Xu Hướng 10/2022 ❤️ Lượng Calo Tiêu Hao Sau 1 Giờ Tập Thể Dục, Thể Thao Bao Nhiêu? ❣️ Top View | Maplebear.edu.vn

Xu Hướng 10/2022 ❤️ Lượng Calo Tiêu Hao Sau 1 Giờ Tập Thể Dục, Thể Thao Bao Nhiêu? ❣️ Top View

Xem 5,148

Bạn đang xem bài viết Lượng Calo Tiêu Hao Sau 1 Giờ Tập Thể Dục, Thể Thao Bao Nhiêu? được cập nhật mới nhất ngày 01/10/2022 trên website Maplebear.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 5,148 lượt xem.

Bảng Tính Calo Và Cách Tính 1 Ngày Cần Bao Nhiêu Calo Để Giảm Cân

Tập Thể Dục 10 Phút Mỗi Ngày Có Thể Thúc Đẩy Bộ Não Làm Việc Tốt Hơn

Những Lợi Ích Không Ngờ Của Việc Tập Thể Dục 10 Phút Mỗi Ngày

7 Lợi Ích Của Việc Tập Thể Dục 10 Phút Mỗi Ngày

Lợi Ích Của Việc Tập Thể Dục

1. Đi bộ 1 giờ tiêu hao bao nhiêu calo?

Theo tính toán của các chuyên gia thì trung bình 1 giờ đi bộ sẽ tiêu hao khoảng 150-200 calo. Để cảm nhận rõ rệt sự thay đổi thì bạn cần đi bộ với tốc độ nhanh hơn bình thường và tăng thời gian cũng như cường độ lên. Cố gắng duy trì tốc độ và thỉnh thoảng cố gắng leo dốc để tiêu hao năng lượng nhanh hơn. Để dễ dàng biết được đi bộ 1 giờ tiêu hao bao nhiêu calo thì bạn có thể sử dụng máy đi bộ tại nhà để tập luyện vì trên màn hình hiển thị của máy có thống kê chi tiết thông số này.

2. Chạy bộ 1 giờ tiêu hao bao nhiêu calo?

Chạy với tốc độ ổn định trong một thời gian dài có thể đốt cháy lượng calo khá lớn. Cụ thể, 30 phút chạy bộ có thể tiêu hao khoảng 300-500 calo phụ thuộc vào cân nặng, sự chăm chỉ cũng như tốc độ chạy như thế nào. Hiệu quả mang lại gần như tương đồng giữa việc chạy bộ ngoài trời và chạy bộ trong nhà bằng máy tập chạy bộ.

3. Đạp xe 1 giờ tiêu hao bao nhiêu calo?

Một trong những phương pháp đơn giản nhất để tiêu hao năng lượng là lấy một chiếc xe đạp và ra đường. Chu kỳ đạp đều đặn, liên tục kéo dài 60 phút sẽ giúp bạn giảm khoảng 400 calo và nếu tăng tốc độ, bạn đồng thời cũng tăng đáng kể lượng calo cần đốt cháy. Hơn nữa, nếu không muốn đạp xe ngoài đường thì bạn hoàn toàn có thể thay đổi hình thức tập luyện bằng xe đạp tại nhà mà hiệu quả hầu như cũng không thay đổi.

4. Bơi 1 giờ tiêu hao bao nhiêu calo?

Theo ước tính thì bơi với tốc độ vừa phải và trong vòng thời gian khoảng 50 phút sẽ giúp đốt cháy khoảng 500 calo. Lưu ý, sau khi bơi mệt, bạn có thể tự thưởng cho mình một bữa ăn nhẹ với những thực phẩm có chứa không quá 100 calo như hoa quả hoặc một cốc nước ép. Bơi lội cũng đem lại cảm giác thư giãn, bên cạnh hiệu quả giảm cân nhanh chóng.

5. Đấm bốc 1 giờ tiêu hao bao nhiêu calo?

Đấm bốc hay đấm bao cát là chương trình tập được các siêu mẫu yêu thích và áp dụng rất nhiều vào việc tập luyện sức khỏe. Đấm bốc không chỉ giúp bạn có cánh tay thon gọn như mong ước mà còn đốt cháy được từ 500-1000 calo/giờ.

6. Tập Yoga 1 giờ tiêu hao bao nhiêu calo?

Yoga là bài tập khá nhẹ nhàng và không tiêu thụ nhiều calo như các bài tập kể trên. Tuy nhiên, Yoga lại giúp bạn thải hết độc tố trong cơ thể ra ngoài theo đường mồ hôi và cũng làm tiêu hao khoảng 350 calo/giờ.

7. Tập Zumba 1 giờ tiêu hao bao nhiêu calo?

Nếu bạn tập những bài Zumba tiêu tốn nhiều sức lực thì bạn sẽ đốt được từ 400-600 calo/giờ.

8. Nhảy dây 1 giờ tiêu hao bao nhiêu calo?

Với 20 phút nhảy dây liên tục, bạn sẽ đốt cháy khoảng 300 calo. Hơn nữa, hoạt động này tốt cho cơ bắp và hệ tim mạch của bạn. Không cần nhảy theo những quy tắc cứng nhắc, bạn có thể thoải mái nhảy theo ý mình và miễn sao các cơ được hoạt động hết công suất.

9. Tập Aerobic 1 giờ tiêu hao bao nhiêu calo?

Theo các chuyên gia thì tập Aerobic tiêu thụ khoảng 500-800 calo/giờ tập. Rất nhiều bài tập giảm cân được tích hợp trong môn thể dục thẩm mỹ này. Những phần cơ thể mà phụ nữ muốn hướng đến khi tham gia các bài tập aerobic là chân, eo và mông. Tập luyện 1 giờ mỗi ngày, chia đôi bài tập làm 2 lần và mỗi lần nửa giờ chắc chắn bạn sẽ thấy hiệu quả sau 2 tuần.

10. Đá bóng 1 giờ tiêu hao bao nhiêu calo?

Một tiếng chơi bóng đã, bạn sẽ dễ dàng tiêu hao khoảng 500 calo. Nếu đẩy nhanh tốc độ một chút và phối hợp với các đồng đội, bạn có thể đốt cháy 700 calo.

Lời kết.

Bạn Nên Tiêu Thụ Bao Nhiêu Calo Mỗi Ngày?

Chạy Bộ Một Ngày Nên Đốt Cháy Bao Nhiêu Calo Để Giảm Cân Thành Công?

Giảm Cân Hiệu Quả Bằng Các Xác Định Rõ Ràng Tiêu Hao Bao Nhiêu Calo Để Giảm 1Kg

1 Ngày Tập Thể Dục Bao Nhiêu Là Đủ: 1 Tiếng Hay 30 Phút?

Một Ngày Nên Đốt Cháy Bao Nhiêu Calo Là Đủ?

Cập nhật thông tin chi tiết về Lượng Calo Tiêu Hao Sau 1 Giờ Tập Thể Dục, Thể Thao Bao Nhiêu? trên website Maplebear.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2356 / Xu hướng 2456 / Tổng 2556 thumb
🌟 Home
🌟 Top