Xem Bai Tap Yoga Co Ban / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Maplebear.edu.vn

Huong Dan 6 Bai Tap Yoga Giam Mo Bung Sau Khi An Qua No

Lợi ích: kích thích dạ dày hoạt động hiệu quả hơn sau khi ăn, giúp dễ tiêu hóa.

Hướng dẫn: Nằm ngửa trên thảm và co hai đầu gồi lại với nhau. Dùng hai tay ôm gối và dùng lực ép chặt hai gối vào ngực. Hít vào và thở ra đều đặn.

Lợi ích: thúc đẩy máu lưu thông đến cơ quan tiêu hóa.

Hướng dẫn: Ngồi thẳng lưng trên thảm với hai chân hướng về trước. Gập đầu gối trái lại, đặt bàn chân trên thảm. Vòng tay phải sang trái, đặt bên cạnh gối và giữ trong 10 nhịp. Thực hiện tương tự cho bên kia.

Lợi ích: Kích thích cơ quan nội tạng bên trong để tiêu hóa tốt hơn.

Hướng dẫn: Đứng thẳng trên thảm với hai chân dang rộng, bàn chân hướng xéo ra ngoài. Từ từ hạ phần hông xuống giống như bạn đang ngồi ghế, hai tay giơ thẳng lên cao. Giữ trong 10 nhịp

Lợi ích: Làm giảm triệu chứng khó tiêu và tình trạng táo bón.

Hướng dẫn: Đứng thẳng trên thảm, bước chân trái ngước về sau, đồng thời hạ thấy gối phải đến khi đùi phải song song với sàn nhà. Nắm chặt hai tay ra sau lưng và kéo căng để mở rộng ngực. Thả tay và trở về vị trí bắt đầu, sau đó lặp lại ở phía bên kia.

Lợi ích: Kích thích hệ tiêu hóa, làm giảm chứng đầy hơi, đau bụng.

Hướng dẫn: Nằm ngửa trên sàn, co đầu gối lại với lòng bàn chân chạm sàn, khoảng cách xa nhau. Từ từ nâng phần hông lên, chắp hai tay bên dưới để dùng lực mở rộng hông. Giữ trong 10 nhịp thở.

6. TƯ THẾ CHÂN VUÔNG GÓC TƯỜNG:

Lợi ích: Kích thích lưu lưu thông máu và cải thiện hệ tiêu hóa.

Hướng dẫn: Nằm ngửa trên sàn với với phần lưng dưa vào tường hoặc ghế, sao cho tạo thành một góc 90 độ. Hít thở và nghỉ ngơi ở tư thế này.

Để nhận được tư vấn về cách giảm béo bụng hiệu quả nhất, vui lòng nhấn vào nút “ĐĂNG KÝ NGAY” bên dưới để tìm hiểu thêm về thông tin lớp học, cũng như khuyến mãi của chúng tôi.

Huong Dan Tap Yoga Tai Nha

Chỉ cần 15 phút mỗi ngày ? Tập Yoga tại nhà chưa bao giờ dễ dàng hơn thế với 04 động tác yoga và chắc chắn có lợi cho tâm trí và cơ thể của bạn.

1. Chair Pose – Tư Thế Ngồi Ghế Ảo

1. Đứng thẳng, hai chân dang rộng bằng vai, hai cánh chỉ về phía trước . Hãy hít thở sâu và từ từ nâng cao cánh tay của bạn thẳng lên trên đầu, cảm giác các cơ ở sườn đang căng ra.

2 . Thở ra, hạ cơ thể xuống, đầu gối cong, đặt trọng tâm hướng về phía trước, đùi song song với mặt đất, giống như tư thế ngồi trên ghế. Giữ trong vòng 8-10 nhịp, hít thở đều đặn. Thẳng đầu gối và quay trở về tư thế ban đầu.

2. Forward Bend – Tư Thế Gập Người Về Phía Trước

1. Đứng thẳng, hai chân khép lại, ưỡn ngực, bụng thót. Hít thở, đưa hai tay về phía trước bằng vai, lòng bàn tay hướng ra ngoài.

2 . Thở ra, cúi người về phía trước, cố gắng áp sát ngực vào đầu gối, hai tay để cạnh chân, sau đó từ từ thả lỏng cơ thể, giữ nhịp thở tự nhiên.

3 . Hai tay nắm gót chân, áp sát bụng vào hai chân, cảm giác vùng bụng bị áp sát vào đùi, ngực và đầu từ từ hạ thấp và áp sát gót chân, giữ nhịp thở tự nhiên trong 8-10 giây.

4 . Hít thở, đứng dậy. Không được ngẩng đầu ngay, khi nâng xương cộ sống đứng thẳng rồi mới bắt đầu từ từ ngẩng đầu lên, giúp máu tự nhiên lưu thông trở lại.

3. Plank Pose – Tư Thế Tấm Ván

1. Nằm sấp trên thảm, hai tay đặt hai bên lách, lòng bàn tay chạm thảm. Hai chân dựng lên với các ngón chân chạm thảm.

2 . Hít sâu, duỗi thẳng hai tay nâng cao người khỏi thảm, thở ra giữ nguyên động tác và thở tự do.

4. Warrior Pose – Tư Thế Chiến Binh

1. Hai chân dang rộng bằng hai vai, hít thở, đưa hai tay sang ngang bằng với hai vai.

2 . Thở ra, xoay chân trái hướng ra ngoài 90 độ, chân phải hướng vào trong 30 độ, đầu quay về bên trái, mắt nhìn theo hướng chỉ của các ngón tay.

3 . Hạ cơ thể xuống dưới, cong chân trái khiến chân trái tạo thành một góc 90 độ, giữ thẳng nửa than trên, giữ nguyên tư thế này và thở tự nhiên trong 5 -10 giây. Hít thở từ từ đưa chân trái về tư thế đầu tiên, buông thong hai tay. Làm tương tự cho bên còn lại.

Nơi Để Mua Thera Ban Nhạc Cho Yoga Tập Thể Dục

bao bì Chi Tiết:

100 cái/carton 7 kg

mỗi ban nhạc cao su được đóng gói riêng trong túi poly

giao hàng Xem Chi Tiết

phụ thuộc vào số lượng của bạn và của chúng tôi đơn đặt hàng trên tay. nói chung, cần phải 10-15 ngày.

bán buôn giá thấp;

để hỗn hợp có thể được chấp nhận;

OEM/ODM/Drop Shipping vận chuyển;

Paypal chấp nhận;

DHL/UPS/FEDEX/TNT/EMS dịch vụ;

hơn 80 quốc gia mua từ chúng tôi cho đến bây giờ.

chúng tôi chào đón OEM/ODM cho số lượng lớn, có thể cung cấp bạn giá thấp với chất lượng hàng đầu. bạn có thể thiết kế chính mình gói với

logo của bạn, chúng tôi có thể in nó cho bạn.

nhìn về phía trước để niềm vui của bạn hợp tác. xin vui lòng cảm thấy tự do để liên hệ với chúng tôi.

Q: Điều Gì là các gói phần mềm?A: 1 cái/polybag, 100 cái/carton. nó là có thể được tùy chỉnh.

Q: bạn Có Thể cung cấp mẫu? A: Vâng, chúng tôi có thể cung cấp mẫu miễn phí.

Q: Điều Gì là thời gian dẫn? A: Đó là khoảng 15-20 ngày, phụ thuộc vào cuối cùng của bạn số lượng đặt hàng.

TẤT CẢ CÁC VẬT LIỆU MÔI TRƯỜNG THÂN THIỆN.

hình dạng giãn nở, ống cao su, Ngực giãn nở, O Shape mềm giãn nở, T-hình dạng giãn nở, 1-shape sức mạnh ống, Sức Đề Kháng dây, Bungee dây, thiết bị tập thể dục, Tập Thể Dục ống đàn hồi, Womens chest expander, Con Đực ngực giãn nở, Hình Dạng mềm Giãn Nở, Đa-Thể Hình Cơ Sở, ống Exerciser Cao Su ống, ban nhạc cao su, ống exerciser, ống cao su, Ngực expander (bốn ống)

sản phẩm được làm bằng một quy trình đặc biệt với một màu sắc tươi sáng và đơn sắc, multi-colors. độ bền kéo tốt lực lượng, mạnh mẽ khả năng phục hồi. lão hóa kháng, độ bền kéo tốt vv.

100% tinh khiết cao su thiên nhiên nhập khẩu chế biến của ống cao su, EVA bọt xử lý cao-mức độ.

thử nghiệm sản phẩm bởi SGS, với không độc hại không có tác dụng phụ, có thể được sử dụng ở một cách dễ dàng.

môi trường bảo vệ thông qua các EU thử nghiệm ROHS. cung cấp SGS báo cáo. sản phẩm tuân thủ yêu cầu về môi trường và các Nonphthalates, không chứa phthalates nội dung là không quá mức, nồng độ không không vượt quá 0.05% của các yêu cầu và đã thông qua các ROHS và REACH thử nghiệm và PHTHALATE thử nghiệm.