác Phong Công Tác Của Quân Nhân, Phấn Đấu Xứng Danh Bộ Đội, Nâng Cao Trình Độ, Năng Lực, Phương Pháp, Tác Phong Công Tác Của Quân Nhân; Phấn Đấu Xứng Danh “bộ Đ, Nâng Cao Trình Độ, Năng Lực, Phương Pháp, Tác Phong Công Tác Của Quân Nhân; Phấn Đấu Xứng Danh “bộ Đ, Nâng Cao Trình Độn Năng Lực, Phương Pháp, Tác Phong Công Tác Của Quân Nhân, Phấn Đấu Xứng Danh Bộ Độ, Nâng Cao Trình Độn Năng Lực, Phương Pháp, Tác Phong Công Tác Của Quân Nhân, Phấn Đấu Xứng Danh Bộ Độ, Nang Cao Trinh Độ Năng Lực Phương Phap Tac Phong Quân Nhân Phân Đấu Xưng Danh Bộ Đội Cụ Hồ Trong Thờ, Nâng Cao Trình Độ Năng Lực, Phương Pháp, Tác Phong Công Tác Của Quân Nhân, Phấn Đấu Xứng Danh Bộ Đội, Hảo Sát Những Phương Pháp Học Tập Nhằm Nâng Cao Khả Năng Giao Tiếp Của Sinh Viên Ngành Tiếng Trung T, Giải Pháp Để Nâng Cao Hiệu Quả Quản Lý Đảng Viên Trong Chi Bộ Nâng Cao Chất Lượng Công Tác Kiểm Tra, Đề Xuất Các Giải Pháp Nâng Cao Chất Lượng Chăm Sóc, Khám, Chữa Bệnh Cho Nhân Dân Trên Địa Bàn, Nâng, Giải Pháp Để Nâng Cao Hiệu Quả Quản Lý Đảng Viên Trong Chi Bộ Nâng Cao Chất Lượng Công Tác Kiểm Tra , Đề Xuất Các Giải Pháp Nâng Cao Chất Lượng Chăm Sóc, Khám, Chữa Bệnh Cho Nhân Dân Trên Địa Bàn, Nâng , Liên Hệ Bản Thân Trong Việc Nâng Cao Năng Lực, Trình Độ, Luận Văn Thạc Sĩ Nâng Cao Năng Lực Cạnh Tranh, Nang Cao Nang Luc Tac Phong Cong Tac Cua Quam Nhan, Nâng Cao Năng Lực Cạnh Tranh Của Doanh Nghiệp Nhỏ Và Vừa, Đề án Chuẩn Hoá Năng Lực Ngoại Ngữ Và Năng Lực Công Nghệ, Nang Cao Trình Độ Nang Lực Phương Pháp Tác Phong, Nâng Cao Năng Lực Giảng Viên Trong Các Trường Dại Học, Không Ngừng Nâng Cao Phẩm Chất, Năng Lực, Khóa Luận Nâng Cao Năng Lực Cạnh Tranh, Tiểu Luận Nâng Cao Kỹ Năng Viết Báo Cáo Văn Phòng, Nâng Cao Khả Năng Tự Chủ Trong Học Tập Cho Sinh Viên Tiếng Anh, Nâng Cao Năng Lực Cạnh Tranh Của Doanh Nghiệp, Lien Hệ Bản Thân Về Nâng Cao Năng Lực, Tác Phong Công Tác, Nâng Cao Năng Lực Canh Tranh Của Vietinbank,

Bài Tập Yoga Nâng Cao, 8 Bài Tập Yoga Tăng Khả Năng Thụ Thai, Bài Tập Yoga Cho Bà Bầu, Yoga Cho Trẻ Em, Yoga , Bài Tập Yoga Cơ Bản, Yoga Cho Mắt Và Cơ Mặt, Yoga Toàn Thư Pdf, B. K. S. Iyengar Yoga, 6 Bài Tập Yoga Trước Khi Đi Ngủ, Lịch Học Yoga Plus, Yoga Toàn Thư, Yoga To%c3%a0n Th%c6%b0 – B.k.s. Iyengar, Yoga Thiền, Từ Vựng Yoga, Sách Học Yoga, Giáo án Yoga, Nguyên Lý Yoga, Lịch Học Yoga, Lịch Học Om Yoga, Bks Iyengar Yoga, Sách Yoga, Bài Tập Yoga Giảm Cân, Lịch Học An Yoga, Tài Liệu Yoga, Thông Tư Yoga, Bài Tập Yoga Trước Khi Đi Ngủ, Yoga Toàn Thư Của Tác Giả B.k.s Iyengar, Bài Tập Yoga Tăng Chiều Cao, Bài Tập Yoga Tăng Vòng 1 Và 3, 3 Bài Tập Yoga Giảm Mỡ Bụng, Định Nghĩa Yoga, Yoga Toàn Thư – B.k.s. Iyengar, Bài Thuyết Trình Về Yoga, Template Powerpoint Yoga, Giáo Trình Yoga, Bài Tập Yoga Của Nguyễn Hiếu, Lịch Học Yoga 93 Láng Hạ, Lịch Học Yoga Cali, Sách Bks Iyengar Yoga, Lịch Học Yoga Hương Tre, Học Thuyết Agni Yoga, Bài Tập Yoga Giảm Mỡ Bụng, Lịch Học Shubha Yoga, Kỹ Thuật Thực Hành Yoga Tập 2, 5 Bài Tập Yoga Suối Nguồn Tươi Trẻ, Tiếng Anh Chuyên Ngành Yoga, 4 Bài Tập Yoga Giảm Mỡ Bụng Hiệu Quả, Kỹ Thuật Và Thực Hành Yoga Iyengar, Kỹ Thuật Và Thực Hành Yoga Toàn Tập,