Youtube Tap Yoga Thoa Than / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Maplebear.edu.vn

Huong Dan Tap Yoga Tai Nha

Chỉ cần 15 phút mỗi ngày ? Tập Yoga tại nhà chưa bao giờ dễ dàng hơn thế với 04 động tác yoga và chắc chắn có lợi cho tâm trí và cơ thể của bạn.

1. Chair Pose – Tư Thế Ngồi Ghế Ảo

1. Đứng thẳng, hai chân dang rộng bằng vai, hai cánh chỉ về phía trước . Hãy hít thở sâu và từ từ nâng cao cánh tay của bạn thẳng lên trên đầu, cảm giác các cơ ở sườn đang căng ra.

2 . Thở ra, hạ cơ thể xuống, đầu gối cong, đặt trọng tâm hướng về phía trước, đùi song song với mặt đất, giống như tư thế ngồi trên ghế. Giữ trong vòng 8-10 nhịp, hít thở đều đặn. Thẳng đầu gối và quay trở về tư thế ban đầu.

2. Forward Bend – Tư Thế Gập Người Về Phía Trước

1. Đứng thẳng, hai chân khép lại, ưỡn ngực, bụng thót. Hít thở, đưa hai tay về phía trước bằng vai, lòng bàn tay hướng ra ngoài.

2 . Thở ra, cúi người về phía trước, cố gắng áp sát ngực vào đầu gối, hai tay để cạnh chân, sau đó từ từ thả lỏng cơ thể, giữ nhịp thở tự nhiên.

3 . Hai tay nắm gót chân, áp sát bụng vào hai chân, cảm giác vùng bụng bị áp sát vào đùi, ngực và đầu từ từ hạ thấp và áp sát gót chân, giữ nhịp thở tự nhiên trong 8-10 giây.

4 . Hít thở, đứng dậy. Không được ngẩng đầu ngay, khi nâng xương cộ sống đứng thẳng rồi mới bắt đầu từ từ ngẩng đầu lên, giúp máu tự nhiên lưu thông trở lại.

3. Plank Pose – Tư Thế Tấm Ván

1. Nằm sấp trên thảm, hai tay đặt hai bên lách, lòng bàn tay chạm thảm. Hai chân dựng lên với các ngón chân chạm thảm.

2 . Hít sâu, duỗi thẳng hai tay nâng cao người khỏi thảm, thở ra giữ nguyên động tác và thở tự do.

4. Warrior Pose – Tư Thế Chiến Binh

1. Hai chân dang rộng bằng hai vai, hít thở, đưa hai tay sang ngang bằng với hai vai.

2 . Thở ra, xoay chân trái hướng ra ngoài 90 độ, chân phải hướng vào trong 30 độ, đầu quay về bên trái, mắt nhìn theo hướng chỉ của các ngón tay.

3 . Hạ cơ thể xuống dưới, cong chân trái khiến chân trái tạo thành một góc 90 độ, giữ thẳng nửa than trên, giữ nguyên tư thế này và thở tự nhiên trong 5 -10 giây. Hít thở từ từ đưa chân trái về tư thế đầu tiên, buông thong hai tay. Làm tương tự cho bên còn lại.

Huong Dan 6 Bai Tap Yoga Giam Mo Bung Sau Khi An Qua No

Lợi ích: kích thích dạ dày hoạt động hiệu quả hơn sau khi ăn, giúp dễ tiêu hóa.

Hướng dẫn: Nằm ngửa trên thảm và co hai đầu gồi lại với nhau. Dùng hai tay ôm gối và dùng lực ép chặt hai gối vào ngực. Hít vào và thở ra đều đặn.

Lợi ích: thúc đẩy máu lưu thông đến cơ quan tiêu hóa.

Hướng dẫn: Ngồi thẳng lưng trên thảm với hai chân hướng về trước. Gập đầu gối trái lại, đặt bàn chân trên thảm. Vòng tay phải sang trái, đặt bên cạnh gối và giữ trong 10 nhịp. Thực hiện tương tự cho bên kia.

Lợi ích: Kích thích cơ quan nội tạng bên trong để tiêu hóa tốt hơn.

Hướng dẫn: Đứng thẳng trên thảm với hai chân dang rộng, bàn chân hướng xéo ra ngoài. Từ từ hạ phần hông xuống giống như bạn đang ngồi ghế, hai tay giơ thẳng lên cao. Giữ trong 10 nhịp

Lợi ích: Làm giảm triệu chứng khó tiêu và tình trạng táo bón.

Hướng dẫn: Đứng thẳng trên thảm, bước chân trái ngước về sau, đồng thời hạ thấy gối phải đến khi đùi phải song song với sàn nhà. Nắm chặt hai tay ra sau lưng và kéo căng để mở rộng ngực. Thả tay và trở về vị trí bắt đầu, sau đó lặp lại ở phía bên kia.

Lợi ích: Kích thích hệ tiêu hóa, làm giảm chứng đầy hơi, đau bụng.

Hướng dẫn: Nằm ngửa trên sàn, co đầu gối lại với lòng bàn chân chạm sàn, khoảng cách xa nhau. Từ từ nâng phần hông lên, chắp hai tay bên dưới để dùng lực mở rộng hông. Giữ trong 10 nhịp thở.

6. TƯ THẾ CHÂN VUÔNG GÓC TƯỜNG:

Lợi ích: Kích thích lưu lưu thông máu và cải thiện hệ tiêu hóa.

Hướng dẫn: Nằm ngửa trên sàn với với phần lưng dưa vào tường hoặc ghế, sao cho tạo thành một góc 90 độ. Hít thở và nghỉ ngơi ở tư thế này.

Để nhận được tư vấn về cách giảm béo bụng hiệu quả nhất, vui lòng nhấn vào nút “ĐĂNG KÝ NGAY” bên dưới để tìm hiểu thêm về thông tin lớp học, cũng như khuyến mãi của chúng tôi.

Tôi Đã Từng Than Thở “Muốn Giảm Cân Sau Sinh Mà Khó Quá!” Nhưng Giờ Thì Không!

Hầu hết chị em đều bị áp lực sau khi sinh bởi vấn đề sắc vóc bị tụt dốc trầm trọng. Bởi sau quá trình sinh nở cơ thể của các chị em không còn được thon gọn như thời còn con gái nữa. Thậm chí dù rất cố gắng nhưng hiệu quả giảm cân vẫn không đạt như ý muốn và khiến nhiều chị em buông xuôi. Tôi đã từng than thở “Muốn giảm cân sau sinh mà khó quá!” nhưng giờ thì không!

Chị Hà ở Bình Tân, chúng tôi chia sẻ: ” Với chiều cao 1m 59 mà nặng tới 67kg, đó là cân nặng sau khi sinh. Chị luôn cảm thấy nặng nề, sinh hoạt thì càng bất tiện hơn so với trước. Không để tình trạng này kéo dài, mình quyết tâm giảm cân, và việc đầu tiên chính là đi bộ mỗi ngày 30 phút để giảm cân. Dù kiên trì một thời gian nhưng 2 tháng trôi qua mà mình không giảm được kg nào, nghiệm ra mới thấy có thể do mình ăn uống chưa đúng cách “.

Song song với chế độ ăn uống khoa học tiết chế tinh bột và các món ăn nhiều dầu mỡ, tôi mỗi ngày đều đặn uống 2 viên thuốc giảm cân Best Slim USA. Song song đó tôi uống hơn 2 lít nước và dành 15 phút đi bộ mỗi ngày, vừa giúp ngủ ngon vừa giúp cơ thể khỏe mạnh và giảm cân hiệu quả hơn, dù vẫn ăn đủ 3 bữa một ngày.

Kiên trì thực hiện tôi cảm thấy cơ thể nhẹ hơn và năng động hơn chỉ sau 1 tuần áp dụng. Và sau 3 tuần, tôi nhận thấy cơ thể mình giảm cân rõ rệt. Thử leo lên bàn cân thấy mình đã giảm 4kg, đây thực sự là một tin vui là tôi rất hứng khởi. Không ngờ quá trình giảm cân lại nhẹ nhàng như vậy.

Tôi tiếp tục áp dụng liệu trình trên thêm 2 tháng thì cân nặng tôi giảm còn 50kg như thời con gái thậm chí da dẻ hồng hào và không có dấu hiệu rạn da. Tôi được rất nhiều người khen nhìn đẹp hơn thời con gái.