Tập Yoga Giảm Eo Bụng / TOP #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top View | Maplebear.edu.vn

Bài Tập Yoga Giảm Mỡ Bụng Cho Vòng Eo Con Kiến

Mách Bạn 5 Bài Tập Yoga Giảm Mỡ Bụng Cực Hiệu Quả

Những Bài Tập Yoga Giảm Mỡ Bụng Đơn Giản Và Hiệu Quả

4 Tư Thế Yoga Giảm Mỡ Bụng Dưới Chỉ 30 Phút Cho Bụng Phẳng

Bài Tập Yoga Giảm Mỡ Bụng Dưới Cho Phái Đẹp

Những Bài Tập Yoga Giảm Mỡ Bụng & Đùi Hot Nhất Năm 2022

Tư thế rắn hổ mang sẽ khiến cho cơ bụng của bạn săn chắn vô cùng tuyệt vời. Bên cạnh đó, việc tập bài tập yoga giảm mỡ bụng này thường xuyên sẽ giúp tăng cường sức mạnh cơ lưng, bụng và cả cơ thể, giúp cho xương cột sống linh hoạt và chắc khỏe hơn. Nhờ đó bạn có thể giảm được nguy cơ thoát vị đĩa đệm khi về già đáng kể đó.

Cách thực hiện:

– Nằm sấp thoải mái trên thảm. Mu bàn chân úp xuống. Bàn tay úp, cánh tay vuông góc với sàn.

– Hít sâu, từ từ nâng người lên cao và uốn cong về phía sau càng nhiều càng tốt.

– Giữ nguyên tư thế này trong 10 – 15 nhịp thở tùy khả năng của bạn. Sau đó thở ra đồng thời từ từ hạ toàn bộ cơ thể xuống về tư thế ban đầu. Lặp lại ít nhất 5 lần.

Lưu ý: Giữ mũi chân và tay chắc. cân bằng không xê dịch. Phụ nữ mang thai hoặc người tổn thương lưng nên tránh tập động tác này.

Đây là tư thế giúp bạn đốt cháy lượng mỡ quanh eo và có chiếc bụng phẳng nhanh chóng. Ngoài ra, bài tập yoga giảm mỡ bụng này cũng lợi cho tiêu hóa, giúp săn cơ lưng và đùi.

Cách thực hiện:

– Nằm ngửa trên thảm, hai chân khép và duỗi thẳng. Hai tay đặt bên hông, úp lòng bàn tay xuống.

– Hít sâu, từ từ nâng hai chân lên, không cong gối. Nâng càng cao càng tốt, mũi chân duỗi thẳng. Đồng thời hai tay và nhướn thân trước dậy. Giữ ở góc 45 độ giữa chân và thân trên là tốt nhất.

– Giữ tư thế này khoảng 10-15 nhịp thở. Sau đó thở ra từ từ đồng thời về tư thế ban đầu. Lặp lại ít nhất 5 lần.

Cánh cung là một trong những động tác hiệu quả nhất trong bài tập Yoga giảm mỡ bụng. Động tác này tương đối khó, người mới tập có thể sẽ bị đau do kéo giãn cơ thể. Nhưng đừng lo, cảm giác đau sẽ qua rất nhanh thôi, bạn sẽ cảm thấy sảng khoái ngay sau vài lần tập.

Cách thực hiện:

– Nằm sấp trên thảm, mu bàn chân sát mặt thảm. Hai cánh tay đặt sang hai bên.

– Từ từ cong hai gối về sau, nâng chân lên về phía đầu. Đồng thời nâng đầu uốn cong về phía sau. Hai tay nâng lên bắt lấy mắt cá chân.

– Giữ tư thế này khoảng 10-15 nhịp thở. Sau đó thở ra từ từ đồng thời về tư thế ban đầu. Lặp lại ít nhất 5 lần.

Tư thế chiến binh này không những giúp bạn giảm mỡ bụng mà còn khiến cho cơ đùi của bạn săn chắc hơn rất nhiều. Một công đôi việc, lại rất dễ thực hiện bài tập yoga giảm mỡ bụng.

Cách thực hiện:

– Đứng thẳng, hai chân rộng bằng vai.

– Chân trái giữa nguyên, chân phải bước lên trước một bước dài, cẳng chân vuông góc với đùi. Hai tay đưa lên ngang vai, song song với hướng chân, mắt nhìn về phía trước. Bạn cảm nhận được lực căng ở hai đùi, lưng và vai là đã thực hiện đúng rồi.

– Giữ tư thế này khoảng 10-15 nhịp thở. Sau đó thở ra từ từ đồng thời về tư thế ban đầu. Lặp lại ít nhất 5 lần.

Tư thế chiếc ghế ngoài giúp bạn đánh tan mỡ bụng xấu xí, nhanh chóng có vòng eo con kiến còn hỗ trợ cơ lưng, cột sống, hông, ngực, làm săn bắp đùi và cải thiện vòng ba đáng kể.

Cách thực hiện:

– Đứng thẳng trên thảm, chân rộng bằng vai. Chắp hai tay vào nhau giơ lên phía trước.

– Trùng đầu gối từ từ xuống đến khi đùi song song với sàn nhà giống như khi bạn đang ngồi ghế. Tay giơ thẳng lên trên đầu. Lưng thẳng. Đầu hướng về phía trước. Từ từ đưa người ngả về phía trước một chút.

– Giữ tư thế này khoảng 10-15 nhịp thở hoặc lâu nhất có thể. Sau đó thở ra từ từ đồng thời về tư thế ban đầu. Lặp lại ít nhất 5 lần.

Động tác này là một trong những tư thế yoga giảm mỡ bụng được áp dụng rộng rãi rất vì cách thực hiện dễ dàng mà đem lại hiệu quả cao của nó. Khi thực hiện bài tập yoga giảm mỡ bụng này thường xuyên, bạn sẽ nhận thấy mỡ bụng của mình giảm rõ rệt và chẳng bao lâu cơ bụng sẽ trở nên săn chắc, cơ bụng nổi lên trông thật quyến rũ.

Cách thực hiện:

– Nằm sấp trên thảm.

– Siết chặt cơ bụng, nâng người lên cao. Cánh tay duỗi thẳng, lòng bàn tay úp. Kiễng hai mũi chân lên chạm sàn, hông thấp hơn lưng.

– Giữ tư thế này khoảng 10-15 nhịp thở hoặc lâu nhất có thể. Sau đó thở ra từ từ đồng thời về tư thế ban đầu. Lặp lại ít nhất 5 lần.

Lưu ý: Giữ lưng chắc, không thõng xuống. Từ lưng xuống hông xuôi theo một đường thẳng.

6 Bài Tập Yoga Đơn Giản Tại Nhà Giúp Giảm Mỡ Vùng Bụng Hiệu Quả

Bài Tập Yoga Giảm Mỡ Bụng Nhanh Nhất

12 Bài Tập Yoga Giảm Mỡ Bụng Cực Hiệu Quả * Leep.app

3 Bài Tập Yoga Giảm Mỡ Bụng Siêu Nhanh

Top 3 Bài Tập Giảm Mỡ Bụng Siêu Nhanh Tại Nhà

5 Bài Tập Yoga Đơn Giản Cho Bụng Nhỏ Eo Thon

8 Bài Tập Đánh Tan Mỡ Bụng Hiệu Quả Tức Thì

Mua Quần Áo Đồ Tập Gym

Lắp Đặt Âm Thanh Phòng Gym, Phòng Tập Aerobic Và Phòng Tập Yoga

Phòng Tập Gym 39 Fitness, Đường Số 20, Quận 6

Tập Yoga Ở Đâu Tại Đà Nẵng? Top 5 Phòng Tập Yoga Tốt Nhất Cho Người Mới Bắt Đầu

Bạn nên luyện tập 5 tư thế Yoga giảm mỡ bụng mỗi ngày để nhanh chóng có kết quả tốt nhất.

1. Tư thế Rắn Hổ Mang (Bhujang)

Đây là tư thế tuyệt vời để tăng cường sức mạnh và làm săn chắc cơ bụng. Tư thế này sẽ tăng cường sức mạnh cơ lưng, bụng và toàn bộ cơ thể phía trên. Đồng thời, giúp cho xương cột sống linh hoạt và chắc khỏe hơn. Cách thực hiện Bhujang Nằm sấp xuồng sàn, hai chân duỗi thẳng. Đặt hai lòng bàn tay dưới vai. Cằm hơi chạm mặt sàn và ấn các ngón chân xuống mặt sàn. Hít sâu, từ từ nâng ngực lên, uốn cong về phía sau càng nhiều càng tốt. Đây là tư thế rắn hổ mang đang chuẩn bị tấn công mồi với đầu ngẩng cao. Giữ tư thế này 15-30 giây, tùy vào khả năng của bạn. Thở ra, từ từ hạ toàn bộ cơ thể xuống tư thế nằm sấp ban đầu. Lặp lại ít nhất 5 lần, nghỉ 15 giây giữ mỗi lần tập. Đừng tập tư thế này nếu bạn bị tổn thương lưng, chỗ loét, chứng thoát vị hoặc khi bạn đang mang thai.

2. Tư thế cánh cung (Dhanurasana)

Tư thế cánh cung Cánh cung là tư thế Yoga giảm mỡ bụng tại nhà tốt nhất để tăng cường sức mạnh cơ bụng, giúp có vùng bụng đẹp trong khi tập tư thế này. Chuyển động này giúp matxa bụng và cải thiện hệ thống tiêu hóa. Ngoài việc chống táo bón, nó còn giúp cho giãn cơ thể ra sau tốt nhất. Cách thực hiện Dhanurasana Nằm sấp, hai chân duỗi thẳng, hai cánh tay đặt ra hai bên. Cong hai gối, hai tay chạm và giữ chặt hai mắt cá chân. Hít sâu, nâng đầu và uống cong về phía sau. Nâng hai chân càng cao càng tốt. Giữ tư thế này 15-30 giây và hít thở bình thường. Thở ra, từ từ hạ người xuống vị trí ban đầu. Lặp lại ít nhất 5 lần, nghỉ 15 giây giữa mỗi lần tập.

3. Tư thế con thuyền (Naukasana)

4. Tư thế Yoga giảm mỡ bụng – Plank (Kumbhakasana)

Đây là tư thế đơn giản nhưng hiệu quả nhất trong Yoga giúp loại bỏ mỡ bụng. Không chỉ thu gọn vòng bụng mà còn tăng cường sức mạnh cho hai tay, vai, lưng, mông và đùi. Cách thực hiện Kumbhakasana Hai tay và gối tựa lên sàn tập Duỗi hai chân thẳng ra sau, ép các ngón chân xuống mặt sàn. Hít vào và nhìn vào đầu lòng bàn tay để cho cổ thẳng hàng cùng xương cột sống. Hóp cơ bụng lại. Cơ thể bạn sẽ tạo thành một đường thẳng từ gót chân tới đỉnh đầu. Nhớ giữ hai cánh tay thẳng và các ngón tay xòe ra. Giữ tư thế 15-30 giây hoặc lâu hơn cho kết quả tốt hơn. Thở ra, từ từ hạ gối xuống sàn, trở lại vị trí ban đầu. Tránh tư thế này nếu bạn bị đau vai hoặc lưng hoặc bị huyết áp cao Lặp lại ít nhất 5 lần, nghỉ 15 giây giữa mỗi lần tập.

5. Tư thế thuyền nhỏ (Pavanamuktasana)

aNl5LFxxDc

Top 3 Website Chuyên Cũng Cấp Khóa Học Yoga Online Nguyễn Hiếu

Top Website Cung Cấp Khóa Học Online Yoga Nguyễn Hiếu Uy Tín

12 Nguyên Tắc Thực Phẩm Khi Tập Yoga

Tạp Chí Gia Đình Và Trẻ Em

Review Khóa Học Yoga Online Nguyễn Hiếu Của Các Website Uy Tín

Yoga Giảm Mỡ Bụng Cực Nhanh Cho Vòng Eo Thon Đẹp

5 Bài Tập Yoga Giảm Mỡ Bụng Hiệu Quả Nhanh Không Thể Bỏ Qua

Bài Tập Yoga Giảm Mỡ Bụng Trên Hiệu Quả Tại Nhà Sau 1 Tuần

8 Bài Tập Yoga Giảm Mỡ Bụng Hiệu Quả

5 Bài Tập Giảm Mỡ Bụng Sau Sinh Mổ Tại Nhà

Các Bài Tập Giảm Mỡ Bụng Cho Phụ Nữ Sau Sinh Mổ

Yoga giảm mỡ bụng hiệu quả, còn là bộ môn giúp tăng cường sức khỏe mà không hề gây tác dụng phụ. Hơn thế, tập yoga còn cho chị em cơ thể dẻo dai, săn chắc, giải tỏa căng thẳng, stress cực tốt.

1. Bài tập Yoga giảm mỡ bụng Mountain – Tadasana (Tư thế ngọn núi)

Mountain – Tadasana là bài tập Yoga giảm mỡ bụng cực tốt. Động tác này còn được gọi là Tư thế ngọn núi. Nó có tác dụng cải thiện hệ thống tuần hoàn máu. Nhờ đó đảm bảo cơ thể luôn trạng thái sẵn sàng cho các động tác khác.

Bài tập giúp cải thiện vóc dáng cực hiệu quả. Đồng thời cho cơ bụng, ơ mông săn chắc và tăng cường độ dẻo dai cho cơ đùi, mắt cá chân. Ngoài ra, bài tập này còn giúp làm giảm đau thần kinh tọa cực tốt.

2. Bài tập Sun Salutation – Surya Namaskar (Tư thế chào mặt trời)

Động tác chào mặt trời là tổng hợp của 6 động tác phổ biến trong Yoga thường gặp. Mỗi tư thế đem lại lợi ích riêng, giúp duỗi các khớp chân và giải phóng độc tố tích tụ. Kết hợp lại thành 1 bài giúp cơ thể tràn đầy sinh lực.

Bài tập này buộc toàn bộ cơ thể phải vận động. Qua đó, giải phóng những mệt mỏi, cho cơ thể khỏe khoắn và giảm mỡ bụng hiệu quả.

Thực hiện:

3. Bài tập Standing Forward Bend – Padahastasana (tư thế cúi gập người)

Bài tập Yoga này được xem là động tác nâng cao của Uttanasana. Nhưng khác 1 chỗ thay vì 2 tay ôm 2 chân thì dùng mũi bàn chân đạp lên 2 tay. Động tác này sẽ giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn. Và tăng cường sức khỏe cho các khớp co tay, tăng cường thể chất và tinh thần hiệu quả.

Cách thực hiện:

4. Bài tập Bow Pose – Dhanurasana (Tư thế cánh cung)

Tư thế cánh cung này có tác dụng giúp cho cơ bụng săn chắc, đồng thời cải thiện cả phần đùi và ngực cho bạn vóc dáng chuẩn hơn.

Các bước thực hiện:

Nằm sấp xuống sàn nhà, chân khép lại, tay duỗi thẳng theo người, cằm chạm sàn, mũi bàn chân duỗi thẳng.

Chống 2 tay ngang ngực, co 2 chân lên, 2 tay bắt lấy chân.

Hít sâu, kéo 2 chân lại thân người càng cao càng tốt.

Giữ nguyên tư thế khoảng 15 – 30 giây.

Thực hiện lặp lại khoảng 10 lần.

5. Bài tập Wind Relieving Pose – Pavanamuktasana (Tư thế xả hơi)

Bài tập Yoga giảm mỡ bụng Wind Relieving Pose – Pavanamuktasana(tư thế xả hơi) có tác dụng triệt tiêu các vấn đề về dạ dày, khó tiêu hoặc táo bón. Bài tập này dùng gối tạo áp lực lên bụng, giúp giảm mỡ bụng hiệu quả và cải thiện hệ tiêu hóa, xả bớt khí độc hại ra ngoài cho cơ bụng, săn chắc cơ tay và chân hiệu quả.

Các bước thực hiện:

Nằm ngửa, 2 chân duỗi thẳng, tay để dọc theo thân, khép sát 2 chân lại.

Hít sâu, thở ra từ từ cong 2 gối lại gần ngực, ép sát 2 đùi lên bụng bằng cách dùng 2 tay giữ chặt lại.

Hít thở sâu và giữ nguyên tư thế khoảng 60 – 90 giây.

Thở ra và trở lại tư thế ban đầu.

Nằm thư giãn cơ thể, tiếp tục thực hiện khoảng 7 – 10 lần.

6. Bài tập Boat Pose – Naukasana (Tư thế con thuyền)

Bài tập Yoga giảm mỡ bụng ở tư thế con thuyền giúp bạn cải thiện vòng 2 cho đường eo thon gọn, giảm mỡ bụng hiệu quả. Ngoài ra, bài tập còn tăng cường hình thành cơ bụng, tăng cường hệ tiêu hóa và sức mạnh cho tay, đùi hiệu quả.

Các bước thực hiện:

Nằm ngửa, chân tay duỗi thẳng

Hít sâu, thở ra rồi nâng người lên cao gồm chân, tay và thân người.

Giữ nguyên tư thế khoảng 60 – 90 giây sẽ giúp căng cơ bụng và cứng hơn.

Hít vào, thở ra, trở về tư thế ban đầu.

Thực hiện liên tục khoảng 5 lần và tăng dần lên theo buổi.

7. Bài tập Camel Pose – Ushtrasana (Tư thế con lạc đà)

Tư thế con lạc đà là bài tập Yoga giảm mỡ bụng có tác động trái ngược với tư thế con thuyền. Động tác này sẽ làm săn chắc cơ vùng bụng, đồng thời tăng cường sức mạnh cơ lưng, cải thiện vóc dáng và giảm mệt mỏi căng thẳng hiệu quả. Hơn thế, động tác này còn làm giảm sự khó chịu trong thời kỳ kinh nguyệt và đau lưng nhẹ.

Các bước thực hiện:

8. Bài tập Seated Forward Bend – Paschimottanasana (Tư thế ngồi gập người)

Tư thế Yoga giảm mỡ bụng ngồi gập người này sẽ kích thích vùng bụng, làm săn chắc và kéo giãn các xương gân eo, đùi và hông. Ngoài ra, bài tập này giúp điều trị rối loạn tiêu hóa, giảm căng thẳng, triệt tiêu mỡ bụng và điều chỉnh chu kỳ kinh nguyệt đều hơn.

Các bước thực hiện:

9. Bài tập Cat Pose – Marjariasana (Tư thế con mèo)

Bài tập Yoga giảm mỡ bụng Cat Pose (Tư thế con mèo) giúp cho lưng khỏe hơn, đồng thời đốt cháy mỡ thừa, giảm kích thước vòng 2 và hình thành cơ bụng hiệu quả. Khi tập luyện thường xuyên sẽ cải thiện sức khỏe đốt sống, giữ dáng và căng cơ lưng dưới.

Các bước thực hiện:

10. Bài tập Cobra Pose – Bhujangasana (Tư thế rắn hổ mang)

Bài tập Yoga tư thế rắn hổ mang giúp bụng duỗi thẳng và săn chắc hơn nếu thường xuyên tập luyện. Cùng đó, tăng cường sự dẻo dai cho lưng giữa và trên, làm giảm căng thẳng và mệt mỏi, giảm thiểu chứng đau lưng.

Các bước thực hiện:

11. Bài tập Uttanpadasana (Tư thế nâng cao chân)

Tư thế nâng cao chân là bài tập Yoga giảm mỡ bụng cực tốt, đặc biệt vùng bụng dưới và hông, đùi. Bài tập này còn ngăn ngừa tích tụ mỡ thừa quanh hông, eo trong thời gian mang thai hiệu quả, đồng thời giảm đau dạ dày, táo bón, chữa lưng và cải thiện hệ tuần hoàn máu, chức năng sinh sản cực tốt.

Các bước thực hiện:

12. Bài tập Corpse – Savasana (Tư thế xác chết)

Đây được coi là động tác thư giãn sau khi thực hiện các bài tập Yoga giảm mỡ bụng. Bài tập này giúp cơ thể thư giãn sâu, hỗ trợ thư giãn các mô và giảm căng thẳng, ổn định huyết áp, chữa mất ngủ cực hiệu quả.

Nằm ngửa trên sàn, chân để thoải mái, tay dọc theo người.

Nhắm mặt lại và hít thở sâu để cơ thể được thư giãn

Nằm cho tới khi nhịp thở đều và cơ thể giãn ra hoàn toàn.

Các Bài Tập Yoga Giảm Mỡ Bụng Hiệu Quả Cực Nhanh Tại Nhà

Các Bài Tập Yoga Giảm Mỡ Bụng Hiệu Quả Cực Nhanh

Nên Tập Gym Trước Hay Yoga Trước

Top 7 Bài Tập Yoga Giảm Béo Eo Thon Đơn Giản

Yoga Giảm Mỡ Bụng Cô Gái Vàng

Lấy Lại Vòng Eo Con Kiến Bằng Những Bài Tập Yoga Giảm Mỡ Bụng

Tổng Hợp 15 Bài Tập Yoga Giảm Mỡ Bụng Sau Sinh Tại Nhà Hiệu Quả Nhất

Các Bài Tập Yoga Giảm Mỡ Bụng Sau Sinh Đơn Giản Và Nhẹ Nhàng

Mách Bạn Bài Tập Yoga Giảm Mỡ Bụng Siêu Nhanh Trong 1 Tuần

9 Bài Tập Giảm Mỡ Bụng Nhanh Nhất Trong 1 Tuần Tại Nhà Hiệu Quả 100%

Các Bài Tập Yoga Giảm Mỡ Bụng 1 Tháng

Các bài tập Yoga với các động tác tạo dáng cánh cung, động tác tạo dáng thuyền, chống đẩy cao, chính binh số 3 hay tư thế rắn hổ mang… mang lại hiệu quả cao trong việc giảm mỡ bụng. Chính vì vậy, hiện nay rất nhiều chị em phụ nữ đã tìm đến Yoga để luyện tập với mong muốn đánh tan lớp mỡ bụng nhúng nhính, lấy lại vóc dáng thon gọn.

Hương Anh Yoga xin giới thiệu một số bài tập yoga giảm mỡ bụng và đùi hiệu quả cho cơ thể săn chắc, thon gọn để chị em tham khảo.

Các bài tập Yoga giảm mỡ bụng hiệu quả nhanh

Trước khi bắt đầu các bài tập giảm mỡ bụng các bạn cần làm nóng cơ thể bằng động tác khởi động cho cơ thể nóng lên

Bài tập yoga giảm mỡ bụng: Động tác tạo dáng thuyền

Động tác tạo dáng thuyền trong các bài tập Yoga giảm mỡ bụng là động tác không chỉ giúp giảm mỡ bụng, mỡ đùi hiệu quả mà còn giúp bạn cải thiện chức năng tiêu hóa, tăng sức mạnh cho cơ bụng cho bạn một cơ thể dẻo dai cân đối. Động tác này thực hiện rất đơn giản:

Bạn nằm ngửa trên sàn, hai tay đặt duỗi thẳng 2 bên người, hai chân duỗi thẳng, cho gót chân khép lại và đầu ngón chân căng.

Sau đó tập trung ý thức vào vùng bụng, hít sâu, đồng thời hai chân nâng lên một góc 45 độ, giữ nhịp thở tự nhiên.

Vừa tập như vậy vừa thư giãn tinh thần, giữ nhịp thở và giữ tư thế này trong khoảng 8 -10 giây rồi quay trở lại tư thế ban đầu và lặp lại động tác.

Nằm thẳng và úp mặt xuống sàn, sau đó co chân lên sao cho gót chân chạm mông.

Từ từ đưa tay ra sau lưng, tay nắm lấy bàn chân và ép người cong ngược. Cứ như vậy, bạn giữ thế này trong khoảng 1 – 2 phút.

Sau đó nghỉ khoảng 30 giây và tiếp tục thực hiện lại động tác từ đầu để đạt hiệu quả giảm béo bụng cũng như giảm mỡ đùi tốt nhất.

Bài tập yoga giảm mỡ bụng: Tư thế rắn hổ mang (Bhujangasana)

Giảm mỡ bụng với tư thế rắn hổ mang bạn thực hiện như sau:

Nằm úp trên sàn nhà, đặt bàn chân thẳng theo mặt đất. Đặt 2 tay co về phía nách, các ngon tay cách xa nhau.

Hít vào, nhấn chân và hông xuống. Dùng sức từ 2 cánh tay từ từ nâng đầu và cổ cao lên.

Đẩy vai của bạn xuống và kéo căng thân trên theo chiều dài của cột sống.

Mắt ngước lên, hạ thấp bả vai xuống.

Thở ra, từ từ hạ thân xuống sàn, thư giãn với tư thế nằm sấp.

Thư giãn và giữ tư thế này trong vòng 2 – 3 phút sau đó lại làm lại từ đầu.

Với 3 bài tập Yoga giảm mỡ bụng này bạn hãy dành 20 – 30 phút mỗi ngày để thực hiện các đông tác này để cơ thể khỏe mạnh đủ năng lượng cho một ngày làm việc và giảm béo bụng hiệu quả.

Hiện nay, tại Hương Anh Yoga ngoài việc là địa điểm cho mọi người tập gym, tập Yoga Hương Anh còn mở nhiều lớp chuẩn Quốc tế, lớp …

Hương Anh Fitness & Yoga

Địa chỉ:

Cơ sở 1: 149 Phố Huế – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Cơ sở 2: 3-5 Chùa Vua – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: +84 (0) 936 657 555

+84 (0) 963 75 95 66

Website: http://huonganhyoga.vn

Chuyên Gia Hướng Dẫn Bài Tập Yoga Giảm Mỡ Bụng

4 Bài Tập Giảm Mỡ Bụng Hiệu Quả Tại Nhà

4 Bài Tập Yoga Giảm Mỡ Bụng Hiệu Quả

Giảm Mỡ Bụng Nhanh Nhất Với Bài Tập 5 Phút Mỗi Ngày Hiệu Quả Tức Thì

Bài Tập Giảm Mỡ Bụng Siêu Nhanh Giúp Eo Thon Gọn Chỉ 5 Phút Mỗi Ngày

🌟 Home
🌟 Top