Yến Mạch Giảm Cân Lợi Sữa / Top 4 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Maplebear.edu.vn

Combo 2 Hộp Ngũ Cốc Yến Mạch Giảm Cân Lợi Sữa

M ộ t t r o n g n h ữ n g v ấ n đ ề l ớ n n h ấ t c ủ a c á c b à m ẹ s a u s i n h đ ó l à l à m s a o đ ủ s ữ a c h o e m b é . S ữ a m ẹ l u ô n l à n g u ồ n d i n h d ư ỡ n g t ố t n h ấ t d à n h c h o t r ẻ . B ộ t N g ũ C ố c Y ế n M ạ c h N h ậ t H ạ s ẽ g i ú p c á c m ẹ g i ả i v ấ n đ ề n à y t r i ệ t đ ể . Đ ư ợ c l à m t ừ 1 0 l o ạ i n g u y ê n l i ệ u : đ ậ u x a n h , đ ậ u…

– Bấm nút “Send to messager” để được hỗ trợ trực tiếp qua messenger:

Mô tả sản phẩm

M ộ t t r o n g n h ữ n g v ấ n đ ề l ớ n n h ấ t c ủ a c á c b à m ẹ s a u s i n h đ ó l à l à m s a o đ ủ s ữ a c h o e m b é . S ữ a m ẹ l u ô n l à n g u ồ n d i n h d ư ỡ n g t ố t n h ấ t d à n h c h o t r ẻ . B ộ t N g ũ C ố c Y ế n M ạ c h N h ậ t H ạ s ẽ g i ú p c á c m ẹ g i ả i v ấ n đ ề n à y t r i ệ t đ ể . Đ ư ợ c l à m t ừ 1 0 l o ạ i n g u y ê n l i ệ u : đ ậ u x a n h , đ ậ u n à n h , đ ậ u đ ỏ , đ ậ u đ e n , n ế p l ứ c , n g ô n ế p , m è đ e n , y ế n m ạ c h , h ạ t s e n , ý d ĩ . Đ ư ợ c c ả i t i ế n t ừ l o ạ i b ộ t n g ũ c ố c d â n g i a n t a v ẫ n h a y d ù n g đ ể g ọ i s ữ a v ề , b ộ t N g ũ C ố c Y ế n M ạ c h N h ậ t H ạ c ò n đ ư ợ c b ổ s u n g t h ê m m ộ t s ố l o ạ i h ạ t d i n h d ư ỡ n g k h á c n h ư h ạ t s e n ( c u n g c ấ p k h o á n g , g i ú p m ẹ b ầ u a n t h ầ n ) , ý d ĩ ( t h a n h n h i ệ t c h o m ẹ , l ợ i t i ể u ) C á c h d ù n g b ộ t N g ũ C ố c Y ế n M ạ c h N h ậ t H ạ : c á c m ẹ u ố n g m ỗ i n g à y 2 – 3 l ầ n , m ỗ i l ầ n p h a 2 – 3 t h ì a c a f e đ ầ y v à o 2 5 0 m l n ư ớ c ấ m / s ô i . N g u y ê n l i ệ u đ ư ợ c c h ọ n l ọ c , s ạ c h h o à n t o à n v à c h ế b i ế n t h ủ c ô n g đ ả m b ả o m a n g l ạ i s ả n p h ẩ m t ố t n h ấ t c h o m ẹ v à b é

Những Lợi Ích Khi Ăn Sáng Bằng Yến Mạch

Bữa ăn sáng chính là bữa ăn quan trọng nhất, ảnh hưởng đến tinh thần, tâm trạng và năng suất làm việc cho suốt cả ngày. Sau một giấc ngủ kéo dài 7 – 8 tiếng, bạn đã tiêu hao một lượng lớn chất dinh dưỡng, vì vậy khi thức giấc, cơ thể đang ở trạng thái rất “đói” năng lượng và dưỡng chất để vận hành một cách hiệu quả nhất. Do đó, đảm bảo việc ăn sáng đầy đủ thường xuyên sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, đồng thời tránh các tác động xấu lên cơ thể và yến mạch nguyên chất chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Yến mạch cung cấp một lượng glucose thấp hơn so với gạo, nhưng hàm lượng vẫn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cho cơ thể. Ngoài ra, lượng glucose trong yến mạch còn được hấp thu vào máu một cách từ từ và chậm rãi, giúp bạn no lâu hơn và lượng đường huyết được ổn định hơn so với khi bạn sử dụng các loại thực phẩm khác.

VÌ SAO NÊN DÙNG YẾN MẠCH ĐỂ ĂN SÁNG ?

Ăn sáng bằng yến mạch giúp duy trì việc cung cấp năng lượng cho cả cơ thể trong một thời gian dài, nên với những người có tính chất công việc cần sự tập trung cao độ thì yến mạch là một sự lựa chọn hoàn hảo, giúp các bạn tránh xa các triệu chứng như chóng mặt, hoa mắt, … do bị hạ đường huyết, giúp tăng khả năng xử lý công việc, cải thiện trí nhớ và tăng năng suất lao động.

Yến mạch chứa nhiều chất xơ hòa tan, khi vào dạ dày, chất xơ hòa tan sẽ ở dạng gel lỏng, giúp hạn chế hấp thu chất béo vào cơ thể và giúp no lâu hơn nên bạn sẽ hạn chế được việc ăn vặt, từ đó giúp bạn kiểm soát được cân nặng một cách hiệu quả, đồng thời giúp bạn tránh xa các bệnh về tiêu hóa như viêm loét dạ dày, đau bụng, táo bón, ….

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học và chuyên gia dinh dưỡng thì việc nhịn ăn sáng là một trong những nguyên nhân gây ra các bệnh nguy hiểm về tim mạch và rất dẫn đến nguy cơ đột quỵ. Yến mạch không những giúp bạn có một bữa ăn sáng ngon miệng mà còn giúp bảo vệ hệ tim mạch của bạn một cách hoàn hảo nhờ vào dưỡng chất beta-glucan có trong nó, đây là một dưỡng chất có hàm lượng rất cao trong yến mạch, giúp giảm hấp thu chất béo xấu vào cơ thể, cân bằng huyết áp, điều hòa hóc môn insulin, … Do đó, việc bắt đầu một ngày mới bằng yến mạch chính là phương pháp dễ dàng nhất để bảo vệ hệ tim mạch của bạn.

Ăn vừa phải, không quá no vì sẽ dẫn đến hệ tiêu hóa bị quá tải, gây mệt mỏi. Với yến mạch thì các bạn hãy yên tâm vì cùng một lượng thực phẩm nạp vào cơ thể, thì yến mạch sẽ giúp bạn no lâu hơn các loại khác.

Ăn kèm yến mạch với một số loại thực phẩm khác như trái cây, sữa, trứng, thịt, … sẽ giúp cơ thể được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng hơn.

MỘT SỐ THÓI QUEN KHÔNG TỐT KHI ĂN SÁNG

CÔNG THỨC CHẾ BIẾN YẾN MẠCH ĐƠN GIẢN

bột yến mạch vào sữa và khuấy đều sau đó cho vào lò vi sóng 1 phút là có thể dùng được. Nếu không có lò vi sóng thì bạn cũng có thể đun nóng sữa rồi cho bột yến mạch vào khuấy đều.

SỮA TƯƠI YẾN MẠCH: Thời gian thực hiện 5 phút. Sữa yến mạch cực kì dễ làm, thơm ngon và thực hiện cực kì nhanh, đây là một thức uống rất thích hợp cho những người bận rộn muốn bổ sung thêm năng lượng.

Nguyên liệu: 1 hũ s ữa chua không đường, 25 ml sữa đặc, 50 gram yến mạch cán mỏng, trái cây sấy khô, hũ thủy tinh

Cách thực hiện: trộn đều sữa chua và sữa đặc cho tan rồi cho vào hũ. Ngâm nở yến mạch, sau đó cho yến mạch và trái cây sấy khô vào trong hũ và lắc đều hỗn hợp.

Cách Ăn Yến Mạch Tăng Cân Cùng Với Sữa

Yến mạch được biết đến là” thực phẩm vàng giúp giảm cân ” nhưng đấy là do tùy vào cách chế biến của mình sau đây tôi xin giới thiệu cách ăn tăng cân với yến mạch và lại rất tốt cho sức khỏe

Nguyên liệu đầu tiên cần chuẩn bị là bột yến mạch nguyên chất và sữa tươi có đường

Yến mạch kết hợp với sữa sẽ giúp những người gầy ốm tăng cân

Yến mạch thuộc dòng ngũ cốc giầu chất xơ và khoáng chất và được chế biến thành rất nhiều món ăn bổ dưỡng, như, sữa yến mạch, bánh yến mạch , yến mạch xào tôm v.v…

Việc ăn yến mạch đều đặn hàng ngày kết hợp cùng với những thực phẩm như thịt, trứng, sữa sẽ giúp tiêu hóa tốt và kích thích ăn ngon miệng tạo cảm giác thèm ăn. Khi thèm ăn, ăn được nhiều bạn sẽ giúp bạn tăng cân nhanh chóng.

Yến mạch với sữa giúp tăng cân

Trong sữa chứa lượng calo rất cao, hàng ngày bạn uống nhiều sữa sẽ rất giúp ích cho nguyện vọng tăng cân của bạn.  Ăn bát yến mạch cùng với sữa sẽ cung cấp cho bạn khoảng 500 calo. Và với lượng calo lớn như vậy bạn sẽ nhanh chóng tăng cân theo ý muốn

Theo  kết quả của một cuộc nghiên cứu của tiến sĩ dinh dưỡng Brigham vàTrường Y Harvard,  thì việc sử dụng sữa để dùng chung với yến mạch sẽ giúp bạn tăng trọng lượng cơ thể nên đáng kể

Cách sử dụng yến mạch tăng cân cùng với sữa

+ Cho yến mạch vào một chiếc bát , đổ sữa vào ngập yến mạch rồi cho vào lò vi sóng quay tầm 1 phút là được và lấy ra ăn nóng. Hoặc nếu không có lò vi sóng các bạn có thể cho yến mạch vào nồi rồi đổ sữa tươi vào đun nhỏ lửa đảo đều ( chú ý không nên bật lửa quá to )

+ Cách khác dối với yến mạch dạng cám thì chỉ việc hâm nóng sữa rồi đổ vào bát yến mạch vào đảo đều rồi ăn nóng rất tiện lợi

Thức ăn hỗ trợ việc tăng cân cùng yến mạch

Yến mạch nấu cháo với sữa chúng ta có thể cho thêm phomai hoặc bơ thực vật hoặc thêm vào một thìa canh mật ong nguyên chất đây là món ăn này giầu calo sẽ giúp bạn tăng cân. uống thêm từ 2 đến 3 ly sữa có đường sẽ giúp tăng cân tốt hơn. Các loại quả khô cũng có tác dụng tốt cho sức khỏe và làm cho khẩu phần ăn với yến mạch không bị nhàn chán như hạt điều, hạt hạnh nhân, hạt óc chó vv…

Ngoài chế độ ăn yến mạch tăng cân bạn cũng cần chú đến những món ăn cung cấp tinh bột và chất béo khác. Việc tăng cân cũng cần có chế độ ăn uống hợp lý  cộng với việc tập thể dục sẽ thúc đẩy trao đổi chất giúp bạn ăn ngon, ngủ ngon. Đây là điều kiện cần thiết để tăng cân

Giảm Cân Từ Bột Yến Mạch Và Sữa Tươi Tại Nhà

Yến mạch kết hợp với sữa tươi có tác dụng làm giảm Cholesterol giúp cải thiện sức khỏe tim mạch. Lượng chất xơ có trong yến mạch cũng cao gấp đôi các loại ngũ cốc khác, ít đường và béo thích hợp cho việc ăn kiêng giảm cân.

Dùng để ăn giảm cân nhưng yến mạch vẫn cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cho cơ thể như: sắt, kẽm, magie, canxi, protein và các vitamin nhóm B. Bài viết hướng dẫn cách ăn yến mạch với sữa tươi giảm cân hiệu quả chỉ tại nhà.

Vì sao yến mạch lại hỗ trợ quá trình giảm cân?

Yến mạch thuộc top 5 loại ngũ cốc quan trọng đối với con người bên cạnh gạo trắng, lúa mỳ, lúc mạch và ngô. Ngoài là nguồn thực phẩm phục vụ nhu cầu dinh dưỡng hằng ngày, yến mạch còn được sử dụng để ăn giảm cân. Với nguồn chất đạm, chất xơ giúp giảm hàm lượng chất béo và Cholesterol trong máu, đốt cháy lượng mỡ thừa.

Kích thích hoạt động của hệ tiêu hóa, giúp bảo vệ sức khỏe tim mạch và cơ quan bài tiết. Khi ăn yến mạch cũng tạo cảm giác no nhanh là lâu đói, giảm cảm giác thèm ăn. Bên cạnh đó, việc ăn yến mạch với sữa tươi giảm cân cũng không làm mất chất dinh dưỡng, vì trong chúng đã có đầy đủ các vitamin và khoáng chất rồi. Do vậy, đây là sự kết hợp hoàn hảo dành cho những người mập muốn giảm cân.

Cách làm và ăn yến mạch với sữa tươi giảm cân

Ăn yến mạch sữa tươi không những giúp giảm cân hiệu quả mà còn khá dễ ăn và dễ làm. Chỉ cần dành chút thời gian là bạn đã có một bữa ăn ngon miệng, đầy đủ dinh dưỡng lại hỗ trợ giảm cân hiệu quả rồi. Chế biến món ăn này rất đơn giản, mọi người có thể làm như sau:

Chuẩn bị 50 – 100g yến mạch, sữa tươi không đường, ít béo, nước sôi và một ít trái cây tùy theo sở thích. Cho yến mạch và nước vào nồi, vừa đun vừa khuấy cho yến mạch chín, nở đều. Cuối cùng cho sữa tươi vào rồi đun khoảng 3 – 5 phút nữa rồi tắt bếp. Khi lấy ra ăn thì cho thêm trái cây vào, giúp tăng mùi vị.

Một số lưu ý khi ăn yến mạch với sữa tươi giảm cân

Để ăn yến mạch với sữa tươi giảm cân một cách thơm ngon và kích thích vị giác, bạn nên lựa loại yến mạch nguyên hạt, cán mỏng, không nên chọn loại bột xay nhuyễn. Để hỗ trợ việc giảm cân hiệu quả, nên hạn chế bỏ gia vị vào yến mạch sữa tươi.

Nấu yến mạch sưỡi tươi theo tỉ lệ 1 yến mạch : 4 nước là tối ưu nhất, nó giúp yến mạch hấp thu đủ nước, nở ra và chín đều. Ăn thường xuyên yến mạch sữa tươi có thể gây nên tình trạng chán, bạn có thể kết hợp với các nguyên liệu khác như trứng, các loại rau củ, sữa chua giúp khẩu phần giảm cân trở nên phong phú hơn.