Giới thiệu

Xin chào các bạn,

Chúng tôi là người điều hành website Nhanvat.edu.vn. Hiện tại chúng tôi đang sử dụng công nghệ content AI để viết những bài viết liên quan đến Người nổi tiếng, người ảnh hưởng, nhân vật trong các bộ truyện tranh, anime, phim, hoạt hình,…Những bài viết của chúng tôi đang sử dụng content AI có kết nối API như chat GPT,..

Logo Nhân Vật
Logo Nhân Vật

1. Lợi ích

Với ý tưởng từ tên miền Nhanvat.edu.vn (Nhân vật) thì team đã lóe lên ý tưởng, tổng hợp kiến thức của những người có tên tuổi trên xã hội, hay từ những bộ phim, bộ anime. Điều này giúp các bạn có thể đọc về tiểu sử, hiện tại và tương lai của nhân vật.

2. Sự khác biệt

Có vẻ Nhanvat.edu.vn không hẳn là website trong lĩnh vực tiên phông (một số website tiên phong mà chúng tôi cũng tham khảo tài liệu như wikipedia,..).

Mặc dù không phải là website đầu tiên nhưng chúng tôi cam kết với các bạn về sự chính xác do AI viết (đã được kiểm duyệt bởi con người trước khi đưa sản phẩm tới người đọc).

3. Hình ảnh, video

Sẽ thật nhàm chán nếu chỉ xem một trang giới thiệu toàn là chữ. Nội dung trên đó không phải là bài hướng dẫn có ích, bài nghiên cứu, luận văn hay tác phẩm văn học để người ta bỏ thời gian cho. Vậy nên, hình ảnh và video là vô cùng cần thiết nếu bạn muốn giữ chân khách hàng.

Lại nói: “một bức ảnh đáng giá 1000 từ”. Thay vì viết 1000 từ để giải thích công ty bạn tận tâm như thế nào, bạn chỉ cần đăng hình các nhân viên đang miệt mài lao động là được. Bằng cách này, bạn vừa tiết kiệm thời gian đọc của khách, vừa đỡ hao chất xám đầu tư cho một đoạn văn.

Tất nhiên, bạn đừng quên mô tả ngắn gọn mỗi bức ảnh thêm vào. Vì không phải ai cũng hiểu ý bạn muốn đem lại.

Back to top button