Yoga Giảm Cân Trên Giường / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Maplebear.edu.vn

Tập Yoga Giảm Cân Ngay Trên Giường Khi Thức Dậy

Việc bạn duy trì tập luyện thể thao vào mỗi buổi sáng thức dậy luôn là cách để bảo vệ sức khỏe cho bản thân chúng ta, Yoga là sự lựa chọn hoàn hảo cho điều này. Bên cạnh đó bạn cũng có thể áp dụng Yoga giảm cân vào buổi sáng khi mới thức dậy, vẫn còn nằm trên giường cũng vẫn tập được bình thường. Không chỉ giảm cân mà còn giúp bạn trẻ hóa ra nữa đấy, một công mà đôi việc đúng không.

Việc luyện tập Yoga giảm cân vào buổi sáng khi mới vừa ngủ dậy sẽ rất tốt cho não bộ, chỉ mất chưa đầy nửa tiếng đồng hồ, nhận được sức khỏe tốt, vóc dáng đẹp. Bên cạnh đó lại còn giúp cho quá trình trao đổi chất của cơ thể hoạt động tốt, tăng thêm phần sức sống, cơ bắp chắc khỏe, tăng khả năng tập trung và nhớ lâu hơn.

Động tác Yoga giảm cân số một: bạn sẽ nằm thẳng người ở trên giường, để chân rộng ra hai bên, chú ý đến việc hít thở sao cho đúng. Tiếp đến là bạn đưa dần hai chân lên và co đầu gối lại phía trên ngực. Sau đó dùng hai tay vòng lên để ôm trọn lấy hai cẳng chân, đầu đưa hơi cao lên một chút.

Một số động tác Yoga mà bạn có thể tập ngay trên giường

Động tác Yoga giảm cân số hai: bạn cũng vẫn nằm ngửa người ở trên giường, đưa hai chân thẳng lên cao và đầu gối co lại tạo thành góc vuông. Hai tay để thoải mái ở hai bên thân. Tiếp đến là bạn xoay phần thân dưới qua một bên trái, đồng thời để tay trái lên đùi. Giữ tư thế này khoảng nửa phút, sau đó đổi sang bên phải tương tự như vậy.

Động tác Yoga giảm cân số ba: bạn cần nằm thẳng lưng thoải mái ở trên giường, hai tay để thẳng hai bên thân người. Sau đó bạn nâng thân trên và hai chân lên khỏi giường với một góc 45 độ, lúc này phần mông sẽ làm trụ. Tiếp đến là đưa hai tay ngang về phía trước. Giữ cho tư thế này khoảng nửa phút, lặp lại nhiều lần sẽ có hiệu quả giảm cân tốt hơn.

Động tác Yoga giảm cân số bốn: bạn cần nằm ngửa người ở trên giường, hai mắt nhắm lại, để cho tinh thần được thoải mái nhất. Sau đó bạn vòng hai tay lên cao qua đầu và gập tay lại đặt chồng lên nhau tại vị trí ngay trên đỉnh đầu. Tiếp đến là bạn gập hai chân lại để phần bàn chân nằm ngay bên phần mông phía ngoài. Ngực ưỡn lên cao và vai sát xuống giường.

Động tác Yoga giảm cân số năm: bạn chỉ cần nằm với tư thế thoải mái nhất ở trên giường. Hai chân dang rộng ra một chút để tạo thành hình chữ V, hai tay để thẳng hai bên thân người, mắt nhắm lại. Lưu ý là điều chỉnh việc hít thở sao cho đúng, bạn cứ nằm với tư thế thư giãn này mấy phút cũng được, nhưng tối thiểu cũng phải được ba phút đồng hồ.

Hãy bắt đầu mỗi ngày mới bằng những động tác Yoga giảm cân ngay tại giường như trên, để có được một vóc dáng như mong muốn.

8 Bài Tập Yoga Ngay Trên Giường Cho Nàng “Lười”.

8 BÀI TẬP YOGA TRÊN GIƯỜNG CHO NÀNG “LƯỜI”.

Tư thế Yoga trên giường 1: Ngồi Gập Mình (Seated Forward Bend)

Lợi ích: Là một tư thế khá cơ bản và phổ biến mà hầu hết những người tập Yoga đều đã làm qua. Thế nhưng, tác dụng của tư thế Ngồi gập mình không chỉ ít ỏi như độ khỏ khăn của nó. Tư thế cơ bản của Hatha Yoga này giúp kích thích trung tâm thần kinh năng lượng của bạn. Bên cạnh vai trò là một tư thế giúp làm săn chắc cơ, giảm mỡ bụng, tư thế Yoga còn giúp kéo căng gân kheo, cơ đùi, hông ở mức tối đa, đồng thời chữa chứng rối loạn tiêu hóa rất tốt.

Cách thực hiện:

 Ngồi thẳng lưng, chân duỗi thẳng trước. Các ngón chân thả lỏng.

 Hít vào và nâng 2 tay lên qua đầu, kéo dãn cánh tay.

 Thở ra và gập người về phía trước. Cảm nhận phần gập là hông bạn. Cằm cố gắng chạm chân.

 Kéo căng cánh tay ra xa nhất có thể.

Hít vào, sau đó ngẩng đầu một chút, kéo giãn cột sống.

Thở ra và cố gắng gập sao cho rốn của bạn chạm chân.

 Lặp lại mấy lần, sau đó giữ đầu bạn đặt lên chân.

 Hít vào và trở lại tư thế ngồi, tay vương cao qua đầu.

 Thở ra và hạ tay xuống.

Tư thế Yoga trên giường 2: Cuộn người (Wind Relieving Pose)

Lợi ích: Tư thế Yoga này giúp triệt tiêu các vấn đề dạ dày như khó tiêu và táo bón. Vấn để về tiêu hoá được giải quyết cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ hấp thu thức ăn tốt hơn, và không cần phải nạp quá nhiều thức ăn vào người để đủ năng lượng nữa. Động tác này dung gối tạo áp lực lên vùng bụng, giúp giảm mỡ bụng nên hãy cố gắng giữ càng lâu càng tốt.

Cách thực hiện:

 Nằm ngửa thư giãn. Gập đầu gối lại đồng thời với tay về phía trước ôm lấy đầu gối, hít vào.

Thở ra, ôm đầu gối đè lên bụng. Hít vào, chân di chuyển ra xa bụng. Thở ra, đầu gối lại co về phía bụng.

 Tập trong 8-10 nhịp thở, kéo dài khoảng 1 phút.

Tư thế Yoga trên giường 3: Cây Cầu (Bridge Pose)

Lợi ích: Đây là tư thế Yoga giúp làm săn chắc cơ, giảm mỡ bụng, tăng khả năng đàn hồi của cột sống, có tác dụng tập trung tại vị trí lưng và dưới thắt lưng. Việc tập tư thế này cũng khá đơn giản, thế nên bạn hoàn toàn có thể tập được ngay trên giường của mình mà không cần bất cứ thảm tập hay dụng cụ hỗ trợ nào.

Cách thực hiện:

 Đầu tiên, bạn nằm xuống trong tư thế nằm ngửa, 2 tay bạn đặt xuôi cạnh hông và đùi.

Gập đầu gối và dùng tay nắm lấy cổ chân bạn (bạn cũng có thể không cần nắm cổ chân mà đan tay vào nhau đặt thẳng tay xuống thảm).

 Khoảng cách giữa 2 bàn chân nên rộng bằng vai. Hít sâu nâng lưng của bạn lên. Cảm nhận sự căng của lưng và cổ.

 Giữ tư thế tầm 30 giây hoặc lâu hơn, thở đều và chậm. Từ từ nằm xuống, thở chậm và sâu, thư giãn.

 Lặp lại động tác 3-5 lần.

Tư thế Yoga trên giường 4: Con Thuyền (Boat Pose)

Lợi ích: Khi tập luyện tư thế Yoga này, các cơ bắp ở bụng sẽ được siết lại dể giữ thăng bằng cho cơ thể. Điều này giúp đốt cháy làm giảm mỡ bụng một cách hiệu quả mà không cần đến chế độ ăn uống nghiêm ngặt hay các thiết bị hỗ trợ đắt đỏ.

Cách thực hiện:

 Bắt đầu bằng tư thế ngồi thư giãn, bạn đặt hai bàn tay xuống sàn phía sau hai bắp đùi, rướn ngón chân phía trần nhà, đồng thời hơi nghiêng thân về phía sau, giữ cho lưng thẳng.

 Cong hai đầu gối và đặt hai bàn chân sát nhau và sát sàn. Hai bắp vế tạo một góc 45 độ với mặt sàn.

  Nhấc hai chân lên khỏi sàn nhưng vẫn giữ hai bàn chân sát vào nhau.

 Đưa hai bàn tay ra phía trước vào cao ngang vai, song song với sàn, hai lòng bàn tay úp vào nhau.

 Giữ tư thế từ 10 giây đến 1 phút rồi thư giãn, đồng thời hạ hai chân xuống sàn.

 

Tư thế Yoga trên giường 5: Yoga Rắn Hổ Mang (Cobra Pose)

Lợi ích: Đây là tư thế Yoga uốn lưng có tác dụng hỗ trợ cột sống khỏe và linh hoạt hơn. Bạn sẽ cảm nhận được cột sống đang dãn ra sau mỗi lần tập luyện. Bên cạnh đó giúp các cơ quan và bụng dưới săn chắc hơn, tiêu giảm mỡ bụng nhanh chóng.

Cách thực hiện:

 Nằm sấp xuống sàn. 2 tay xuôi, 2 chân khép.

 Từ từ di chuyển tay lên phía trên ngang vai, chống lòng bàn tay xuống sàn.

 Nâng người lên bằng tay, hít vào và nâng đầu lên cao. Hơi ngửa cổ về sau, mở rộng vai.

Siết cơ bụng, đùi, 2 chân chạm sàn.

 Giữ tư thế trong vòng 15-30 giây.

Tư thế Yoga trên giường 6: Cánh Cung (Bow Pose)

Lợi ích: Tư thế Yoga này xoa bóp cho khu vực bụng, hỗ trợ cho đường tiêu hóa đào thải độc tố đường ruột ra khỏi cơ thể để giúp làn da khỏe khoắn, trắng sáng hơn và làm giảm mỡ bụng.

Cách thực hiện:

 Nằm sấp, hai tay duỗi dọc theo cơ thể.

 Từ từ gập hai đầu gối. Hai tay đưa về phía sau, kéo lấy cổ chân đồng thời hít vào, ngực nâng lên khỏi mặt đất. Mặt hướng về phía trước, thư giãn cơ mặt.

 Giữ tư thế ổn định, chú ý vào hơi thở của mình. Hai tay giữ chặt lấy cổ chân sẽ kéo ngực lên, tạo thế thăng bằng, toàn cơ thể uốn cong và căng như cây cung. Tiếp tục hít thở sâu trong khi thư giãn với tư thế này.

  Giữ như vậy trong 15- 20 giây, bạn thở ra, nhẹ nhàng thả tay, đưa chân và ngực xuống đất, giải phóng cổ chân và thư giãn.

Tư thế Yoga trên giường 7: Con Lạc Đà (Camel Pose)

Lợi ích: Nghe tên thôi đã thật ấn tượng với tư thế tập luyện này. Tư thế Yoga này giúp kéo dãn phần bụng và thân trên, giúp giảm mỡ bụng biến vòng hai thon gọn qua nhiều lần thực hiện.

Cách thực hiện:

 Quỳ gối, thẳng lưng, hai chân mở rộng bằng vai.

 Hít sâu, co hai tay chống vào khung chậu.

 Thở ra, ngả toàn thân trên về sau, đồng thời buông từng tay một nắm lấy bàn chân. Tiếp tục thực hiện với tay còn lại.

 Ngửa cổ ra sau, giữ nguyên tư thế thở tự do, trong vòng 30 giây.

Tư thế Yoga trên giường 8: Con Mèo/Con Bò (Cat/Cow Pose)

Lợi ích: Khi bạn siết cơ bụng khi thực hiện tư thế sẽ giúp giảm mỡ bụng, từ đó làm giảm kích thước vùng này. Tư thế này cũng rất có lợi cho cột sống. Đồng thời, tập luyện thường xuyên còn làm căng duỗi khớp vai, cột sống và kéo dãn toàn bộ cơ thể để đạt sự thoải mái, giải phóng căng thẳng.

Cách thực hiện:

 Ngồi ở tư thế quỳ, đặt hai tay trên thảm, lòng bàn tay song song với nhau, mở rộng bằng vai.

Từ từ nhấc lưng lên sao cho song song với mặt thảm, hai tay song song hai chân, vuông góc với thảm. Đầu thẳng, mắt nhìn xuống sàn.

 Hít vào từ từ cong bụng xuống hướng với thảm, mông và vai căng, mắt hướng lên trên.

Thở ra, nâng bụng, cong lưng và đưa cột sống hướng lên trần nhà. Đầu cúi nhìn thảm.

Lặp lại động tác từ 10-20 lần.

2 Bài Tập Yoga Trên Giường Mang Lại Hiệu Quả Thư Giãn Bất Ngờ

Yoga có thể vừa giúp bạn thư giãn, cũng vừa giúp tiếp thêm sinh lực. Vì lý do này nên nhiều người thích tập yoga trên giường khi vừa mới thức dậy vào buổi sáng hay vào buổi tối khi chuẩn bị đi ngủ. Có rất nhiều tư thế có thể được thực hiện một cách an toàn trên giường và các bạn có thể thử chúng

Nhiều người cho rằng tập yoga chỉ có thể tập tại các phòng tập, ngoài trời, trong nhà ,.. những nơi có không gian rộng và thoáng mát. Có thể bạn không biết nhưng có mệt số tư thế trong yoga chúng ta vẫn có thể áp dụng được ở mọi nơi đặc biệt là ở trên giường ngay tại phòng ngủ của mình. Yoga có thể vừa giúp bạn thư giãn, cũng vừa giúp tiếp thêm sinh lực. Vì lý do này nên nhiều người thích tập yoga trên giường khi vừa mới thức dậy vào buổi sáng hay vào buổi tối khi chuẩn bị đi ngủ. Có rất nhiều tư thế có thể được thực hiện một cách an toàn trên giường và các bạn có thể thử chúng.

Hôm nay,FITFOUND chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tập yoga trên giường sao cho đúng cách nhất và mang lại cho bạn hiệu quả bất ngờ. 1. Nằm ngửa ngay khi bạn thức dậy

Khi bạn thức dậy vào buổi sáng, nếu không có thời gian để tập luyện yoga bạn nên thực hiện động tác này ngay trên giường. Thực hiện một động tác giúp tỉnh táo nhanh chóng, kéo cơ thể thức dậy.

Đặt 2 bàn chân của bạn lại với nhau và mở đầu gối ra. Đặt một tay lên bụng, tay còn lại đặt lên ngực.

Hít chậm, hít thở sâu, hít vào qua mũi. Hãy chắc chắn rằng bàn tay của nâng lên. Bạn cảm thấy cơ thể giãn nở cùng với hơi thở của bạn. Lặp lại động tác 10 lần.

2. Thực hành với một số tư thế nằm xuống

Khi bạn đã thức dậy với một bài tập thở sâu, có một số tư thế yoga có thể tập trên giường. Dễ dàng nhất để chuyển sang những tư thế này sau khi tập thở.

Tư thế “Happy Baby” giúp làm dịu và căng lưng của bạn. Nằm ngửa trên giường và nâng 2 chân lên cao, 2 tay nắm lấy bàn chân. Dùng tay tác động một lực nhẹ kéo bàn chân xuống. Chú ý để đầu gối chúc xuống hướng sàn. Giữ nguyên tư thế trong vài phút.

Tư thế “Supported Shoulder stand”. Cách tập yoga ở động tác này là: cố gắng nâng hông của bạn lên cao bằng gối và sau đó thì nhấc chân thẳng lên trong không khí. Cố gắng giữ chân của bạn càng thẳng càng tốt, với sự uốn cong ít nhất của đầu gối. Cố gắng giữ tư thế cho 10 nhịp thở trở lên. Động tác này giúp tăng lưu lượng máu tuần hoàn trong cơ thể.

Tư thế “Fish Pose” được thực hiện bằng cách đưa bàn tay của bạn xuống dưới hông trong khi bạn. Nâng từ từ ngực của bạn lên sao cho cao hơn vai. Giữ từ 5 đến 10 hơi thở. Đây là một tư thế đặc biệt tiếp thêm sinh lực, vì vậy hãy cố gắng làm điều đó khi mặt trời đang mọc lên.

Tư thế “Supine Twist” cho phép bạn thêm một số chuyển động vào tư thế của bạn. Nằm ngửa trên lưng và ôm đầu gối vào ngực. Giữ chân của bạn sau đầu gối và từ từ đưa đầu gối của bạn đến phía bên phải của giường. Sau đó di chuyển sang bên trái của giường. Lặp lại từ 5 đến 10 lần.

3. Sử dụng tường nếu cần thiết

Với cách tập yoga trên giường, bạn cũng có thể sử dụng tường phòng ngủ để giúp đỡ. Nếu bạn là một người mới bắt đầu học yoga và cân giữ cân của bạn ở một tư thế khó, nên để bức tường giúp đỡ bạn. Sau một thời gian, bạn sẽ có thể làm những tư thế mà không cần sử dụng tường.

4. Ngồi thẳng lên và làm một số tư thế

Khi bạn đã thực hiện một loạt các bài tập ở tư thế nằm, hãy di chuyển đến vị trí thẳng đứng. Có nhiều cách tập yoga khi bạn ngồi trên giường.

Trong tư thế “Seated Eagle”, bạn ngồi ở vị trí chéo chân trên nệm. Quấn khuỷu tay phải của bạn lên khuỷu tay trái để cánh tay được siết chặt với những ngón tay chạm vào. Trong khi vai thải lỏng, để khuỷu tay lên trên. Kéo dài cột sống của bạn, hít một vài hơi sau đó kéo căng phần lưng dưới. Sau từ 5 đến 10 hơi thở, khoàng tay và sau đó lặp lại quá trình.

Tư thế “child’s Pose” được thực hiện bằng cách quỳ trên nệm. Hãy chắc chắn rằng ngón chân to của bạn đang chạm vào nhưng tách đầu gối để chúng xa nhau. Di chuyển đầu của bạn về phía trước cho đến khi nó giữ đùi. Giữ ở tư thế này sao cho thoải mái nhất.

Tư thế “Pigeon Pose” là một tư thế có phần nâng cao hơn. Vậy nên nếu bạn đã tập yoga một thời gian thì mới nên thực hiện. Với cách tập yoga này, có khả năng kéo dài đôi chân của bạn. Trước tiên bạn ngồi xuống, hai chân duỗi thẳng, khép lại, 2 tay đặt tự nhiên trên người, lòng bàn tay hướng xuống dưới. Sau đó hít thở sâu, chân trái duỗi thẳng sang trái, song song với vai. Chân phải co lại, tay phải đặt trên đầu gối phải, tay trái duỗi thẳng đặt lên đầu gối chân trái. Tiếp đến bạn hít một hơi vào, hơi xoay người sang phải. Co chân trái lên, cánh tay trái gập lại, dùng cạnh trong khuỷu tay đỡ mu bàn chân trái. Tay phải của bạn vòng qua đỉnh đầu và chạm vào tay trái, giữ nguyên tư thế trong vòng 10 giây.

Với những cách tập yoga trên giường chúng tôi nêu trên, chỉ cần 10 phút sau khi ngủ dậy là bạn đã có thể tiếp thêm rất nhiều năng lượng cho một ngày mới bắt đầu.

1. Ngồi xuống giường và thực hiện một số tư thế

Có một số tư thế yoga có thể giúp bạn chìm vào giấc ngủ vì chúng có xu hướng thư giãn trong tự nhiên. Ngồi xuống giường trước và thực hiện một số tư thế trước khi chuyển sang tư thế nằm.

Tư thế “Wide Angle Seated Forward Bend” ngồi thẳng lưng và dang hai đưachân sang một bên trong tư thế vee, giữ cho chúng thẳng nhất có thể. Kéo dài cột sống khi bạn hít vào và sau đó uốn cong về phía trước khi bạn thở ra. Đặt bàn tay của bạn trước mặt bạn để hỗ trợ khi bạn uốn cong. Giữ nguyên tư thế trong vài giây khi bạn tập trung vào hơi thở của mình.

2. Chuyển sang tư thế yoga nằm xuống

Khi bạn đã thực hiện một vài tư thế ngồi thẳng, bạn có thể chuyển sang tư thế nằm. Có nhiều tư thế bạn có thể thử nằm xuống để thư giãn cơ thể trước khi ngủ, nó cực kỳ tốt cho giấc ngủ của bạn.

Tư thế “Reclined Twist” có thể giúp bạn di chuyển xung quanh một chút trước khi đi ngủ để thư giãn cơ bắp. Đưa đầu gối của bạn lên ngực và di chuyển cánh tay trái sang một bên. Sử dụng cánh tay phải của bạn, kéo cả hai đầu gối sang bên phải của cơ thể. Giữ nguyên tư thế miễn là thoải mái và sau đó lặp lại với tay kia của bạn.

3. Sử dụng tường một lần nữa

FITFOUND YOGA

“Sự lựa chọn tin cậy của các Yogi”

FITFOUND – Mang đến cho khách hàng những phụ kiện tập Yoga cao cấp chất lượng cao với chế độ hậu mãi tốt nhất Việt Nam – Đổi trả trong vòng 7 ngày đầu tiên nếu sản phẩm bị lỗi – Bảo hành sản phẩm lên đến 6 tháng. 097 789 3444

Top 7 Các Bài Tập Giảm Mỡ Bụng Trên Giường Hiệu Quả

Nguyên nhân gây nên tình trạng béo bụng

Để có một chế độ giảm béo bụng hợp lý chúng ta phải tìm hiểu rõ nguyên nhân gây ra nó:

Nguyên nhân chủ yếu gây nên béo bụng của các cô nàng văn phòng là việc ngồi liên tục với máy tính và ít vận động. Béo bụng là do cơ thể tích tụ nhiều mỡ bởi chế độ ăn uống thiếu khoa học, đồ ăn nhiều dầu mỡ.

Tưởng rằng việc “cú đêm” không gây ảnh hưởng gì đến cân nặng. Nhưng đó là quan niệm sai lầm vì việc này gây ảnh hưởng rất lớn đến vòng 2 của chúng ta. Bởi vì ban đêm các thức ăn nạp vào quá nhiều sẽ chuyển hóa thành mỡ bụng.

Ngoài ra đồ uống có ga và đường cũng là nguyên nhân rất lớn gâ y ra tình trạng béo bụng.

Các bài tập giảm mỡ bụng trên giường hiệu quả

Ngày nay béo bụng dường như trở thành nỗi ám ảnh với rất nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, nhiều người lại bận không có thời gian chăm sóc cho bản thân, các bài tập giảm mỡ bụng trên giường là lựa chọn đúng đắn nhất cho chị em lúc này.

Các bài tập giảm mỡ bụng trên giường không phải chuẩn bị quá công phu hay phải dọn ra ngoài. Mỗi quá trình tập luyện thể dục thể thao sẽ tiêu hao một lượng calo nhất định, để đạt được hiệu quả cao nhất mời các bạn tham khảo bài tập sau:

Bạn thích đạp xe nhưng thời gian và điều kiện không cho phép? Đừng lo lắng hãy thực hiện ngay những động tác đạp xe trên giường. Lúc này tay, đùi và cơ bụng của bạn sẽ hoạt động liên tục giúp tiêu hao lượng mỡ thùa còn xót lại.

Những động tác này khá đơn giản, bạn nằm ngửa trên mặt giường, hai tay đê vuông góc với gáy. Nhẹ nhàng nâng chân lên cao khoảng 40 cm so với mặt giường rồi thực hiện đạp như đạp xe trên không. Mới đầu để làm quen, bạn có thể đạp xe trong 10 phút, rồi tăng dần thời gian lên đến 30 phút là hợp lý.

Đầu tiên bạn nằm ngửa người, hai tay duỗi thẳng, chân cũng duỗi thẳng. Dùng lực của thân trên và cánh tay đẩy 2 chân và hông lên. Nâng đến khi 2 chân vuông góc với sàn thì hạ hông xuống, chân tay giữ nguyên tư thế là hết 1 lần động tác, lặp đi lặp lại nhiều lần.

Nếu đang tìm bí kíp đốt cháy mỡ thừa tại phần bụng dưới bạn không nên bỏ qua những động tác Supine Leg Marches. Mỗi ngày chỉ cần tập luyện từ 20 – 30 phút trên giường bạn sẽ sở hữu cơ thể mềm mại, dẻo dai, không một chút mỡ bụng. Những người nổi tiếng khá ưa chuộng phương pháp này để có được vòng 2 như ý.

Đầu tiên bạn giữ cơ thể trong tư thế nằm ngửa. Sau đó, nâng cao hai đầu gối rồi gập cong, lúc này cơ thể nhìn giống hình ảnh cây cầu. Bạn đẩy mông lên cao hết cỡ, để lưng và đầu gối kết hợp với nhau tạo ra góc 30 độ so với mặt giường. Khoảng 10 giây sau bạn từ từ hạ phần bụng xuống. Để đạt hiệu quả tối ưu bạn cần tập luyện hằng ngày động tác này từ 15 – 20 lần.

Đây là bài tập kết hợp nhiều vùng trên cơ thể giúp đốt cháy mỡ bụng một cách tối đa. Thực hiện như sau: nằm thẳng trên giường, hai tay để ôm đầu, co đầu gối lại, bàn chân chống xuống mặt giường, tiếp theo sau đó đặt bàn chân phải lên chân trái để mắt cá chân phải trên đầu gối trái, sau đó nhấc đầu lên. Cuối cùng xoay eo sang phải, lặp lại sang bên trái sau 30 giây.

Bạn nằm thẳng trên giường, 2 tay úp dọc theo thân, hai chân khép và duỗi thẳng. Nâng 2 chân lên khỏi mặt đất, sau đó bắt chéo chân phải sang chân trái và làm ngược lại. Các bài tập kéo căng cơ nên được thực hiện sau mỗi 30 đến 60 giây.

Bạn sở hữu thân hình khá cân đối, tuy nhiên phần eo có dư một chút mỡ thừa. Bài tập tư thế tam giác trên giường là một trong những cách tiêu diệt mỡ hiệu quả. Khi bạn thực hiện tập luyện sẽ giúp phần đùi và bụng săn chắc hơn.

Để bắt đầu, bạn cần thư giãn trên giường. Sau đó duỗi thẳng hai chân rồi gập chân vào bụng. Sử dụng tay để giữ chân có thể bám sát vào người. Khi tập bạn nhớ hít thở đều để máu dễ dàng lưu thông, cơ thể được xả stress.

Thông tin liên hệ : Store 1: 184 Lê Văn Sỹ P10 Q.Phú Nhuận Store 2: 441 CMT8 P13 Q.10 Store 3: 304/39 Trường Chinh P13 Q.Tân Bình Phone : 0938.911.394